3.3

รีวิว The Pizza Company มิดทาวน์ อโศก

Lek’s go
17 มี.ค. 2021
Pizza company ย่านอโศก
เมนูเด็ด: ค็อกเทลกุ้ง

เป็นร้านที่เหมาะกับการพาเด็กๆมาเลี้ยงอย่างยิ่งโดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีโปรซื้อ 1 แถม1 ทั้งพิซว่าและไอติม สเวนเซ่น ถือว่าคุ้มค่ามาก สั่งพิซซ่าบางกรอบซื้อ 1 แถม 1 และสั่งชุดรวมของกินเล่น 199 ขนมปังกระเทียม 1 ทั้งหมด 6 คนก็อิ่มจนจุกกันหมดแล้วคร้า แนะนำให้เปิดapp pizzaเก็บยอดซื้อเอาส่วนลดไว้รอบหน้าด้วยคร้า^^

ค็อกเทลกุ้ง

PookEats
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ลองชิมเมนูใหม่ Bite 3.5 🌟

ครั้งก่อนลองชิมเมนูคล้ายกันของ Pizza Hut แต่ไม่ประทับใจเพราะทำไส้ออกมารสหวานมากไป ครั้งนี้ลองของ Pizza Company ดูบ้าง แถมได้มาในราคาโปร ไม่ถึง 100 B. ไส้คือ Cheesy Sausage แป้งบางกรอบ อุ่นซ้ำได้ในเตาอบถ้าอยากทานแบบร้อนๆ ไส้ใส่ชีสมาเยอะ ไส้กรอกไม่แป้งมาก ส่วนตัวว่าดีกว่าอีกเจ้าที่เคยลอง #WesternSPL #inter #24ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2019
ลองใช้ voucher ที่ได้จากวงใน สั่งพิซซ่าแบบ delivery
Lek’s go
5 ต.ค. 2023
ร้านพิซซ่าที่grabเข้าเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าบางกรอบ

เป็นร้านพิซซ่าอยู่ใจกลางย่านอโศก ปกคฝติคนไม่เยอะมีแต่พี่ๆไรเดอร์ แต่ถ้าเมื่อไรที่มีโปร 1 แถม 1 แบบๆม่ต้แงมีบัตร คนจะล้นทุกครั้ง😅 ที่ร้านมีที่สำหรับนั่งกินได้ค่ะ เราซื้อบัตรpizza 1 แถม 1 เดี๋ยวนี้เค้าจำกัดให้ไม่เกินวันละ 10 ถาดแล้วค่ะ เมื่อก่อน 1 แถม 1 แบบ unlimited เรามาช่วงฝนตกคนสั่งDeliveryเยอะก็ต้องรอนานนิดนึงค่ะ เราชอบค็อทเทลกั้งแป้งบางกรอบชองที่นี่มี่สุดแล้ว เหมือนกินขนมมากกว่าดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2021
Pizza company ย่านอโศก
เที่ยว ทั่วไทย
14 ส.ค. 2018
พิซซ่ารสชาติถูกใจคนไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าแฮมกับเบค่อน

สำหรับคนไทยแล้วทุกคนต่างคุ้นหูกันกับเจ้าพิซซ่าแบรนด์นี้ และไม่เพียงแต่คุ้นหูเท่านั้น บนท้องถนนก็ยังเห็นรถมอเตอร์ไซต์ขี่วนเวียนส่งพิซซ่าให้ลูกค้าอยู่ทั่วไป ร้านนี้อยู่ชั้นล่างสุดของตึกมิดทาวน์อโศกนะ ร้านขนาดปานกลาง เข้ามาคราวนี้เพื่อสั่งกลับบ้านในราคาโปรโมชั่น พิซซ่าหน้าเบคอน แฮมและชีส ราคาถูกคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

Let's Eat
28 มี.ค. 2016
ซื้อ 1 แถม 1 สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ค็อกเทลกุ้ง

เมื่อมีโปร 1 แถม 1 เราไม่ควรพลาดกินเลยนะจ้ะ วันนี้มาจัด หน้าชีสขอบชีส ค็อกเทลกุ้งขอบชีส แฮมเห็ดขอบชีส ซีฟู้ดขอบชีส พร้อมไก่และสปาเกตตี้ ถามว่าอ้วนแค่ไหน น้ำหนักพุ่งมากๆเลย แต่อร่อยฟินกับชีสยาวๆไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
19 เม.ย. 2015
นั่งที่ร้านก็เหมือนสั่งTake homeอยู่ตลอดเวลา

เป็นสาขาที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน สถานที่ตั้งคือที่ตึกมิดทาวน์ อโศกค่ะ อยู่ชั้นล่างติดทางเดินเลย เห็นป้ายใหญ่โตชัดเจนมาก ภายในร้านจริงๆก็ถือว่าปานกลางนะคะ แต่โซนโต้ะอีกฝั่งยังไม่เปิด ส่วนฝั่งที่เปิดก็มีราวๆ8โต้ะคู่ (16โต้ะเล็ก) ... พอนั่งกันเต็มร้านแล้วรู้สึกอึดอัดพอประมาณค่ะ ด้วยความที่ร้านเล็ก คนเยอะ คับแคบขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งถ้ากลุ่มใหญ่มากินแล้วเสียงดังนี่จบกันเลย ด้านการบริการ ไม่เพียงพอต่อการใ...อ่านต่อ

3.5
Jade's