4.4

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
26 ส.ค. 2024
เชฟถนอมมีบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

รู้ยัง‼️ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่มีเชฟชื่อดังเป็นเจ้าของร้าน Chaf Thanom มีบุฟเฟ่ต์แบบกินได้ทุกวันด้วยนะ ปกติที่ร้านเชฟถนอม เขาเสริฟเป็น A la carte จานเดี่ยว แต่คนพิเศษอย่างพวกเราจะได้กิน #บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน เพราะจองผ่านแอฟ #Hungryhub ผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้น =>> https://bit.ly/3X1RWRT ราคาเริ่มต้นที่คนละ 790 Net สั่งบุฟเฟ่ต์ได้ 2 ชั่วโมง แต่มีคนแนะนำว่ามาร้านเชฟถนอมต้องสั่ง 🍕 #พิซซ่าทรัฟเฟิล เราเลยกดจองเป็นแพคพรีเมี่ยม 1,190 Net เพราะได้เลือกทานเมนูพรีเมี่ยมพิเศษด้วย 💕 ไม่ผิดหวังจริงๆทุกคน กลิ่นทรัฟเฟิลหอมมาก อีกเมนูพรีเมี่ยมที่เราเลือกสั่ง 🍖 #ซี่โครงหมูBBQ ฉ่ำซอสมาก เนื้อนุ่มหลุดออกจากซี่โครงง่ายๆเลย :: เมนูแนะนำ ปลาแซลมอนย่าง , ปลาหมึกทอด , สลัดแซลมอนรมควัน , ซุปทรัฟเฟิล , ข้าวรีซอตโต้ซีฟู้ด , สปาเกตตี้ผัดพริกกระเทียมเบคอน ราคานี้คือรวมเครื่องดื่มและขนมหวานแล้วนะ อย่าลืมกดจองก่อน =>> https://bit.ly/3X1RWRT 📌 พิกัด : สาขาเดอะสตรีท รัชดา ⏱️ เปิด : 11.00-19.30 น. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

p_pun555
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
พิซซ่าอร่อยราคาย่อมเยาว์

พิซซ่าเชฟถนอมคือร้านที่เราชอบมากๆคือราคาเค้า 25 บาทก็จริงแต่ของเขาค่อนข้างมีคุณภาพมากๆเนื่องจากเมื่อก่อนเป็นร้านพิซซ่าที่ราคาแรงกว่านี้มากๆ แต่เหมือนเขาคงปรับราคาลงให้ตรงกลุ่มและขายได้ โดยรวมคือดีคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายและมาแบบร้อนๆสุดๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
28 เม.ย. 2024
ถ้าบอกว่าอร่อยมากจะเวอร์ไปมั้ยละ พิซซ่าดีต้องทานค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิล

เป็นร้านอาหารที่ดูข้างนอกเหมือนเงียบๆ แต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆค่ะ เราไปทานเป็นมื้อเย็น กับเพื่อนๆในออฟิส สั่งไปเยอะเลยเพราะหิว พิซซ่า สปาเก็คตี้ สลัด และซี่โครง คือไม่ได้เวอร์นะ แต่ทุกจานรสมันนัวๆ นวล เขิากันอร่อยมาก เด็ดสุดแนะนำพิซซ่าค่ะ ทระฟเฟิลคือดีไม่ไหวอยากได้แบบเต็มถาดเลย ร้านอยู่ชั้น 1 เดอะสตรีทนะคะ เข้าได้ทั้งจากในห้าง และด้านหน้าค่ะดูเพิ่มเติม

ลุงหมีหนีเมีย
10 เม.ย. 2023
อาหารอิตาเลียนสไตล์ไทย ที่ถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กริบอาย, ซุปกุ้ง, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส, หอบลายผัดเนยกับขนมปังกระเทียม, น้ำบ๊วย โซดา, ชาไทยเย็น, ข้าวริซอตโต้ ซีฟู้ด, สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกซอสหมึกดำ, พานนา คอตต้า

ร้านเชฟถนอม สาขาเดอะสตรีท รัชดา Chef Thanom The Street Ratchada วันนี้ลุงหมีพามาชิมอาหารที่ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์ไทย Chef Thanom - เชฟถนอม สาขา The Street Ratchada ร้านจะเป็นอาหารอิตาเลียนสไตล์ไทย อาหารหลากหลายให้เลือก อยู่ไม่ไกลที่พักเท่าไหร่ที่ The Street Ratchada แหล่งสิงสถิตประจำของลุงหมี ร้านตกแต่งแบบสบายๆ ให้บรรยากาศน่านั่งไม่คับแคบ มีห้องแยกเป็นส่วนตัวด้วยถ้ามาเป็นกลุ่ม แต่...อ่านต่อ

PunPun 🐥
22 ต.ค. 2022
พิซซ่าทรัฟเฟิลน่าลอง

ได้ยินชื่อเสียงของร้านเชฟถนอมเรื่องพิซซ่าทรัฟเฟิลมาสักพักแล้วค่ะแต่ไม่มีโอกาสได้เข้าเมืองเลยช่วงนี้ เลยสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ พอดีเราได้ส่วนลดค่าส่งฟรีในระยะทาง 30 กม. อย่าพลาดค่ะ! เมนูที่สั่ง คือ - พิซซ่าทรัฟเฟิล (420 บาท) เป็นเมนูยอดนิยมของทางร้านเลยค่ะ แต่ด้วยความที่สั่งเดลิเวอรี่ สภาพเลยเป็นอย่างที่เห็น พิซซ่าร่วงลงมากองที่ริมกล่อง T.T เหี่ยวด้วย เลยทำให้ได้ข้อคิดว่าทานตอนร้อนๆที่ร้านคงจะด...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
23 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิล

เชฟถนอมมาเปิดสาขาใหม่แถวบ้าน ที่เดอะสตรีท รัชดา เดินผ่านป้ายเห็นลดราคา 20% น่าสนใจ ต้องลองสักหน่อยให้หายคาใจ เพราะคนอื่นน่าจะกินกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว . #พิซซ่าทรัฟเฟิล เมนูดังของทางร้าน บูรณ์สั่งแบบ half กับ พาร์ม่าแฮม แป้งแบบบางกรอบ หนากำลังดีพอมีความหนึบไม่ได้บางแล้วแข็งแบบแครกเกอร์เหมือนเจ้าดังๆ กินตอนเสิร์ฟใหม่ๆนี่โอเคเลย มาที่หน้าบ้าง #ซอสทรัฟเฟิล ชีสหอม เค็มอ่อนๆและยืดแบบหนึบๆ ซอสทรั...อ่านต่อ