3.9

รีวิว Starbucks Food Villa

เที่ยว ทั่วไทย
9 ส.ค. 2018
มีนัดครั้งใด ไม่เคยนอกใจ Starbucks
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ทั้งมีนัดและไม่มีนัดก็หาเรื่องมานั่งดื่มกาแฟได้ทุกวัน เอาเป็นว่าเจอกันเมื่อไหร่หรือว่าใกล้ที่ไหนก็จะไปที่นั่น แต่คราวนี้มีนัดที่ร้าน Starbucks แถวเส้นราชพฤกษ์ แต่เนื่องจากไม่ค่อยคุ้นเคยกับพื้นที่ก็เลยต่างคนต่างก็ไปนั่งรอกันคนละ Starbucks จนกระทั่งเลยเวลานัดหมายถึงได้โทรตามกัน!! แต่ผมก็ชอบที่สาขานี้นะ บริการดี กว้างขวางดี มีชั้นสองให้นั่ง และที่สำคัญมี drive thru ด้วย!

Nickktwf
27 ต.ค. 2024
สาขานี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peach Passion Blossom Cream Frappuccino®

Starbucks Food Villa ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถและห้องน้ำให้บริการ เรามาช่วงเลิกงานเที่ยงคืนกว่าๆ ลูกค้าก็มี แต่ไม่เยอะมากครับ บรรยากาศก็ดีไปอีกแบบ มีเพลงเพราะๆให้ฟัง Peach Passion Blossom Cream Frappuccino® เครื่องดื่มพีชผสมโยเกิร์ตมั้ง ด้วยเปรี้ยวๆหวานๆ หอมพีชมาก ด้านล่างเป็นแยมสตรอเบอร์รี่พร้อมเนื้อสตรอเบอร์รี่ อร่อยลงตัวสุดๆ พนักงานพูดจาดี บริการดีเหมือนเคย #WongnaiDessertDrinkSpecialist ...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
1 ต.ค. 2024
ร้านใหญ่ บริการดี

ทาสการตลาดสุดๆ มาเหมาเบเกอรี่เพื่อรับกระเป๋า starbuck อีกแล้ว เค้กสตารืบัคคือสมราคา อร่อย เค้กที่ชอบที่สุดคือบานอฟฟี่ ปรามาณครีมและคาราเมลกำลังดี มันหวานญี่ปุ่นก็สั่งทุกครั้งได้รสแบบมันหวานสมจริงมากค่ะ ชีสเค้กก็ดี ช่วงนี้เริ่มมีเมนูฮาโลวีนมาแล้วด้วยนะ . เราชอบสาขานี้เพราะสาขาใหญ่แล้วอยู่นอกห้าง คนเลยไม่แน่นค่ะ สามารถมานั่งทำงานชิลๆได้ หรือจะ drive thru ก็สะดวก #WongnaiDessertDrinkSpecialist ...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2021
มันหวานสมจริงดี
26 ก.ค. 2024
ลองชิม Drip on Ice : Bali

เคยชอบกาแฟไนโตร สาขานี้นะคะ วันนี้มาชองชิม กาแฟ Reserve ดูบ้าง ลองชิมดริปเย็น เลือก Bali เพราะอยากได้ความสดชื่น Fruity พนักงานเลยบอกให้ลองสั่ง ตัวบาหลีดู บาริสต้าได้ทำการ Drip on Ice ดูจากสีเมล็ดกาแฟ ก็เป็นคั่วกลางที่ค่อนข้างเข้ม ความ Nutty กลบความ Fruitty ไปเนอะเลย รู้สึกถึงความฟรุตตี้เลม่อนได้น้อยมาก สรุปคือได้กินกาแฟดริปเย็น ที่เข้ม ตื่นเลยค่ะ จะว่าไปกินมื้อเช้านี้คือตื่นเลยจริงๆ สาขาน...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศสวยงาม บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Foodvilla Ep 567 (2) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ร้านกาแฟ สตาร์บัคส์ที่บรรยากาศสวยงาม และมีบริการครบวงจร รวมถึงบริการ Drivr Thru ด้วย ☕️ มีที่นั่งบริการมากมาย และมีบรรยากาศสวยงาม โดยเฉพาะชั้นสอง สบายตาดี 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
5 ก.ย. 2022
ฟินได้ทั้งวันกับกาแฟถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED COFFEE LATTE

มีนัดก็ต้องมา ขับรถไกลสักแค่ไหนก็ไม่หวั่นถ้ารู้ว่ามีนัดคุยงานที่ร้าน Starbucks สาขา Food Villa ซึ่งเค้าพึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก ร้านอยู่ติดกับที่จอดรถเลยไม่ต้องเดินไกล จัดไปเลยกับกาแฟแก้วโปรดแล้วเลือกมุมดีๆ แค่นี้ก็ฟินไปได้ทั้งวันแล้วดูเพิ่มเติม

9 ส.ค. 2018