4.1
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว Kopihub | พระยาสัจจา Kopihub | พระยาสัจจา

Siriporn Prajongdee
22 ธ.ค. 2021
ร้านสวย ติ่มซำอร่อย ซาลาเปาลาวาทอดคือที่สุดความอร่อย ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ติ่มซำ, ซาลาเปาลาวาทอด, ปลากระพง, ฮะเก๋าทรัฟเฟิล, บักกุ๊ดเต๋ เมนูขายดีตลอดกาล, ฟองเต้าหู้ทอด, ซาลาเปาลาวา, บักกุ๊ดเต๋เล็ก, โกปี๊ฮับ., ชาชัก.
บักกุ๊ดเต๋ เมนูขายดีตลอดกาล
โกปี๊ฮับ.
ซาลาเปาลาวาทอด
ซาลาเปาลาวา

ใบหม่อน 🐲 🐲
คนเยอะ แต่การจัดการดีนะ

โกปี๊ฮับ สาขาพระยาสัจจา-อ่างศิลา ไปเช้าวันเสาร์ คนเยอะมาก การจัดการดี รวดเร็ว รอโต๊ะไม่นาน อาหารรอไม่นาน ติ่มซำมีทั้งแบบพรีเมี่ยม ทั้งแบบสไตล์ภาคใต้ เค้ามีน้ำจิ้มส้มเจื้องแบบที่ใต้ด้วย . ลองทั้งบักกุ๊ดเต๋ ติ่มซำสไตล์ภาคใต้ ชาเย็น รวมๆ โอเคนะ ชาเย็นหอมมาก . 📍 Kopihub Phaya Satcha-Ang Sila โกปี๊ฮับ | Kopihub Dimsum Cafe สาขาพระยาสัจจา-อ่างศิลา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
1 ม.ค. 2025
ติ่มซำเจ้าดังสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ปาท่องโก๋ย่าง, ซาลาเปาหมูแดง, ซาลาเปาครีม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ติ่มซำนึ่งสด

ร้านโกปี๊ฮับร้านติ่มซำต้นตำหรับหาดใหญ่ มีสาขาที่บางแสน และที่สาขานี้ถนนพระยาสัจจา ร้านตกแต่งสวย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ ดูสะอาด มีทั้งติ่มซำนึ่งสดเลือกที่หน้าตู้ ราคาเริ่มต้น 25 บาท หรือจะสั่งตามเมนูจะมีใบเมนูเราติ๊กเลือกได้เลย พนักงานที่นี่บริการดี แนะนำดี อาหารมีคุณภาพดี ที่สั่งมาส่วนใหญ่อร่อย ราคาบางอย่างอาจจะสูงนิดแต่ถือว่าคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

Amily Pobs
24 ธ.ค. 2024
อร่อยสมมง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ย่าง, บักกุ๊ดเต๋เล็ก

เราเป็นคนชแบทานติ่มซำมากกกก ก็จะสรรหาไปเรื่อยๆ ว่าร้านไหนอร่อย ก็มาเจอร้านนี้!! ติ่มซำจากหาดใหญ่ติ่มซำ เริ่มต้นเข่งละ 25.- ไม่แพงเลย ส่วนแบบพิเศษก่จะราคาแพงขึ้นไปแล้วแต่เมนู ปาท่องโก๋ย่าง สังขยา อร่อยมากกก อยากแนะนำให้ลอง บะกุ๊ดเต๋ก็อร่อย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือฟินนน โกปี๊ เข้มข้น มีทั้งกาแฟและโกโก้ อร่อยทุกอย่าง คุ้มราคามากเลยค่ะ วันที่เราไปในร้านมีที่ว่างเยอะนะ แต่คนข้างนอกต้องรอคิว เราว่...อ่านต่อ

K a o r i
23 ก.ค. 2024
อาหารเช้าแสนอร่อย

เมนูติ่มซำหลากหลาย มีแบบสดไปเลือกจากตู้หน้าร้านได้ รสชาติดี กาแฟเข้ม มีชาให้ 1 กา ปาท่องโก๋ตัวใหญ่ไม่อมน้ำมัน ที่เหนือความคาดหมายคือโจ๊กคุณย่า หอมอร่อยมาก หมูกรอบก็กรอบจริง ร้านสวย คนหามุมถ่ายรูปกันเยอะเลย สมควรแวะไปลองทานดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
27 เม.ย. 2024
อย่างน้อย บรรยากาศก็น่านั่งกินกว่า โกอั๋น เจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา, ฮะเก๋าเห็ดทรัฟเฟิล

เอาเป็นว่า ถ้าคุณมาเที่ยวบางแสน ชลบุรี แล้วอยากกินติ่มซำเจ้าดัง ก็ขอเตือนว่า โกอั๋น คนเยอะ บรรยากาศไม่ได้ รอนาน พี่หมีขอแนะนำร้านนี้แทนนะ ความจริงไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย หรือเป็นสปอนเซอร์ใคร เพียงแค่อยากจะเตือนเฉยๆ ว่า.... คนแน่น รอคิวนาน ใช่ว่าจะอร่อยคุ้มค่ากับการรอคอยนะ พี่หมีหวังดีว่า ไม่ต้องไปรอคิวนานๆก็มีติ่มซำให้กินยามเช้า อร่อยเหมิอนกัน คนไม่แน่นมาก เซลฟี่ได้ เผลอๆสวยกว่าด้วยซ้ำ ที่จอ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ