รีวิว Hasina Roti And Milk Tea

maijimaija
30 พ.ค. 2021
โรตีมั๊ยจ๊ะ นายจ๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไชโย, ฮาซีนาโรตีชีส, มะตะบะเนื้อ, มะตะบะไก่, แกงเนื้อมาซาล่า

Hagina roti & milk tea อากาศร้อน ๆ แบบนี้ต้องจัดชาไชโย ชาที่เป็นพระเอกของร้านที่เจ้าของร้านคิดค้นสูตรเอง โดยนำเองเครื่องเทศมาผสมทำให้ชามีกลิ่นหอมและรสละมุน คือต้องลอง ถ้าใครไม่ชอบหวานต้องบอกนะคะ แป้งโรตีนุ่ม เหนียว แต่ที่เราคิดว่าเด่นเลยของร้านคงเป็นส่วนของเนยที่เค้าใช้เนยถังทองและghee ทำให้โรตีราคาอาจสูงกว่าทั่วไปนิดหน่อยแต่ไม่มาก และเรายอมจ่ายเพราะวัตถุดิบที่เค้าใส่ใจลูกค้า นอกจากนี้ยังมีมะตะบะไก่ มะตะบะเนื้อ และแกงเนื้อ คือบอกเลยต้องลอง

Siri Olive 🦋
29 มิ.ย. 2023
สะดุดตาไฟโลโก้ร้าน เข้าไปโรตีทำสดร้อนหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะเนื้อ, ฮาซีน่าโรตี, ชานมร้อนสีส้ม

ร้านนี้อยู่คนละฝั่งกับร้านของหวาน ชื่อหวานพอดี คือกินของหวานสร็จก็เดินสำรวจเมือง มาเจอร้านแมวแสงไฟสีชมพูกริ๊งลายเส้นเกร๋ไกร๋ดูแมวมันผ่อนคลายยืดเหยียดดี เดินโฉบไปวาบนึงแล้วก็ลังเลโฉบแว้บวูบเข้าร้านเลย แฮ่ ร้านมีโต๊ะโทนสีนวลๆ คิดว่าน่ารักอบอุ่น ฟากซ้ายเป็นโซนทำอาหาร โซนขวาและด้านใน เป็นโต๊ะนั่ง สลัวๆ หน่อย แต่บรรยากาศโอเคดูกันเอง ครั้งแรกของเราที่นี่ คุณสามีสั่งฮาซีน่าโรตี เรานี่จัดมะตะบะเนื้...อ่านต่อ

EakEatAll
23 ก.ค. 2022
ร้านโรตี แนวๆ ใช้ของดี รสชาติเด็ด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตี เด็ดๆย่านสันป่าข่อย ร้านอยู่ริมถนน ก่อนถึงแยกเลี้ยวเข้าวัดสันป่าข่อย สามารถจอดรถหน้าร้านได้ถึง 15:00 และหลัง 18:00 น. ร้านอยู่ในตึก 1 คูหา ร้านตกแต่งเรียบๆ แต่สะอาดมากๆ เจ้าของร้านดูใจดี เสียงกังวาลมาก คาดว่าน่าจะเป็นนักร้อง วันนี้สั่ง มะตะบะเนื้อ ราคา 85 บาท รสชาติดีครับ และสั่งฮาซีนาโรตี เป็นโรตีที่ใช้เนื้อแท้ กระป๋องสีทอง ราคา 45 บาท รสชาติดีเลยครับ มีโอกาสมา...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
16 ก.ค. 2022
ร้านโรตีสุดชิกที่สุดในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะไก่

ร้าน "ฮาซีนาโรตี" ตลาดสันป่าข่อย เชียงใหม่ ตำนานเนยกระปุกทอง ความต่างของร้านนี้คือ วัตถุดิบที่ดี ทั้งเนย น้ำมันแป้ง ชีส คือ คุณภาพ แต่ราคา หลักสิบ สายมะตะบะ คือต้องรัก เพราะให้ใส่แบบจุกๆ 🥰 ยิ่งได้กินกับอาจาด คือ แสงออกปาก ไปเลยดูเพิ่มเติม

BMPlatesAndPlaces
27 ก.พ. 2022
โรตีชีสดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮาซีนาโรตีชีส

✅ ข้อดี 1. โรตีรสชาติดีมีหวานเค็มตัดกันดี 🛑 ข้อควรระวัง 1. จะต้องจอดรถข้างทาง 🏠 ร้านนี้เป็นร้านขายโรตีเป็นหลัก แต่มีเครื่องดื่มขายด้วยแต่จะเป็นชา โกโก้ เป็นต้น ครั้งนี้ผมลองสั่ง โรตีชีส - เป็นโรตีกรอบแบบกลม ข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม - ด้านบนโรยด้วยชีสยี่ห้อ Allowrie (สังเกตจากที่วางของข้างๆ กระทะ) - ราคา 60 บาท ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565ดูเพิ่มเติม

ราคา 60 บาท ณ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565
ˋ—✰mari◡̈
24 ก.พ. 2022
Hasina Roti & Milk tea

หลังอิ่มจากหมูกระทะต้องตามด้วยของหวานสิ แค่ข้ามถนนมาจะเจอ Hasina Roti & Milk tea ร้านเก๋ยกระดับโรตีจนเหมือนคาเฟ่เท่ๆในราคาน่ารัก โรตีนุ่มแน่นอร่อยเคี้ยวเพลิน และนมสดเย็นที่สายนมแบบเราต้องบอกว่าสดชื่น! 🤍เปิด: 14.00-22.00 น. 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: นมสด 40 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 190 ถนนเจริญเมือง ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50000 (แยกสันป่าข่อยตรงข้ามออย-โอ๊ดหมูกระทะ) (🚗ไม่มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 ก.ค. 2021
โรตีอร่อย เนื้อแป้งเหนียวนุ่ม

ร้านสังเกตง่ายอยู่ข้างร้านกาแฟ Don't worry be happy เลย สั่งโรตีมาทาน เป็นโรตีธรรมดากับโรตีชีส อร่อยดีนะแป้งของร้านเหนียวนุ่มดี สั่งชาไชโยเมนูแนะนำของร้านมาทาน ปรากฏของหมด เลยได้ชาเย็นธรรมดามาแทน รวมๆก็โอเคครับอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!