เอ้ย หลงเข้ามาตามวงในแต่อร่อยอ่ะ
ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ผัดไทไร้เส้น ทะเลกะทะร้อน อร่อยทุกอย่างเลยอ่ะ เป็นร้านอาหารเรือนไทย บรรยากาศสบายๆ อาหารราคาไม่แพง รสชาติดี ค่าเสียหาย 965.- บาท พนักงานบริการดีค่ะ แวะมาทานกันนะเออดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารไทยจัดจ้าน คุ้มราคา
ร้านอาหารไทยร้านแรกที่อยู่ในจังหวัดบ้านเกิดที่มีโอกาสพาครอบครัวไปดินเนอร์แล้วไม่ผิดหวัง ราคาคุ้มค่า หนึ่งรายการตกอยู่ที่90-150บาท ส่วนอาหารจำพวกกุ้ง ปลากะพง ปลาทับทิม คิดราคาตามน้ำหนัก หนึ่งรายการยู่ที่200-500บาท(น่าจะได้ค่ะ^^) ต้มยำปลาคัง: ไม่เคยทานปลาคังมาก่อน หนังปลาลื่นๆคล้ายปลาดุก เนื้อปลาคล้ายปลาช่อน ปรุงออกมาจี๊ดจ๊าดแซ่บถึงใจ เสิร์ฟมาในหม้อร้อน ยำตะไคร้:มีน้ำขลุกขลิก รสชาติจัดจ้าน...อ่านต่อ
อาหารไทย รสชาติดี
ปลาดุกฟูผัดพริกขิงกรอบอร่อยกินกะข้าวสวยร้อนๆ นี่อร่อยใช่เลย หรือทานเล่นก็เหมาะ ต้มยำกุ้งรสชาติกลมกล่อมแต่กุ้งแม่น้ำตัวย่อมไปนิด ร้านมีไอติมบริการด้วย ร้านเปิดเพลงบรรยากาศเหมาะกับวัยทำงานนิดนึง บริการจากผู้ดูแลที่เป็นสาวสองไม่ค่อยดีเท่าไรดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดีย์
ร้านอาหารบ้านทรงไทย เป็นร้านแบบธุรกิจครอบครัว ทำกันเอง น่าจะเปิดมานานแล้วนะคะ สั่งปลาทอดน้ำปลา ผัดไทไร้เส้น (ชอบมาก) ต้มยำปลาคัง ดีทุกอย่าง แนะนำค่ะร้านนีดูเพิ่มเติม