4.2

รีวิว Ramenga MBK Center

🤍chubbypenguinvy🐧
14 ก.ย. 2024
✨ Ramenga ラーメン 🍜ร้านราเมนสีแดงเด่นประจำ📌ชั้น 5 ห้าง MBK
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึราเมง

ร้าน “ราเมงอะ Ramenga” 🍜ร้านราเมนแบบญี่ปุ่น ร้านที่ด้งตั้งแต่ตอนเพิ่งมาเปิดใหม่ ๆ ก่อนโควิดจนตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมมีคนมาทานเรื่อย ๆ 📌ชั้น 5 โซน A (โซน Donki) แถวสำนักงานหนังสือเดินทางฯ ปทุมวัน ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามไปรษณีย์ไทย 🍜 ทงคตสึราเมง Tonkotsu Ramen — 99 บาท ซุปดูขาวใสแต่รสเข้มข้นนะ หอมด้วย มีรสกลมกล่อมแอบหวานตามกำลังพอดีสมกับที่ซุปเคี่ยวกระดูกหมูมา เส้น Japanese เหนียว ใหญ่ ไม่ได้นุ่มมากแต่ก็หนึบอยู่ค่ะ หน่อไม้ออกเปรี้ยวหน่อยเพิ่มรสให้ชามนี้ได้ดีตัดรสดี มีงาขาว,ต้นหอมซอย,ต้นหอมญี่ปุ่นซอยโรยด้วย ให้🐽หมูมา 2 ชิ้น หมูสไลด์มาแผ่นใหญ่อยู่มันแทรกหน่อยแต่อร่อยนุ่มนะ มีไข่ต้มยางมะตูมครึ่งซีกด้วยอร่อยเข้ากันหมดเลย เราเติม🌶️พริกญี่ปุ่นปั่นสูตรของทางร้านแล้วเข้ากันตามแบบฉบับราเมนดีค่ะ (เผ็ดร้อนมากอยู่5555555) อร่อย #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist ข้อมูลเพิ่มเติม : - ไม่รับบัตรเครดิต 💳 - รับเงินสด & โอนเงิน

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราเมงราคาน่ารัก

ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 MBK ใกล้ๆ กับร้านมิสเตอร์ดีไอวาย ด้วยความที่ราคาน่ารัก ลูกค้าเลยเยอะตลอดเลย แต่ตอนเราไปยังมีที่นั่งแบบบาร์ว่างอยู่ สั่งเป็นเมนูทงคัตสึราเมนเพิ่มหมูเผ็ดไป เส้นจะมี 2 แบบคือเส้นราเมนอะกับเส้นเหนียวนุ่มหรืออะไรสักอย่าง ทงคัตสึซุปจะออกแนวหวานๆ น้ำซุปกระดูก พอใส่หมูเผ็ดลงไปจะแซ่บขึ้น แต่น้ำซุปจะมันมากๆ เลย ส่วนตัวเราชอบทั้งแบบปกติและแบบใส่หมูเผ็ด และที่ชอบมากคือไข่ในราเมน คือไข่ยา...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
6 มิ.ย. 2025
ราเมนด่วนๆ ราคาสบายกระเป๋า

ในตระกูลร้านราเมนราคาสบายกระเป๋าและมีสาขาเยอะ หนึ่งในนั้นก็จะเป็นร้าน ราเมนกะ ซึ่งปัจจุบันหาทานได้ตามห้างสรรพสินค้า ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์เคาเตอร์แบบญี่ปุ่น ที่สามารถเห็นการทำงานในครัวได้แบบชัดเจน ถ้ามากันหลายคนก็สามารถนั่ง่แบบโต๊ะได้เหมือนกัน สาขานี้อยู่ใน MBK ชั้น 5 เยื้องกับที่ทำพาสปอร์ตเลย   วันนี้สั่งเป็นชุด original ในราคา 164 บาท ประกอบไปด้วย ราเมนกะ หรือทงคตสึราเมนที่มีเส้นราเมน หมูชาชู...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2024
ราเมนสไตล์งบน้อย รสชาติออกไทยๆ
Kiekie Chen
9 ม.ค. 2024
หมูคาคูนิ นุ่ม หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึ คาคูนิ ราเมง

ร้านเป็น counter bar อยู่ริมทางเดิน ฝั่งโตคิว ชั้น5 สั่ง ทงคตสึ คาคูนิ ราเมง (189฿)// ราเมงลวกเส้นมา กำลังดี ไม่เละ น้ำซุปกระดูกหมู ไม่เค็มมาก หอมงา มีพริกเผาคั่วให้ใส่เพิ่มรสชาติ ตัวหมูคาคูนิ มาชิ้นใหญ่ นุ่ม ใช้ตะเกียบหั่นขาด หอมมาก กินได้หมดทั้งชิ้นโดนไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม

กลิ้งออกจากร้าน
26 ม.ค. 2024
ราเมงอะ ราเมงราคาประหยัด คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึราเมง, เกี๊ยวซ่าทอด

ราเมงอะ Ramenga เป็นร้านราเมงที่มีหลายสาขากระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ รสชาติอร่อยและราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 79 บาทเท่านั้น มีเส้นราเมงให้เลือก 2 แบบ คือ เส้นราเมงอะ และเส้นญี่ปุ่น เส้นราเมงอะจะเล็กและนุ่มกว่าเส้นญี่ปุ่น ส่วนเส้นญี่ปุ่นจะมีความนุ่มหนึบ สู้ฟันกว่า ส่วนตัวแล้วชอบเส้นญี่ปุ่นมากกว่า วันนี้มางานแถวนี้คนเดียว เลยสั่งเมนูง่าย ๆ พอ ทงคตสึราเมง หรือ ราเมงซุปกระดูกหมู 99฿ หอมกลิ่นกระดูกหมูช...อ่านต่อ

GopOpOp
20 ก.ค. 2023
หลานเห็นปุ๊บ พุ่งเข้าใส่เลยค่ะ 🤣🤣

หลานเห็นปุ๊บ พุ่งเข้าใส่เลยค่ะ 😆 ทั้งๆ ที่ตอนแรกคุยกันว่าจะไปทานอย่างอื่น ร้านตกแต่งเหมือนแผงลอยญี่ปุ่นค่ะ มีเคาน์เตอร์ยาว เราไปนั่งโต๊ะ 4 คน อารมณ์ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนิดนึง 🤣🤣 สั่งราเมนธรรมดากันเลยค่ะ ไม่แพงนะ 99 บาท จะแพงก็ topping ที่สนุกสั่งกันนี่แหละ ชามขนาดกลางค่ะผู้หญิงทานอิ่มพอดี เส้นปกติ น้ำซุปเข้มข้น มีหมูชาชู ไข่ ผัก อย่างละนิดละหน่อย ถามว่าอร่อยเพราะอะไร เพราะเค็มค่ะ คือ ไม่ได้เค็...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่