4.7
31 เรตติ้ง (20 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
อาหารไทย฿฿฿฿฿

รีวิว Baan Tepa Culinary Space

Supphawat
16 ส.ค. 2024
อาหารอร่อย ดีงามครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่บนถนนรามคำแหง 69 ครับ ลักษณะเป็นบ้าน มีบริเวณกว้างมาก จอดรถสะดวก ตัวบ้านตกแต่งสวยงามทั้งด้านในและด้านนอกครับ มีสวนหลังบ้านให้ดูด้วย แต่วันที่ไปฝนตกเลยไม่ได้ดูครับ(แต่มาทานรอบ 2 ได้ดู จะลงในรีวิวถัดไปครับ) พนักงานบริการดีทุกคนครับ อาหารเป็นอาหารไทย อร่อยทุกเมนูครับ รสชาติเข้มข้น ขนมหวานก็อร่อย จะมาซ้ำเรื่อยๆครับ

ป.ชวนชิม
6 ก.ย. 2024
ควรคู่กับ 2 ดาวมิชลิน 🌈❤️✌️

ไปทานข้าวบ้านเชฟตาม เจ้าของรางวัลการันตี แชมป์ Top chef และ ผงาดขึ้นจาก 1 เป็น 2 ดาวมิชลิน 💠🏵️👍🏆❤️ #Topchef #2 Michelin Stars #Wongnai users' choice 2024 🌈บ้านเทพา คูลินนารี่ สเปซ 🌺อาหาร : Tasting menu (6200+) Moctail pairing (1180+) 🥰Appetizer - เดินไปทานในครัวเลย 🌸ลูกพีชดอง กับ น้ำหมากเม่าคอมบุฉะ - ผลไม้ดองกรอบอมเปรี้ยว โรยด้านบนคล้ายน้ำจิ้ม น้ำหมากเม่าเปรี้ยวหอม เย็นชื่นใจ 🧚Moc...อ่านต่อ

Grace
13 พ.ย. 2023
บ้านเทพา อร่อยเวอร์วัง ปังทุกจาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Full Experience 9 courses

💚🧡💙❤🥰 Full Experience 9 courses ฿5,500++ Add-on - Signature Chicken Liver Mousse (for 2) ฿480++ - Charcoal Grilled Slipper Lobster (for 1) ฿990++ ร้าน Baan Tepa ของเชฟตาม ผู้ชนะการแข่งขัน Top Chef Thailand ซีซั่นแรกค่ะ👩🏻‍🍳 เชื่อว่าเป็นร้านเด็ดในดวงใจหลายๆคน เรามาทานแล้วติดใจมาก บอกเลยว่าอร่อยล้ำและประทับใจทุกจานค่ะ😋 ไม่แปลกใจเลยที่ได้รับ Michelin Star ไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจาก...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
13 ก.ย. 2023
ร้านอาหารไทย​ ระดับมิสชลิน​ อาหารรสชาติอร่อยมาก​ บริการดี​ สถานที่ดี​ มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มก่อนอาหาร, อาหารทานเล่น, KHAO MOK, Tom Zap Soup

ร้านอาหารไทย​ รสชาติอร่อย​มาก สถานที่ดูดีมีระดับ​ มีแบบห้องรวม​ และห้องส่วนตัว​ 8-14 ที่​ เมนูอาหารมี​แบบ​ 6 รายการ​ และ​9 รายการ​ เปลี่ยนเมน3-4 เดือนครั้ง​ จัดรูปอาหารสวยน่ารับประทาน​ พนักงานบริการดี​ มีแนะนำอาหาร​ ค่าเปิดขวด​ 2พันต่อขวด​ ถ้าเปิดที่ร้านด้วยได้ฟรีค่าเปิด​ 1: 1 ขวด​ดูเพิ่มเติม

เพื่อนกิน
13 ส.ค. 2023
บ้านเทพากับโปรเจคตามสั่ง! อร่อยดั่งใจแบบเชฟตาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มีใครดู Top Chef ซีซั่น 1 เหมือนดิฉันไหมคะ? นี่แบบ ดูตั้งแต่ยังอยู่อังกฤษอ่ะ นานพอตัว จนมาถึงรอบ Final คือบอกได้เลยว่า @tamchudaree สมควรจะได้รับตำแหน่งนี้จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็มีไปตามกินโปรเจคนู้นนี้นั้นของเชฟตาม เพราะเพื่อนเราดันเป็นติ่งเชฟตาม เราก็เคยได้ไปกินรอบนึง อื้อหือ นี่สินะ Top Chef หลังจากนั้นเชฟตามก็มาเปิดร้าน @baantepakitchen ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากดิฉัน ก็ยังไม่ได้ไปกิน มาติดช่วง COV...อ่านต่อ

The Goat Greatest Of All Time
The Goat Greatest Of All Time
ร้านอาหารไทยแบบ Fine Dining ในซอยเอกมัย 10 ตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติดี
4.8
฿฿฿฿฿
PASTE Bangkok Gaysorn Village
PASTE BangkokGaysorn Village
ร้านอาหารไทยไฟน์ไดนิงบนเกษรวิลเลจ คัดวัตถุดิบคุณภาพพิถีพิถันทุกขั้นตอน
฿฿฿฿฿