- รีวิว VT แหนมเนือง แบริ่ง

รีวิว VT แหนมเนือง แบริ่ง
อร่อยไม่เปลี่ยน
ขอบอกก่อนเรยว่าร้านนี้ สาขานี้เปิดมานานมากๆ เป็นสิบปีแล้ว แต่รสชาตอาหารอร่อยเหมือนเดิม แหนมเนืองคือ singnature ของร้านเลย ไปแล้วไม่สั่งเหมือนไปไม่ถึงอะ เมนูที่อร่อยที่แนะนำคือกุ้งกระเบื้อง กระยอสด และ หมี่หมูย่าง ส่วนเครื่องดื่มที่ชอบมากคือน้ำพันซ์ผลไม้ ถ้ากินคู่กับโซดาละก้อ ซ่าาา ชื่นใจสุดอะ ^^

รีวิวที่พูดถึง
Viet Nam Luncheon
VT Nam Nueng เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่เราชอบมากๆยืนหนึ่งในใจเลยแล้วก็ไปร้านประจำของเราตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ชอบกินผักก็เพราะร้านนี้เลยค่ะ เค้าชอบให้ผักมาแบบไม่งก 😆 ยังไม่พอแหนมเนืองเค้าอร่อยมากค่ะน้ำจิ้มก็สุดมากค่ะ อีกเมนูลับของเค้าก็คือหมูยอนะคะ ส่วนตัวแล้วชอบสั่งขนมเบื้องญวนด้วยค่ะ สั่งมากินที่ทำงานกับเพื่อนอร่อยมากเลยค่ะแถมกินได้ประมาณ 10 คน 😍 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆๆ กับอาหารเวียดนาม
แบริ่งร้านในตำนาน เก่าแก่ ย่านนี้ วันนี้แวะมา ทานกัน แหนมซี่โครงหมูทอด บั้นฮ้อย หมูย่างใบชะพลู แหนมเนือง น้ำพุรั้นผสมสัปปะรดเข้มข้นมากคะ ข้าวเกรียบปากหม้อญวน คือดี บริการดี ร้านมีที่จอดรถ บริการคุมผ้ากันแดดได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม ที่มีหลายสาขามาก แต่วันนี้จะแนะนำสาขาแบริ่ง เมนูรสชาติอาหารอร่อย เหมือนกันกับทุกสาขา ทางร้านใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ ทุกวัน แถมมีเมนูอาหารซีฟู๊ด อาหารไทย เช่น ต้มแซ่บ ส้มตำ ด้วย เมนูแนะนำ ที่มาร้านนี้ต้องสั่งทุกโต๊ะ ชุดแหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู และ กุ้งกระเบื้อง ถ้าไม่ได้สั่ง 3 เมนูนี้ จะว่าไปไม่ถึงร้านนี้ ร้านนี้ถือว่าอาหารครบเครื่อง ทั้งอาหารเวียดนามและ อาหารไทย #WongnaiThaiS...อ่านต่อ
มีทั้งผัก และเนื้อ เพื่อสุขภาพ
ร้านอาหารเวียดนาม วีที แหนมเนือง ร้านนี้มาบ่อยแล้ว มีความรู้สึกว้าเค้าประบราคาขึ้นนิดนึง เมนู ประจำ -แหนมเนือง มีทั้งแป้ง ผัก เนื้อ น้ำจิ้มออกหวานเล็กน้อย ข้าวผัดวีที คล้ายข้าวผัดทั่วไป มีกุนเชียงอยู่ในจานด้วย แนะนำ ตำหัวปลี อร่อยดีค่ะ อาหารอื่น ลองตามที่ชอบเลยค่ะ ขนมหวาน แนะนำพุดดิ้งมะพร้าว อร่อยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม รสชาตดี อร่อยทุกเมนูเลย
ชอบร้าน วีทีแหนมเนือง จากเมนูแหนมเนืองในตอนแรก จนตอนนี้ชอบเกือบทุกเมนูที่สั่งวันนี้เลย วันนี้มาลองทานอาหารเวียดนามที่ร้านวีทีแหนมเนืองสาขาแบริ่ง ซอยแบริ่ง29 ร้านมีที่จอดรถ ถ้ามาทานช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย ร้านมีบริการทั้งโซนห้องแอร์และ outdoor วันนี้เราสั่ฃแหนมเนืองชุดเล็ก หมูย่างใบชะพลู บั้นฮ้อย(อร่อยมากกกก) และปอเปี๊ยะทอด โดยรวมอร่อยมากทุกเมนูเลยจริงๆ ผักแกล้มก็สดมากๆ ยังไงจะมาซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง มีหลายสาขา
VT แหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนามที่มีหลายสาขา รสชาติดี และเป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice อีกด้วยครับ ครั้งนี้มาที่สาขาแบริ่งครับ -แหนมเนืองชุดเล็ก 160 แป้งนุ่มเหนียว น้ำจิ้มดี -บั้นฮ้อย 160 หมูสามชั้นย่าง พร้อมเครื่องปรุงเข้มข้นรองอยู่ด้านล่าง แต่หนังหมูเหนียวไปหน่อย -ข้าวเกรียบปากหม้อ 110 แป้งบาง ใส้เยอะ -ก๋วยจั๊บญวน 90 รสชาติกลมกล่อม มีหอมเจียวโรย กลิ่นหอม กระดูกหมูนุ่ม -ไ...อ่านต่อ