- รีวิว ซังเล้ง (มังกรคู่) บะหมี่เกี๊ยว

แวะมาลิ้มลองบะหมี่ปูร้านเด็ดย่านดอนเมือง
ซังเล้ง (มังกรคู่) บะหมี่เกี๊ยว เพิ่งมีโอกาสได้แวะไปชิมร้าน ซังเล้ง บะหมี่เกี๊ยว ที่ดอนเมืองมาครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องบะหมี่และหมูกรอบเลย วันนี้เลยลองสั่งเมนูยอดฮิตมาทั้ง ข้าวหมูกรอบ, บะหมี่ปูหมูกรอบแห้ง ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นสั่งครบ 200 บาทขึ้นไปรับฟรีเกี๊ยวทอดกรอบ ต้องบอกเลยว่า หมูกรอบ คือที่สุดจริง ๆ ครับ หนังฟูกรอบสะใจมาก เนื้อหมูส่วนมันแทรกกำลังดี ไม่เลี่ยนเลย กินได้เรื่อย ๆ ส่วน บะห...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ อร่อย ราคาไม่แพง
ข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อย ราคาไม่แพง น้ำราดไม่หวานเกิน รสชาดพอดี ราคาจานละ 50 บาท ส่วนข้าวหมูแดง จานละ 40 บาท หมูกรอบอร่อยมาก ร้านทำกรอบดี แถมมีต้นหอมให้ทานคู่กับข้าว บางร้านไม่มีให้ น้ำจิ้มซีอิ้วดำพริกก็อร่อย ร้านน่านั่ง สะอาดดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
หมูกรอบ หมูแดงจัดเต็ม
เกี๊ยวน้ำ หมูกรอบ หมูแดงพิเศษ ราคา60บาท ถือว่าได้ปริมาณเยอะมาก เกี๊ยวใส่มาหลายตัว แต่ไส้เกี๊ยวยังไม่ค่อยถูกปาก หมูกรอบ หมูแดงให้มาค่อนข้างเยอะเลย หมูกรอบเนื้อนุ่ม หนังกรอบ มันน้อย หมูแดงเนื้อเด้ง มีความหอม ที่จอดรถหายากนิดนึงดูเพิ่มเติม
แก้หิวในเมืองกรุง
ร้านตั้งอยู่ใกล้กับห้างโลตัสมินิ โดยตัวร้านเป็นตึกแถว บริเวณนี้ต้องจอดรถตามริมถนนหรือในซอย โดยที่ร้านจะมีทั้ง บะหมี่ ข้าวหมูแดงหรือข้าวหมูกรอบ พร้อมด้วยเมนูทานเล่นอย่างลูกชิ้นทอด อย่างครั้งนี้ลองซื้อมากินที่บ้านอย่างข้าวหมูแดงหมูกรอบน้ำราดแจ่มดี ส่วนบะหมี่หมูแดงน้ำซุปใช้ได้ ลูกชิ้นทอดรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเมนูหลากหลาย ราคาประหยัดในย่านนาวง รสชาติโอเค
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่โดดเด่นหากใครมาแถวนาวงหรือจะไปทางเมืองเอกด้านหลัง ร้านนี้ตั้งริมถนนจอดรถได้ริมถนนหรือในซอยเมนูเน้นก๋วยเตี๋ยวหลากหลายทั้งหมูแดง หมูกรอบ เครื่องปลา ปู เย็นตาโฟ ข้าวรสชาติใช้ได้ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม
🥘ร้านซังเล้ง (มังกรคู่) เป็นอีกร้านนึงที่ขายบะหมี่เส้นเล็กๆ ค่ะ พี่ชอบ แต่เหมือนที่ร้านเค้าจะเด่นเย็นตาโฟรีป่าวนะ 555 🐷บะหมี่แห้ง เกี๊ยวน้ำ ใช้ได้ค่ะ ส่วนข้าวหมูแดงหมูกรอบ พี่ยังเฉยๆ อยู่ 😁 ทางไปโฮก>>>จากแยกวัดทุ่งสีกัน ให้เลี้ยวไปทางวัดนาวง ตรงอย่างเดียวเลยโลตัสเอ็กเพรสไปร้านอยู่ริมถนนทางขวาจ้าดูเพิ่มเติม