3.0

รีวิว เจ๊โทน นครศรีฯ #หรอยสุดของปักษ์ใต้ สาขา ประชานิเวศน์ 3

โต้ง ชวนชิม
12 ส.ค. 2020
ร้านปักษ์ใต้รสชาติใช้ได้ประชานิเวศน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเนื้อ, ผักสดพื้นบ้าน, ไข่พะโล้

ผ่านไปแถวประชานิเวศน์อยากกินอาหารปักษ์ใต้ ก่อนถึงโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ประมาณ 200 เมตร มีร้าน ปักษ์ใต้เปิดมาประมาณ 6 -7 เดือนแล้ว อยู่ผ่านช่วง covid มาได้ ก็ถือว่าโอเคแล้ว รสชาติโอเคเลยนะครับ มีผักแกล้มให้กินหลายชนิดของพื้นบ้านและของที่ ไข่พะโล้ก็อร่อย รสชาติดีเลยทีเดียว สำหรับอาหาร ราคาก็ไม่แพงข้าวราด 1 จาน ตักไข่พะโล้มาอีก 2 ลูก คิดบิลมา 80 บาทก็ถือว่าโอเคนะครับ ผ่านมาก็ช่วยกันอุดหนุนแล้วกันนะครับช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องช่วยเหลือกัน