รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดงสูตรฮ่องเต้ (เจ๊เพ็ญ)

4 เม.ย. 2013
อร่อยดีนะ ^^

noolekx
7 พ.ค. 2014
ร้านดูธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาค่ะ
17 ก.ค. 2012
อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง

ร้านนี้อร่อยนะค่ะ แต่เสียอย่างเดียวร้อนไปหน่อยค่ะ แต่บอกก่อนว่ากินแล้วจะติดใจค่ะ วุ้นเส้นน้ำ แห้ง หมูตุ๋น อร่อยค่ะ เข้ามาทางแยกปราณบุรีที่จะไป ปากน้ำปราณบุรีค่ะ ตรงข้ามกับโรงแรมกินรีค่ะ หรือ เลย องค์การโทรศัพท์ไปหน่อยเดียวอ่านต่อ

27 ม.ค. 2013
สุดยอดมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กใส่ทุกอย่าง

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก