- รีวิว Le Ce’reste cafe

รีวิว Le Ce’reste cafe
Le Cereste Café Cha-am ….คาเฟ่ใหม่สไตล์วินเทจแสนสวยพร้อมสวนเลมอน
ขึ้นปีใหม่ทั้งที ผมก้มาอัพเดทคาเฟ่สวยๆ ให้เหล่า café hopper ได้มีไปเชคอิน เก็บภาพเล่นกันอีกเช่นเคยครับ รอบนี้ผมจะพาไปคาเฟ่แสนสวยร้านใหม่ที่ชะอำ ตัวร้านโทนสีขาวสไตล์วินเทจ มีสวนอังกฤษเล็กๆ และสวนเลมอนด้านใน ร้านตกแต่งดี โทนสีขาวสะอาดตา เดินเข้าไปมีโต๊ะวางขนมนานาชนิดให้เลือกชมตั้งแต่ทางเข้า และบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ถ่ายภาพสวย แต่ขนมและเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน มีทั้งนั่นทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมมุมที่จัดไว้ให้สายถ่ายภาพถูกใจแน่ เมนูของ Le Cereste มีเครื่องดื่มและขนมหลากหลายชนิดให้เลือกครับ ผมแวะมาแนะนำตัวเด่นๆที่ควรลองกันซักนิด สำหรับสายกาแฟ แนะนำ ‘Mont Blanc Dirty’ สำหรับสาย dirty ที่รสชาตินุ่มละมุนและหอมจนเป็น signature ของร้าน สาย non-coffee ลอง ‘Lychee Mojito’ ก็สดชื่นมากครับ เป็น Mojito แบบไม่มีแอลกอฮลล์นะ มีรสกวานอมเปรี้ยวและเย็นของมินท์กำลังดี ขนมของทางร้านมีอร่อยหลายชนิด ตัวที่ห้ามพลาดเลยคือ ‘Croffle มะพร้าวอ่อน’ เมื่อนำขนมครอฟเฟิลที่กำลังนิยมมาอุ่นราดด้วยซอสครีมมะพร้าวอ่อนและเนื้อมพะพร้าวด้านบนเข้ากันได้ดีเลยครับ แถมตกแต่งมาได้น่ารักเข้ากับร้านด้วย ใครมีแพลนจะไปเที่ยวหัวหิน หรือชะอำ อยากหาร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ได้เชคอินพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ และขนมอร่อยไม่ควรพลาดนะครับ ใครมองหาลิสคาเฟ่อื่นๆที่หัวหิน เชคเพิ่มเติมที่ผมเคยรวมไว้ที่ : https://www.facebook.com/903692672990162/posts/7168700899822610/ 🔍FB : Le Cereste Cafe Cha-Am ⏰เวลา : 8.30 – 17.30 น. 📌พิกัด : https://goo.gl/maps/28yi7r1FQkcoZhZf9 #LeCereste #LeCeresteCafe #LeCeresTeCafeChaam #cafe #HuahinCafe #CafeHuahin #CafeChaam #newCafe #cafeHopping #CafeHoppingHuahin #CafeHoppingChaam #CafeHopper #CafeHopperHuaHin #CafeLife #CafeVibes #Cafeonthebeach #BeachCafe #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่หัวหิน #คาเฟ่ชะอำ #GoWentKorn

คาเฟ่สไตล์วินเทจฝรั่งเศสในชะอำ
#คาเฟ่ลับชะอำ #คาเฟ่สไตล์วินเทจฝรั่งเศส 𝓛𝓮 𝓒𝓮𝓻𝓮𝓼𝓽𝓮 𝓒𝓪𝓯𝓮 𝓪𝓷𝓭 𝓗𝓸𝓶𝓮 𝓒𝓸𝓸𝓴𝓲𝓷𝓰 โฮมคาเฟ่สีขาวท่ามกลางสวนชนบทฝรั่งเศส มุมถ่ายรูปเพียบ มีต้นเลม่อน ออกลูกสะพรั่ง ใครสนใจมีต้นให้ซื้อกลับด้วยนะเออ เมนูมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม 🍵มัตจะดี ขนมอร่อย 📍#เลอเซเรส ในซอยซอยราษฎร์พลี 2 อำเภอชะอำ เพชรบุรี 🚙มีที่จอดรถ #คาเฟ่ชะอำ #คาเฟ่หัวหิน #ตามขวัญมา #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศสวยชะอำ
คาเฟ่บรรยากาศสวยชะอำ มีมุมให้เลืกถ่ายรูปเยอะดี และมีที่จอดรถ ที่นั่งในสวนจะเป็นบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ครอฟเฟิล อบมาอร่อยใช้ได้ กรอบนิดๆหอมมัน ส่วนคาราเมล มัคคิอาโต้ เย็น กาแฟแนวขมอย่างเดียวไม่หอมดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารัก สไตล์อังกฤษ มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ใครจะไปชะอำ หัวหิน หาคาเฟ่แวะก่อน ที่นี่ก็แนะนำนะ คาเฟ่ตกแต่งสไตล์อังกฤษ โทนขาวๆเขียวๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์ แบบด้านนอก ที่นั่งไม่ได้มีเยอะมากนะ แต่คาเฟ่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกก มีเมนูเครืองดื่ม ขนมให้เลือกเยอะ ขนมเค้าจัดวางน่ารักดี ราคาไม่ได้แรงมาก ถ้าเทียบกับหลายๆร้านถือว่ากลางๆ แวะพักดื่มน้ำก่อนเดินทางได้ มีที่จอดรถแถวๆหน้าร้านเลย เข้าจากถนนใหญ่เส้นหลักไม่ลึกมาก สะดวกอยู่แวะได้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ฟิลดี สไตล์สวนอังกฤษ พร้อมสวนส้มย่านชะอำ
📣 Le Cereste cafe 🌊 คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์สวนอังกฤษและไร่ส้มในชะอำ ที่ใครมาเที่ยวที่นี่ต้องไม่พลาดที่จะแวะมา มุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ ตามมาเช็คอินไม่ตกเทรนด์แน่นอน 🍧 นอกจากนั้นขนมและเครื่องดื่มยังมีหลากหลายเมนู น่าทาน และอร่อยด้วย 🔸เค้กแครอท: เค้กอร่อย เนื้อแครอทคือแน่นๆ เลย แถมไม่หวานมาก ทานแล้วรู้สึกว่าได้รักสุขภาพนะ 🔹เค้กช็อกโกแลต: เค้กช็อกโกแลตตัวนี้เราว่าดี เนื้อนุ่ม ตัวเค้กช็อกโกแลตหว...อ่านต่อ
Le cereste cafe
Le Cereste cafe คาเฟ่ฟิลสวนชนบทโซนฝรั่งเศส ยุโรป ตัวร้านเป็นบ้านเล็กๆหลังสีขาวน่ารัก มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ขนมและเบเกอรี่มีให้เลือกหลากหลาย สายถ่ายรูปต้องชอบแน่ๆ เพราะการตกแต่งถ่ายรูปได้หลายมุมเลย เฟอร์นิเจอร์ในร้านเป็นสไตล์วินเทจ ใครหาคาเฟ่จิบชายามบ่ายแนะนำร้านนี้เลย...!! พิกัด 📍Le Cereste Cafe Cha-Am 092 269 4325 https://maps.app.goo.gl/nqcenAw15RGhYrRx6?g_st=ic ⏰เปิดปิด 08:30-1...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส กับสวนเลมอน
คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์สวนฝรั่งเศสแนววินเทจ ตกแต่งร้านโทนสีขาว เครื่องดื่มหลากหลาย เบเกอรี่โฮมเมด มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก บรรยากาศเหมือนไปนั่งชิลในสวนหลังบ้าน ชมสวนเลมอน ถ่ายภาพได้หลายมุม เมนูที่สั่ง 🔸 เดอร์ตี้ ราคา 100 บาท น้ำมันกาแฟสีสวยกลิ่นกาแฟหอมปนไหม้บางๆ รสนมเด่นชัดมีความนัวนิดๆ เสิร์ฟแบบไม่หวาน 🔸 อเมริกาโน่เย็น ราคา 95 บาท กลิ่นกาแฟหอมบอดี้กาแฟชัด รสชาติเข้ม ไม่ติดเปรี้ยว 🔸 เค้กมะ...อ่านต่อ