3.8

รีวิว ครัวประดิพัทธ์ ประดิพัทธ์

Warich Nathtigoon
8 มิ.ย. 2024
ร้านอร่อยในตำนานย่านนี้ อร่อยครบรส ราคามิตรภาพคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กระเพาะปลาผัดแห้ง, ผัดกะเฉดไฟแดง, ออส่วน, ซุปเปอร์ขาไก่หม้อไฟ(หม้อ), เป๊ปซี่

กินร้านนี้ตั้งแต่สมัยวัยรุ่นเที่ยว อตก ตอนดึกๆ บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงปากซอยประดิพัทธ์16 ถ้าขับรถมาจะหาที่จอดยากหน่อยเพราะต้องหาที่ว่างในซอยข้างร้านจอดเอา ตัวร้านมีที่นั่งข้างในห้องแอร์ 2 ชั้น กับด้านนอกในซอยข้างร้านอีกประมาณหนึ่ง อาหารกับข้าวออกแนวข้าวต้มรอบดึกงี้ รออาหารไม่นานมากแม้ลูกค้าจะเต็มร้านก็ตาม พนักงานทำงานไว บริการดี ราคา - วันนี้ไปกัน 5 คน กับข้าว 6 อย่างพร้อมข้าวโถนึง หารกันออกมา 255 บาทเอง ครบทั้งปลาตัวนึงกับหอยด้วย คุ้มค่ามากๆ ดูราคาในใบเสร็จได้เลย เป็นหนึ่งร้านที่กินแล้วไม่ต้องกลัวหารกันแล้วจ่ายแพง 👍🏻🫶🏻🫰🏻 รสชาติ - กับข้าววันนี้สั่งมาแล้วก็นึกถึงสมัยตอนเที่ยวกลางคืนเสร็จละก็มาแวะกินข้าวก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน 🐓 “ซุปเปอร์ขาไก่หม้อไฟ(หม้อ)” รสแซบอร่อยถึงใจเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ตุ๋นเนื้อ น่อง ตีน ปีก ข้อ จนเปื่อยแบบแทบจะเคี่ยวกระดูกได้ กินง่ายร้อนๆ เผ็ด เปรี้ยว เค็ม ถ้าเมาอยู่ก็สร่างเลยนะเจอต้มอันนี้ไป 🤣 🐟 “ปลากะพงทอดน้ำปลา” ปลาทอดตัวใหญ่แบบกินได้อิ่มจุใจอร่อยๆกันทั่วถึงทั้งโต๊ะ ทอดกรอบเหลืองสุกกำลังดี มีน้ำยำมะม่วงเสิร์ฟมาพร้อมตักราดกินเข้ากันสุดๆ 🌿 “ผัดกะเฉดไฟแดง” จานผัดผักแบบกินง่ายๆ ก้านผักกรอบไม่เหนียว กินอร่อยเพลินๆทั้งกับข้าวสวยและข้าวต้ม 🍲 “หอยแมลงภู่อบ” น้องเราสั่งแบบขอใบโหระพาเยอะๆ กลิ่นหอมฟุ้งเลยตอนเสิร์ฟเปิดฝาหม้อ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยแซบสุดๆ 🦪 “ออส่วน” หอยนางรมกระทะร้อนแบบนิ่ม กินง่ายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีซอสพริกศรีราชาตักราดนิดนึงก็อร่อยแล้ว 🟨 “กระเพาะปลาผัดแห้ง” อีกหนึ่งจานอร่อยที่เพิ่งได้เคยสั่งครั้งนี้ครั้งแรก ผัดมาแบบเครื่องผัดจัดเต็มทั้งกุ้ง เห็ดหอม และไข่ เป็นได้ทั้งกับข้าวและกับแกล้มที่ดีเลยจานนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรายกให้เป็นตำนานความอร่อยของซอยประดิพัทธ์แบบดั้งเดิม ที่ผ่านไปกี่ปี ถ้าได้แวะมาแถวนี้ก็จะนึกถึงและอยากแวะมาเสมอครับ

ซุปเปอร์ขาไก่หม้อไฟ(หม้อ)
ปลากะพงทอดน้ำปลา

รีวิวที่พูดถึง
KaiMook
20128315
25 พ.ค. 2025
ต้มซุปเปอร์ที่อร่อยเด็ดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่(ถ้วย)

ร้านเปิดดึกย่านประดิพัทธ์ ที่หิวก็แวะมา เมนูกับข้าวมีให้เลือกเยอะ รสชาติดี เมนูส่วนใหญ่ที่หลายๆ โต๊ะสั่งกันก็จะเป็นต้มซุปเปอร์ตีนไก่ค่ะ และที่เด็ดอีกอย่่างก็คือหมูกรอบ บอกเลยว่ากรอบมั่กมากกก กินดึกแค่ไหนก็ต้องยอมละงานนี้ดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
13 ม.ค. 2025
โภชนียาหารแห่งถนนประดิพัทธ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ

ร้านนี้อยู่คู่กับถนนประดิพัทธ์มานานหลายปี เปนร้านดังที่คนพูดถึงพอสมควร เมนูเด็ดที่น่าลิ้มลองคือ ต้มซุปเปอร์ แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ เปนต้น ร้านนี้มีที่จอดรถในซอยใกล้ ๆ กัน แลบริเวณหน้าร้านริมถนนประดิพัทธ์ ส่วนบรรยากาศในร้านมีส่วนให้บริการทั้งในแลนอกอาคาร อีกทั้งเปิดชั้น ๒ ให้บริการด้วย การให้บริการจัดว่าดีได้มาตรฐาน ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
23 ก.พ. 2024
ต้มซุปเปอร์รสดีที่ครัวประดิพัทธ

อีกร้านปิดดึกในย่านประดิพัทธสะพานควาย ครัวประดิพัทธ ร้านต้มซุปเปอร์เจ้าดังซึ่งเปิดมานานและก็ยังมีคนแวะมาอุดหนุนกันอยู่เรื่อยๆค่ะ ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายสไตล์ร้านข้าวต้มผสมร้านอาหารไทย อาหารจานใหญ่ราคาไม่แรงรสชาติกลางๆไม่เข้มข้นมากค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ยำเม็ดมะม่วง - ซุปเปอร์ปีกไก่ - ผัดผักกระเฉด - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ - ยำเห็ดสามอย่าง - ผัดวุ้นเส้น อาหารโดยรวมส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังไม่ค่อยเข้ม...อ่านต่อ

Pia Patrisha
11 พ.ค. 2023
ร้านเด็ดประดิพัทธ์

ตั้งอยู่บริเวณซอยประดิพัทธ์ 16 เปิดให้บริการทุกวันเที่ยงวันยันเที่ยงคืน จอดรถได้ในซอยข้างร้าน ให้บริการอาหารไทย เราสั่ง หมูผัดหนำเลี้ยบและปลาช่อนลุยสวนทานที่ร้าน วันนี้เนื้อปลาค่อนข้างเหนียว ไม่กรอบอร่อยเหมือนที่เคยมาทาน คิดว่าน่าจะทอดปลาทิ้งไว้นานแล้วไม่ได้ทอดซ้ำให้ร้อนเลยไม่ค่อยอร่อย และสั่งปลากะพงทอดน้ำปลากลับบ้าน เราแจ้งเรื่องปลาไม่ร้อนให้ทางร้านทราบปลากะพงทอดน้ำปลากับบ้านของเราเลยอร่อยมา...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
2 เม.ย. 2021
อาหารไทยรสจัดจ้าน

ครัวประดิพัทธ์ เป็นร้านอาหารไทยชื่อคุ้นหูคุ้นปากคนในย่านถนนประดิพัทธ์ ร้านอยู่ติดถนนมี 2 สาขาอยู่ติดซอย 6 และ 16 วันนี้ได้มาร้านสาขาแรกเริ่มที่ซอย 16 ร้านเป็นอาคารพานิชย์ขนาด 1 คูหาภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ เมนูในร้านเน้นเป็นอาหารไทยที่มีหลากหลายมากมายให้เลือกชิม เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ไส้พะโล้ทอด ไส้ทอดมาสีสันสวยงาม แต่ไม่กรอบอย่างที่คิด ไส้หมักพะโล้เน้นความหนึบแน่นต้องใช้เวลาเคี้ยวสักพัก แต่ก็ได...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square