- รีวิว Kamu Tea Airport rail Link พญาไท

คามุบุกพญาไท
คามุเป็นร้านชานมไข่มุก ชาเขียว กาแฟ ไม่รู้จะเรียกว่าร้านอะไรดีเพราะเมนูเขาเยอะมาก แว๊บผ่านตาว่ามีเมนูไมโลโรงเรียนด้วยสำหรับใครอยากย้อนวัยไปสมัยรถไมโลมาแจก แต่วันนี้คุณป้ามาแวะชิมเมนู ‘ชาเขียวเกรพฟรุต’ ซึ่งเราเลือกระดับความหวานได้ตามใจซึ่งอันนี้เป็นจุดเด่นของร้านคามุเขาเลย เลือกใส่วุ้นอโลเวลาเพื่อผิวสวยๆของคุณป้า สำหรับเมนูนี้คุณป้าเลือกหวาน 0%คือไม่หวานเลยก็ยังอร่อย คุณป้าว่าชาเขารสชาติดี ใครไม่ติดหวานเลือกหวาน 0%ก็ยังอร่อยยิ่งอากาศร้อนๆปบบนี้เพิ่มพลังความสดชื่นดีนักแล มาเจอกับวุ้นอโลให้เคี้ยวเบาๆ ก็เข้ากันดี แก้วนี้ 65 บาท(เล็ก) อีกเมนูที่คุณป้าชอบของร้านนี้ก็คือชาเขียวมัจฉะลาเต้ เพราะมัจฉะเขาก็เข้มข้นได้ใจ เด๋วนี้คามุเขาบุกไปตามสถานีรถไฟฟ้าหลายที่แล้ว สาขานี้ก็อยู่ตรงบีทีเอสพญาไทเลยแต่อยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างบีทีเอสและแอร์พอร์ตลิงค์ ร้านใหญ่พอควร คนต่อคิวเยอะหาไม่ยากหรอก แต่ไม่มีที่นั่งนะคะ สั่งแล้วเดินทางต่อโลดแต่ห้าม !!!! กินและดูดในขบวนรถไฟนะคะ ไม่งามนะคะเด็กๆ จะติก็ขอติอยู่อย่างเดียวคือน้องแคชเชียร์ที่เป็นคนรับออเดอร์พูดเสียงเบามากๆ รือว่าคุณป้าไม่ได้ยิน จะว่าคุณป้าหูตึงก็คงไม่ใช่เพราะว่าก็เพิ่งจะพบคุณหมอตรวจหูมา คือหนูพูดเบามากจนคุณป้าหงุดหงิดจริงๆค่ะ

น้ำมะพร้าวกลิ่นหอมๆกับชาเข้ากันดี
แอดไลน์ KAMU รับคูปอง 1 แถม 1 กับเมนูที่ผสมน้ำมะพร้าว (วันที่ 19 วันสุดท้าย) 2 แก้วเราสั่งแบบหวานน้อยที่สุดค่ะ 🫖 ชาไทย โคโคนัทสึ - Thai Tea Kokonutsu (Iced) 70 บาท ชาไทยกลิ่นหอมดีเข้ากันดีกับน้ำมะพร้าวที่มีกลิ่นหอมๆหวานเบาๆ แก้วนี่รสชาติลงตัวถูกใจค่ะ 🍵พรีเมียมมัทฉะ โคโคนัทสึ - Premium Matcha Kokonutsu (Iced) 70 บาท ชาเขียวไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ จะออกแนวขมปลายลิ้นนิดๆ กับน้ำมะพร้าวที่มีรสหอมหวา...อ่านต่อ
Kamu @Airport Link
Kamu Tea ร้านชานมเจ้าดังที่มีสาขาหลากหลายในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด วันนี้เราลองที่สาขา Airport Link พญาไท เพราะกำลังจะเดินทางกลับบ้าน เมนูที่เราสั่งเป็น Premium Matcha Oat Milk (95 บาท) เราสั่ง size M ไม่หวานเลย มัทฉะของ Kamu จะออกแนวขมติดลิ้นหน่อย จะไม่นัวเข้ากับนมโอ๊ตเท่าที่ควร อาจจะต้องเพิ่มความหวานสักนิดเพื่อกลบความขม เอาไว้รอบหน้าแก้ตัวใหม่ดูเพิ่มเติม
Kamu Dino Milo
อยู่โรงพยาบาลมาเยี่ยมญาติ สั่งคามุผ่านGrab มากินเล่นๆ มาจากสาขาแอร์พอร์ตลิ้งค์พญาไท ก็อร่อยตามมาตราฐาน รอของไม่นาน แพ็คมาดีไม่มีหกเลย แต่อาจจะเปิดยากสักหน่อยสก็อตเทปแน่น เปิดเพราะจะกินก้อนช็อคโกแลตข้างในดูเพิ่มเติม
ร้านขายเครื่องดื่ม ที่ทำโปรบ่อย
ช่วงนี้มีโปรร้านนี้ขายผ่าน shopee เลยแวะร้านนี้ถี่หน่อย เพราะมีสาขาเยอะมากๆ สะดวกในการใช้บริการ สาขานี้อยู่ตรงทางเชื่อมจาก Airport Link ต่อไปยัง BTS พญาไท สั่งเมนู “โฮจิฉะ วิปชีส หวาน 50%” (120 บาท) วันก่อนเห็นเมนูเดียวกันขายราคา 100 บาทที่อีกสาขา คาดว่าบางเมนูขายราคาไม่เท่ากัน แต่ในที่สุดเดาว่าน่าจะมีการปรับราคาให้เท่ากันทุกสาขา ใครแวะสาขาที่ยังขายราคาเก่าก็โชคดีไป โฮจิฉะชงมาได้เข้มข้น พร้อ...อ่านต่อ
Magma Lava
Magma lava Dark Cocao-100 THB อร่อยแค่คุกกี้ข้างล่าง โกโก้คล้ายๆ โกโก้นางพยาบาลค่ะ เสียใจเพราะแพงอ่ะ แงๆ แต่มีเมนูอื่นน่ากินนะ เคยลองอันนึงนานแล้วจำไม่ได้ ไม่แพงด้วยอร่อยกว่านี้ ไว้คราวหน้าลองเมนูอื่น บูเลน่าลองดูเพิ่มเติม