- รีวิว Burger King ปั๊ม ESSO พระราม 2 ก.ม.35

ระหว่างขับรถ ฉันหมดแรง !! แวะหาไรกินสักหน่อย
เมนูที่สั่ง : เบอร์เกอร์ปลาทอด ซอยวาซาบิ+อะโวคาโด (เป็นเซต) ร้านอยู่ปั๊มเอสโซ่ ถนนพระราม2 ก่อนถึงเซนทรัลมหาชัยเล็กน้อย ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี คนไม่ค่อยเยอะ ได้รับอาหารรวดเร็ว เบอร์เกอร์ปลาทอด รสชาติปกติทั่วไป แต่ชอบตรงวาซาบิ ไม่เผ็ดมาก แต่ให้ความจี้ดจ้าดขึ้นจมูกดี เฟรนฟรายทอดใหม่ ร้อนๆ กรอบอร่อย น้ำสั่งเป็น Fuze Lemon คือ ชามะนาว ราคา : 134 บาทต่อเซท

แวะชิมเครื่องดื่มกับซอฟท์ครีม
กลับจากเพชรบุรีเข้ากรุงเทพฯ ปั๊มเอสโซ่ ถนนพระราม 2 กม. 35 เป็นปั๊มใหม่ มีร้าน Burger King เปิดในปั๊ม แวะทานบ่อยเลยค่ะ วันนี้แวะอีก เจอป้ายโปรโมชั่น เป็นซอฟท์ครีม ซันเด เห็นมีรสกีวี ซึ่งไม่เคยเจอที่อื่นมาก่อน จึงลองชิม กับกาแฟเฮเซิลนัท ลาเต้เย็น ซอฟท์ครีมเหมือนจะเย็นไม่เต็มที่ แต่ก็เนื้อเนียนดี ซีรัปรสกีวี รสเข้มข้น อร่อยใช้ได้ กาแฟเฮเซิลนัท ลาเต้ ใส่เฮเซิลนัทซีรัปน้อยไป เกือบไม่มีกลิ่น สรุป ทั...อ่านต่อ
รสชาติมาตราฐาน และ น่าทานกว่าของคู่แข่ง
ร้าน Burger King สาขา ปั๊ม Esso ถนนพระราม 2 กม.35 อยู่ในปั๊ม Esso ถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กม.35 ฝั่งตรงข้ามจะเป็นปั๊ม PTT (Jet เก่า) ที่เป็นจุดนัดพบอีกจุดของคนลงใต้ ... ถนนช่วงก่อนถึงร้านจะมีลักษณะเหมือนเป็นถนนคู่ขนาน แต่ทางคู่ขนานมันไม่เชื่อมกัน เพราะฉนั้นถ้าจะมาที่ร้านนี้ให้ใช้ช่องทางออกจากทางคู่ขนานช่วงก่อนถึงร้านแค่ประมาณ 100 เมตรเท่านั้นนะครับ ที่จอดรถของร้านมีอยู่ 3 ช่อง ถ้าเต็มก็จ...อ่านต่อ
จุดพักรถที่ดีมาก ของกินอร่อยตลอด 24 ชั่วโมง
ร้าน Burger King สาขาปั๊มเอสโซ่ พระราม 2 ตั้งอยู่ภายในปั๊มเอสโซ่ พระราม 2 สมุทรสาคร ขาขึ้น เปิดตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้สั่งเบอร์เกอร์ปลา 1 ชิ้น ราคาโปรโมชั่น 59 บาท พร้อมชาเขียวเย็น 1 แก้ว ราคาโปรโมชั่น เช่นกัน 29 บาท และฟรายนัคเก็ต อีก 1 ชุด ราคา 39 บาท อิ่ม อร่อย สบายกระเป๋าจริง ๆ มื้อนี้ดูเพิ่มเติม
กาแฟแก้วแรกจากเบเกอร์คิง
เป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามาใช้บริการที่ร้านเบเกอร์คิงส์แห่งนี้เพราะอยู่ในปั้มที่เป็นทางผ่าน จอดรถก็ง่ายดี ร้านน่ารักและตกแต่งได้ดีทีเดียวน่านั่งมาก สั่งกาแฟพรีเมี่ยมสูตรพิเศษของเค้า ราคาถูกดีน่าจะอยู่ในช่วงโปรโมชั่น รสชาติดีครับ.. ต้องลอง!ดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์ 24 ชม.เป็นอะไรที่ดี
ฝากท้องไว้ยามเดินทางไกลตอนดึกๆได้เสมอเลยค่ะ สาขานี้เป็น drive tru และเปิด 24 ชั่วโมง อยู่ในปั๊มเอสโซ่ ที่มีลูกค้าใช้บริการอยู่เรื่อยๆ พนักงานบริการโอเค รอไม่นาน เบอร์เกอร์อร่อย คุณภาพโอเค ราคาไม่สูงมากดูเพิ่มเติม