4.1

รีวิว น้ำผลไม้ปั่นเจ

Nurse Lim
214582k
28 ก.ค. 2018
น้ำมะม่วงปั่น~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น

ร้านรวมผลไม้ปั่นทุกอย่าง ในราคากลางๆค่ะ ลองชิมน้ำมะม่วงปั่น มันคือมะม่วงที่ใส่น้ำมะนาวด้วย!!! ฮือ ออกแนวหวานนำเปรี้ยวตามค่ะ ยังดีที่มีรสของมะม่วงพอสมควรค่ะ พอรับได้นะคะ คนขายใจดีค่ะ จัดให้ตามสั่งอยู่ค่า

มะม่วงปั่น

Tiger Cry
24 ส.ค. 2024
น้ำมะพร้าวสดชื่น ย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว

#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist น้ำผลไม้ปั่น ในตลาดเก่าถนนเยาวราช มีทั้งผลไม้สดปั่นที่หาทานยากเช่น เชอรี่ปั่น เผือกปั่น เฉาก๊วยปั่น มะพร้าวลูกตาลปั่น นอกจากนี้ยังมีน้ำสมุนไพรเช่นน้ำเก๊กฮวย น้ำหล่อฮังกล้วย วันนี้เลือกสั่งน้ำมะพร้าวแบบลูก ราคาลูกละ 60 บาท ราคาน่าจะถูกที่สุดในเยาวราช ทางร้านเฉาะมะพร้าวให้พร้อมทาน รสชาติน้ำมะพร้าว หวาน ติดเปรี้ยวนิดหน่อย เย็นสดชื่นดูเพิ่มเติม

Jane
3 พ.ค. 2019
น้ำผลไม้หวานๆ ดับร้อนได้ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แตงโมปั่น

ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับร้านก๋วยจั๊บนายเล็กอ้วน ระหว่างที่คิวทานก๋วยจั๊บ ก็เลยมาชิมน้ำผลไม้ปั่น เมนูมีค่อนข้างหลากหลาย ราคาไม่แพง ใส่ผลไม้ให้เยอะ ลองสั่งแตงโมปั่น ราคาแก้วละ 30 บาท หวานเย็นชื่นใจมากๆ ปั่นออกมาค่อนข้างละเอียด แอบเห็นมีเมนู ทุเรียนปั่น ด้วย แต่ไม่ได้สั่ง ไว้คราวหน้าไป จะลองสั่งมาทานดูเพิ่มเติม

popsagainstdieting
8 ก.ค. 2019
ร้านน้ำปั่นเจ้าประจำของครอบครัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่น

กินมาตั้งแต่เยาวราชยังไม่บูมเท่าวันนี้ แวะทุกครั้งที่มาเยาวราช ฟังดูประหลาดแต่หลายครั้งแวะมาเพื่อมากินน้ำปั่นนี่แหละเพราะไม่มีเจ้าไหนปั่นได้ถูกใจเท่าเจ้านี้ 😋 แก้วก็มีขนาดใหญ่พิเศษสำหรับสายดุ เราเรียกแก้วโอ่ง หิ้วถุงสายเดี่ยว (แม่ค้าเค้าเรียกกันงี้) เดินกินสบาย บางครั้งคนเยอะก็รอหน่อยแต่ไม่นาน นั่งกินก๋วยจั๊บร้านข้างๆก็สั่งมะนาวปั่นมากินดับเผ็ดได้นะ 😂 บ้านเราชอบกินมะพร้าวเผือกปั่นมากกกก เพิ่...อ่านต่อ

พ่อ แม่ ลูก คนละแก้ว ปล. แก้วโอ่งนั่นของท่านแม่ เจ๊แกกินดุ 5555
Wachi Kowwarin
1 ต.ค. 2017
เดินร้อนๆ ขอสักแก้ว

พิกัด ฝั่งริมถนน ติดร้านก๋วยจั๊บน้ำใสนายอ้วน เป็นอีกร้านถ้าเราได้มาเยาวราชช่วงค่ำจะต้องแวะทาน วันนี้กะมาเสี่ยงชิมขนมปังแต่เห็นคิวแล้วขอบายเลยเดินเล็งร้านอื่นมาเรื่อยๆ สุดท้ายลงเอยที่นี่ ขั้นตอน คือ สั่งเครื่องดื่มด้านหน้า จากนั้นรอเรียกตามออเดอร์ จ่ายเงินรับเครื่องดื่มเป็นอันเรียบร้อย เมนูที่สั่ง -มะพร้าวปั่น สั่งแบบใส่นมสดด้วย เหมือนจะใส่เนื้อมะพร้าวปั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ให้ได้เคี้ยว รสชาติหวาน...อ่านต่อ

ผลไม้สดโชว์ในตู้
Poon Nina
27 เม.ย. 2017
น้ำปั่นผลไม้หลากหลาย ตามฤดูกาล ตลาดเก่าข้างๆร้านายเล็ก (อ้วน) ก๋วยจั๊บน้ำใส

ร้านน้ำปั่นเจ้าอร่อยที่สุดในย่านเยวราชแล้วล่ะ น้ำปั่นร้านนี้ตั้งติดกับร้านก๋วยจั๊บตลาดเก่าและข้าง ร้านขนมเบื้องเวิ้งนครเกษมเลยค่ะ น้ำปั่นมีผลไม้ให้เลือกมากมาย และผลไม้ตามฤดูกาล ชอบหวานมาก-น้อย บอกได้เลยนะ ถ้าอยากได้รสชาติผลไม้เข้มข้นก็สั่งเพิ่มได้เลยจร้าาา ราคาเริ่ม 30 50 60 80 อากาศร้อนๆแบบนี้สักแก้วเย็นสดชื่น😉🤗ดูเพิ่มเติม

ยืนรอผลไม้บางส่วนที่โชว์น้ำพีชปั่นVSมะม่วงปั่น แก้วล่ะ30บาท