รีวิว บึ้มบั้มสั่มเบ๋ - หม่าล่า&ปลาเผา

3 ต.ค. 2019
พอใจมาก ปลาตัวใหญ่กิน2คนก็อิ่ม หม่าล่าก็เด็ดเผ็ดอร่อย

อร่อยมากๆคับ ปลาชำมาก ตัวใหญ่ สมกับราคา หมาล่าอร่อยมาก เด็ดๆยิ่งเผ็ดยิ่งหรอย

2 ต.ค. 2019
ปลาเผา ปลาสดและตัวใหญ่มากครับ หมาล่าก็อร่อยมากๆ ราคาถือว่าโอเค
วารีรัตน์
17 ต.ค. 2019
หอมกลิ่นหมาล่าสุดๆๆๆ เผ็ดกำลังดี หมูนุ่มมม ไส้กรอกอร่อยยย
TOB
15 ต.ค. 2019
รสชาติเผ็ดสะใจมาก​ อร่อยมากครับ​
3 ต.ค. 2019
อร่อยมากครับ นํ้าจิ้มเผ็ดสะใจมาก
TheDaaa

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ