รีวิว ยอมเป็นข้าวมันไก่ บางพลี

tOR iTEM ToR
22 มี.ค. 2021
เมนูแนะนำส้มตำ ยำ ลาบน้ำตก อร่อยมากแนะนำครับ และมีบริการอาหารตามสั่งเช่น ข้าวผัด ข้ามต้ม ราดหน้ายอดผัก มีเดลิเวอรี่ครับ
เมนูเด็ด: หอยจ้อเยาวราช, ส้มตำปูปลาร้า, ลูกตาลลอยแก้ว, ลาบหมู, ข้าวขาหมู, ตำไหลบัว, กระเพาะปลา, ตำข้าวโพด, ยำปูม้า, ตำไทย, ส้มตำปูม้า, ข้าวผัดปู, ข้าวต้มปลากระพง, ปอเปี๊ยะทอด, ราดหน้ายอดผักหมู, น้ำตกหมู

2 พ.ย. 2021
รู้งี้ไม่สั่ง

สั่งร้านนี้ครั้งแรกเห็นไกล้บ้าน ร้านข้างทางทั่วไป แตรอาหารโครดแพง!! สั่งไก่ทอด 150 บาทเราคิดว่าสัก4 ชิ้นกำลังดี ชิปหาย 2 ชิ้นตกชิ้นละ 75 ไปเล่นเขื่อน 160 บาท 4 ชิ่นใหญ่กว่าอร่อยกว่า ขนาดที่ท่องเที่ยว ตำป่า บอกเผ็ดน้อยแม้งให้พริกเต็มถุงสรุปแดกไม่ได้เททิ้ง 110 เครื่องก็น้อย ข้อดีมีอย่างเดียวหมูยออร่อย แต่!! ถ้ามึงจะใส่เผ็ดขนาดนี้ ไม่ต้องมีระดับความเผ็ดให้เลือกก็ได้ ถามว่าร้านข้างทางแพงได้ไหม ได้...อ่านต่อ

tOR iTEM ToR
16 มิ.ย. 2022
อร่อย สด สะอาด ครับ มีเมนูหลากหลาย
gg
30 ก.ค. 2021
ไม่รู้เมนูอื่นรสชาติเป็นยังไง แต่ลาบแซ่ลเผ็ดนรกคือไม่ได้เลย รสชาตินรกมาก จืด ไม่อร่อย
ต่อ Sakda Wattanasongkitti
10 พ.ค. 2021
อร่อยทุกอย่าง อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง น้ำผลไม้ปั่น ลองสั่งทานดูครับ
เมนูเด็ด: ลูกตาลลอยแก้ว, ข้าวขาหมู, ตำมั่วซั่ว, ยำแซลม่อน, คอหมูย่าง(น้ำหนัก1ขีด), ราดหน้ายอดผักหมู, ยำขนมจีนหมูยอ, ส้มตำกุ้งสด, ไส้กรอกอีสาน ส.ขอนแก่น
อร่อย หอม หวาน ลูกตาลลอยแก้ว ดับร้อนได้ดีมากครับ