- รีวิว Washi Delivery แหลมทอง-บางแสน Laemtong บางแสน

รีวิว Salmon Sashimi ร้านวาชิ ดิลิเวอรี่ สด เกรดพรีเมี่ยมดีครับ สั่งมาประทับใจเลย น้ำหนักไม่หาย ถือว่า OK 🎉WASHI-Delivery จัดโปรเด็ด...🍣🐟ซูชิ&ซาชิมิ เริ่มต้นเหลือเพียง 399.- เท่านั้น 🛵 . ‼️⭐️โปรลด50% #แซลมอนซาชิมิ1กก จาก 1,800.- เหลือ 899.- พร้อมของแถมเพียบ #โปร 🐟แซลมอนสดนอร์เวย์ซาชิมิ 🐟 แซลมอนสดนอร์เวย์ซาชิมิ 1 กก. 899.- (แถมหัวปลาย่างเกลือ 1 ชุด) 🐟 แซลมอนสอนอร์เวย์ซาชิมิ 500 กรัม. 549.- แถมฟรี ✔️ วาซาบิ 1 ✔️โชยุ 1 ✔️หัวไชเท้า ✔️ตะเกียบพร้อมทาน . ✅การันตี ปลาแซลมอนสด เข้าใหม่วันต่อวัน ✈️ปลาแซลมอน WASHI สั่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ สด ใหม่ ลงเครื่องทุกวัน สะอาด ปลอดภัย มีใบรับรองจาก Norwegian Seafood Council มีจำนวนจำกัด . ⏰ เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น. . กดสั่งผ่าน Lineman ตามสาขาด้านล่างนี้นะคะ . *ค่าขนส่งตามอัตรา Lineman **กรณีสั่งเกิน 1,000 บาท คุณลูกค้าสามารถโทรแจ้งเพิ่มเติมเมนูกับทาง Lineman ที่เรียกได้เลยนะคะ มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้ดังนี้ สั่งครบ 1,000 บาท รับส่วนลด 50 บาท สั่งครบ 1,500 บาท รับส่วนลด 100 บาท

ขอมารีวิว ชุด SET Delivery ของทางร้าน WASHI กับแซลมอนซาชิมิ สั่งง่าย ส่งไว มากๆจ้า โดยทางร้านจะมีชุด SET ตามนี้ค่ะ WASHI Delivery มาพร้อมเมนูหลากหลาย เมนูสุดคุ้ม ***แนะนำ*** ✅ชุดซูชิ&ซาชิมิ SET A 399.- ✅ชุดซูชิ&ซาชิมิ SET ฺB 699.- ✅ชุดซูชิ&ซาชิมิ SET C 1,099- ✅ชุดซูชิ&ซาชิมิ SET D 1,299.- ✅เค้กแซลมอน 0.5 ปอนด์ (รูปหัวใจ) 599.- ✅เค้กแซลมอน 1 ปอนด์ 799.- ✅เค้กแซลมอน 3 ปอนด์ 1,199.- ✅หมึกดองวาซาบิ...อ่านต่อ
สายแซลมอน มาทางนี้ มิ้นต์ มาจัดรีวิว แซลมอนซาชิมิ ดิลิเวอรี่ ของทางร้านวาชิ WASHI ถือว่า สด น้ำหนักตรง OK แนะนำจ้าาาา ตอนนี้เค้ามีโปรตามนี้นะคะ ‼️⭐️โปรลด50% #แซลมอนซาชิมิ1กก จาก 1,800.- เหลือ 899.- พร้อมของแถมเพียบ #โปร 🐟แซลมอนสดนอร์เวย์ซาชิมิ 🐟 แซลมอนสดนอร์เวย์ซาชิมิ 1 กก. 899.- (แถมหัวปลาย่างเกลือ 1 ชุด) 🐟 แซลมอนสอนอร์เวย์ซาชิมิ 500 กรัม. 549.- แถมฟรี ✔️ วาซาบิ 1 ✔️โชยุ 1 ✔️หัวไชเท้า ✔️ต...อ่านต่อ
ลาขาด แวะเพราะทางผ่าน หิว, หวานทุกอย่าง ซูชิสภาพแย่มาก เกรดตลาดกลางคืนดีกว่า ชาบูคือสุกี้บ้านๆ น้ำจิ้มพอนสึยังหวานไร้ความสดชื่นดูเพิ่มเติม
รีวิวเลย Set A ครบทั้งซูชิ ซาซิมิไปเลยค่ะ
ครบจบในเซ็ทเดียว ทั้งซูชิและ ซาชิมิ ปลาสดดี ซูชิก็ข้าวนุ่มพอดีคำ แต่ซอสหวานไปนิดนึง โดยรวมดีแหละอ่านต่อ
สั่งมาแล้ว...ขอรีวิว แซลมอนซาชิมิ ดิลิเวอรี่ ค่ะ จากร้าน วาชิ 1 กก. 899 บาท ของแถมเยอะมากเลย คุ้มมากๆ ค่ะ ทั้งหัวปลาย่างเกลือ โชยุ วาซาบิ หัวไชเท้า อร่อย สด สะอาด ดีค่ะดูเพิ่มเติม