- รีวิว Audrey Cafe สเปลล์

รีวิว Audrey Cafe สเปลล์
[ฟิวเจอร์ฯ] ซูเฟลปูในตำนาน
Dinner date ที่ zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คงหนีไม่พ้นร้านนี้ ด้วยความที่ตกแต่งสไตล์น่ารัก ช่างคอนทราสต์กับคนที่พลุกพล่านเดินผ่านไปผ่านมาด้านนอก และจ้องมาที่เราที่นั่งกินอยู่ในร้าน 555 สั่งเมนูประจำ “เนื้อปูซูเฟล” ซึ่งเป็นซูเฟลไข่ขาวบางเบา เอาน้ำซุปหอมมันมีเนื้อปูให้เคี้ยวราด อร่อยสุดที่เคยกินมา เพราะเคยกินแค่ร้านเดียว “เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง” จานนี้อร่อยกว่าที่คิด พิซซ่าแป้งกรอบ หน้าต้มยำรสเข้มข้น ตอนพิมพ์รีวิวยังน้ำลายสอ ปิดท้ายด้วยสปาเก็ตตี้ Duo เบคอนกรอบกากหมู อร่อยใช้ได้ สั่งมาให้อิ่มเจ๋ยๆ เราชอบร้านนี้มากเลย ใครมาอย่าลืมสั่ง เนื้อปูซูเฟล กับ เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง ล่ะ

บรรยากาศดี อาหารโดยรวมเฉยๆ
เป็นร้านที่เล็งมานานและยังไม่มีโอกาสได้ทานซักที และคิดว่าอาหารจะต้องอร่อยมากแน่ เลยจองบุฟเฟ่จาก Hungry hub ไป ตัวร้านสวย สะอาดตกแต่งดีมาก อันนี้ขอชม ส่วนอาหาร จานที่อร่อยก็อร่อยไปเลย เช่น ข้าวผัดมันกุ้ง เบบี้พิซซ่า กะเพรา แต่....ผิดหวังมากคือ น้ำซุปที่ให้มากับข้าว คือเค็มมากก แต่ก็ยังไม่อะไร เพราะคิดว่าไปกินดึกแล้ว อาจจะก้นหม้อ (แต่ใจก็แอบคิดนิดนึงว่าร้านขนาดนี้ไม่น่าทำเสียมาตรฐาน) แต่พีค...อ่านต่อ
.:: #Audrey ::. 🍝🍖🥓 บุฟเฟต์ All you can eat ชอบการใส่ใจในรายละเอียด ทุกเมนูจัดสวย และอร่อยมากกกกก ฟิวชั่นแบบเข้ากันดี ยอมแพ้สปาเกตตี้เบคอน ขาหมูเต๋า เบบี้พิซซ่ากรอบบางแบบแป้งพาย สเต๊กคุโรบุตะหมูนุ่ม และตายคาจาน melty choc กับไอติมแมคคาเดเมีย เข้มข้นสะใจ 💰คนละ 789฿ [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย สปาเก็ตตี้ปลาทูแอบเลี่ยน พนักงานไม่เพียงพอ
🌸 เค้ก Flower Pot - รสที่เรากินจะเป็นรสพิเศษที่มาช่วงคริสต์มาส ซึ่งเป็นรสชาติ Red Velvet และมีเนื้อสตรอว์เบอร์รี่เบอร์รีอยู่ด้านใต้ อร่อยค่ะ 🐠 สปาเกตตี้ปลาทูก้างละลาย - เป็นเมนูใหม่ที่ถูกใจมากตรงที่เราไม่ต้องนั่งแงะปลาทูเองเลย เพราะไม่มีก้างให้ต้องเขี่ยออก แต่ทานไปทานมาแอบเลี่ยนเหมือนกันนะคะ5555 🍃 บรรยากาศ - ตกแต่งแนวคาเฟ่ในยุโรป บรรยากาศอบอุ่นเหมาะกับการพาแฟนมาออกเดท แต่พนักงานน้อยมากค่ะ ...อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้งลองชิมเมนูไทยจ๋ามาเลย รสชาดใช้ได้
กลายเป็นร้านอาหารที่ทุกคนในบ้านลงมติว่า ถ้าต้องการทานอาหารไทยควรมาทานที่ร้านนี้ เพราะที่นี่หาร้านอาหารไทยไม่มีเลย ไม่งั้นต้องลงไปทานชั้นใต้ดิน อาหารไทยโบราณๆ รสชาดเข้มข้น อร่อยใช้ได้อยู่ครับ ราคาก้อถือว่าพอไหวเพราะเทียบกับปริมาณอาหารแล้วโอเค ขนมหวานก้อมีให้บริการนะครับ การบริการดีงามเอาใจใส่ดีครับ ร้านสวยโทนสีขาวสบายตาดูเพิ่มเติม
ไข่เจียวลาวาชีส
ร้านอยู่zpellค่ะ อยู่ชั้นที่มีร้านอาหารเยอะๆ ตรงหน้าบันไดเลื่อนเลย เมนูหลาดหลายแนว มีทั้งคาวและหวานเลยจัดมาทั้งสองอย่าง มีทั้งไข่เจียวชีส พิซซ่า สปาเก็ตตี้ เค้ก ที่ชอบที่สุดขอยกให้ไข่เจียวชีส ตัวไข่เจียวนุ่มฟูด้านในมีชีส มาเสิร์ฟร้อนๆ ฟิน ในส่วนของราคาก็แอบแรงอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม