3.4

รีวิว Scoozi Urban Pizza สยามพารากอน

Ging◡̈
3 ธ.ค. 2014
ร่างกายต้องการชีสสสสหนักๆ~

วันนี้เดินหาอะไรทานกับเพื่อนสาว เลยมาทานอะไรกันสไตร์ผู้หญิงบอบบางเบาๆ กันอย่าง scoozi กันค่ะ555 Scoozi เป็นร้านพิซซ่าสไตร์อิตาเลียนที่ขึ้นห้างมากมายหลายสาขา วันนี้มากันที่สาขาพารากอน ซึ่งร้านเป็นแบบเปิดโล่งๆเลย ทำให้เวลานั่งนี่ออกจะชิวๆไม่อึดอัด แต่ก็สไตร์เหมือนทานกันง่ายมากกว่ามานั่งชิวคุยยาวๆค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น4 ศูนย์การค้า siam paragon zone food passage ร้านเน้นโทนสีขาวๆดำๆดูทัยสมัยดีทีเดียว ••เมนูที่สั่งวันนี้•• - Pizza bismark แป้งพิซซ่าของที่นี่ต้องยอมรับเรื่องความบางกรอบดีได้มาตรฐานเลยค่ะ แต่หน้ารสชาติยังไม่เข้มข้นมาก ชีสไม่เยอะเท่าไหร่ แต่งหน้าสวยๆด้วยไข่ต้มหั่นบางๆ ดูแปลกตากว่าพิซซ่าทั่วไป รสชาติรวมๆแล้วกลางๆไม่โดดเด่นมาก พอทานได้ค่ะ (เมนูนี้ให้ 3ดาว) - Mixed Salad เมนูนี้ไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ น้ำสลัดรสชาติโดดๆ เปรี้ยวๆ และรสชาติอ่อนไป เลยคุมกลิ่นผักสลัดไม่อยู่ ยังออกเขียวๆค่ะ ยังไม่ค่อยชอบ (จานนี้ให้2ดาว) - Cannel di parma 195 บาท จานนี้สั่งแยกจากเซตพิซซ่าค่ะ เพราะเพื่อนอยากทานอะไรผอมๆหนักชีสหน่อย555 เมนูนี้เลยถือว่าถูกใจทีเดียว เพระ ให้ชีสมาเยิ้มมาก แล้วตัวแป้งที่ห่อ parma มาก็นุ่มๆ รสชาติparmaฝอยๆเค็มๆหอมดี ทานกับชีสเยิ้มๆแค่นี้ก็ฟินแล้ว (จานนี้ให้ 3.5 ดาว) เรื่องความคุ้มค่าราคา พอดีช่วงที่ไปทานพอดีมีโปรโมชั่นเซตพิซซ่า+สลัด+โค้ก1เหยือก ในราคา 299 บาทจาก 457 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าที เดียว โดยscoozi ก็มีจัดโปรโมชั่นประมาณนี้อยู่เรื่อยๆค่ะ รวมๆแล้ววันนี้ก็ถือว่ารสชาติพอทานได้ แต่ไม่ถึงกับปลื้มมาก แต่ชอบความบางกรอบของพิซซ่าค่ะ ถ้าใครอยากทานะพิซซ่าสไตร์โฮมเมทขึ้นห้ามก็ถือว่าเป็นตัวเลือกง่ายๆดีค่ะ

19 เม.ย. 2013
พิซซาแป้งบางกรอบ หน้าเน้นๆเต็มๆคำ

Weeraya Chansathi
10 ก.ย. 2014
อีกหนึ่งทางเลือกของคนรักพิซซ่าแป้งบาง

เป็นอีกหนึ่งมื้อที่งงๆ ค่ะ เพราะตั้งใจจะไปกินร้านอื่น แล้วดันเดินผ่านร้านนี้ เลยหันไปมองหน้ากันกับน้องที่ไปด้วยกันแล้วก็ตกลงเลี้ยวเข้าร้านซะเลย ฮ่าๆ คือตอนนั้นหิวมากค่ะ อีกอย่างก็คือเป็นแบรนด์อาหารอิตาเลียนที่คุ้นชื่อแต่ยังไม่เคยได้ลองสักที ร้าน Scoozi ตั้งอยู่ตรงชั้น 4 สยามพารากอนในโซน Food passage ค่ะ หาไม่ยากนะคะ เป็นร้านแบบโอเพ่นอยู่ตรงกลางๆ ของโซนนี้ ในร้านไฟสว่างมากกกกกกค่ะ สว่างซะจนนึ...อ่านต่อ

Pizza ฮาล์ฟ Hawaiian กับ Carbonara Caesar salad เป็นอะไรที่อร่อยสุดเทียบกับเมนูอื่นที่สั่งมาCalamari fritti Chicken and mushroom lasagna รสชาติไม่คุ้นลิ้นเลยจะชิมแล้วน๊าาาาบรรยากาศร้าน
16 ก.พ. 2013
Italian again & again
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ITALIAN SAUSAGE, DIAVOLA

ช่วงนี้ อาจจะดูหน้าตาออกลูกครึ่งขึ้น เพราะทานอาหาร Italian 3 วันติดเลยงี้ 5555 แต่คราวนี้ เป็น Italian ล้วน เพื่อนเพิ่งเรียนจบจากอังกฤษ แล้วก็เป็นวันเกิดเค้าด้วย เลยนัดมากินกัน ตอนแรก ตั้งใจจะกินอีกร้าน แต่เดินไปดู ร้านไม่เปิด -0- อยากกินมากกกก เลยเดินมาหาร้านที่ใกล้เคียง แต่ไม่เคยลอง ก็ลองเลยละกัน อยู่ตรงzone food passage ชั้น 4 โซนที่นั่ง น่ารักดี มีโต๊ะที่จัดไว้เหมือนมานั่งจิบน้ำชา บรรยาก...อ่านต่อ

Half Italian SausageHalf DiavolaMinced Mix Seafood With Red Spicy Saurce
10 ต.ค. 2013
เพิ่มพุงด้วยพิซซ่ายามเย็น~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแป้งบาง

สวัสดีค่า เย็นนี้เอาร้านพิซซ่ามาฝากกัน นั่นก็คือ "scoozi" นี่เอง ร้านนี้อยู่ตรงกลางfood passage ชั้น4ค่าา ตกแต่งสไตล์ตะวันตกด้วยสีเหลืองและขาว ดูสะอาดดีค่ะ อาหาร: เมนูมีให้เลือกหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสลัด พาสต้า พิซซ่าหรือว่าสเต๊ก แต่วันนี้สั่งอาหารมา2อย่างเองค่ะ เนื่องจากกินป๊อปคอร์นไปเยอะตอนดูหนังเลยอืดเลย 55 ที่สั่งมาก็มีสลัด1อย่าง พิซซ่า1อย่าง แต่เลือกได้2หน้าค่ะ แป้งบางดีค่ะ แต่แอบเหนีย...อ่านต่อ

เมนูพิซซ่า!ซีซ่าร์สลัดพิซซ่าหน้าปลาแซลมอน และหน้าเบคอนผักโขมบิลวันนี้ค่ะ
Por
10 ส.ค. 2014
อยากกินของอร่อย ร้านนี้ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

นัดรวมพลเพื่อนๆ มีมติเอกฉันท์ กินร้านนี้ อยู่สยามพารากอน เน้นพาสต้ามากกว่า ส่วนพิซซ่าสั่งมา 3 ถาดเท่านั้น เอามาแบ่งกันกิน อาหารมาเร็ว กินไปโม้ไป พาสต้าอร่อยมาก รสชาติถูกใจ เข้มข้น ชอบคาโบนาร่า ชีสเข้มข้น ไม่มีใครกลัวอ้วนเลย พิซซ่าบาง อร่อย แป้งอร่อยมาก ถูกใจครับดูเพิ่มเติม

btnutteeya
19 มิ.ย. 2014
ไม่มีอะไรมากกกก อยากกินพิซซ่าาาาาา

เกิดอยากทานพิซซ่าาาาขึ้นมาาาคะ แต่เพื่อนที่ไปด้วยกันอยากทานแซลมอน เรยจบที่Scoozi 55555 มาถึงหกโมงแต่ร้านว่างคะ เข้ามานั่งชิวๆๆ วันนี้เนยสั่งเป็นฮาฟแซลมอนฮาฟคาโบนาร่าคะ เพื่อนไม่ค่อยหิวเลยสั่งแค่อย่างเดียววว วันนี้พิซซ่าแห้งงงงมากกก เจ็บเหงือกและฟัน555555 ส่วนที่เป็นแซลมอนอร่อยมากคะ แต่ส่วนที่เป็นคาโบนาร่านิแบบเหมือนพิซซ่าไข่ใส่แฮม55555รสชาติไข่ล้วนๆดูเพิ่มเติม

พิซซ่าคาโบนาร่าคะบรรยากาศเย็นนี้ไม่มีคนเลยยสั่งเป็นแบบฮาฟแซลมอนฮาฟคาโบนาร่าคะซูมๆๆๆๆ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น