4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา รสเด็ด

Wachi Kowwarin
19 ก.ค. 2018
เผ็ดจริงต้องมีสั่งเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูน้ำตก

พิกัด ก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟ เข้าม.รังสิต การเดินทางเข้าได้ 2 ทาง ถ้ามาจากถนนวิภาวดีรังสิต เลี้ยวเข้ามาทางเมืองเอกผ่านโรงเรียนสายปัญญารังสิตตามทางเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวาก่อนข้ามสะพาน แต่ถ้ามาจากถนนบางบัวทอง-บางพูน ก่อนทะลุออกถนนวิภาวดีรังสิต ลงสะพานมาร้านอยู่ทางซ้าย จอดรถด้านหลังร้านได้ ช่วงเวลาที่ไปเป็นช่วงบ่ายแล้วแต่ลูกค้ายังค่อนข้างเยอะทีเดียว ขั้นตอนการสั่ง จดออเดอร์ลงในกระดาษจากนั้นยื่นให้พนักงานแล้วนั่งรอเสิร์ฟ รอไม่นาน เมนูที่สั่ง -เส้นหมี่หมูน้ำตก ราคา 15 บาท เส้นลวกมานุ่มกำลังดี มีน้ำขลุกขลิก รสชาติเผ็ดนำเข้มข้นดี เครื่องไม่น้อยได้ทั้งหมูหมัก ลูกชิ้น -เส้นหมี่ตับหมก ราคา 15 บาท ตับหมกมายังไม่สุก กลิ่นไม่คาว รสชาติเผ็ดนำเช่นกัน -เส้นเล็กต้มยำ ราคา 15 บาท เป็นแบบต้มยำน้ำดำไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส แต่ใส่ถั่วลิสงไม่ใส่เลือด รสชาติไม่ต่างจากน้ำตกเท่าไหร่ -เส้นเล็กแห้งหมู ราคา 15 บาท เส้นเล็กลวกมานุ่ม ไม่เละเกิน ใส่ซีอิ๊วดำทำให้มีรสหวานนิดๆ โดยรวมรสชาติเผ็ดนำ ปริมาณสมราคา ได้ทั้งเส้น ได้ทั้งเนื้อหมูและลูกชิ้น คนทานเผ็ดน่าจะชอบแต่ถ้ายังไม่สะใจเติมพริกเพิ่มรสชาติเองได้ มาเห็นกากหมูทีหลังอดชิมเลย #รีวิวที่ 2418 #งานดองรีวิวเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 61 ------------------------------------------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

ผัก
เส้นเล็กแห้งหมู

กินไรดีที่สกล
1 พ.ค. 2022
อร่อยอยู่ แต่รอนานมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, เส้นเล็กเนื้อสดตับ, กากหมู

มากินครั้งแรก น้องพามา ไม่คิดว่าจะเปิดแต่คนเยอะมาก รอนาน นัวผงชูรสมาก นัวสุดๆ หวานไปหน่อยสำหรับเรา ต้องเขี่ยน้ำตาลออก ส่วนตังแคปหมูดี ราคาไม่แพงมากนะ ถ้วยพิเศษ 25 สั่ง2 ถ้วย 50 ก็โอเค ถือว่าคุ้ม เสียดายไม่ได้กินตับหมกเนื้อ มันหมดดูเพิ่มเติม

Aae
15 ก.พ. 2019
อร่อย​ เตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต​ แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย​ ธรรมดา​ 15​ บาท​ เด็ด​ ๆ​ มีทั้งหมู​ เนื้อ​ ปรุงมาครบรสเผ็ดนำ​ ใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งด้วยนะคะ​ ทานกับกากหมูเจียว​เด็ดมาก​ ถ้่ามาแถวนี้ไม่ควรพลาดก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม

Arex
13 ต.ค. 2017
นี่ละก๊วยเตี๋ยวเรืออนุเสาวรีย์ชัย30กว่าปีก่อน เผ็ดร้อน ปรุงมาให้เสร็จ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อสดตับ, บะหมี่แห้ง, เส้นเล็กน้ำตก, วุ้นเส้นแห้ง

ร้านนี้เด็กมอรังสิตมาทานเต็มร้านครับ ลูกสาวผมพามาครับ ชามละ15-30 แต่แนะนำให้ทานชาม15-นะครับ ลูกบอก30-ไม่ต่างกันมาก รสชาดเผ็ดร้อนเปรี้ยว เนื้อ หมู มีครบ ผมทานเนื้อเปื่อยโอเครเลย ลูกชิ้นก้อใช้ได้เลย มีเส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ น้ำใส น้ำตก ต้มยำ สั่งทีละ2ชาม มีถั่วงอกโหระพา แคปหมู ไม่งั้นรอนานและขาดช่วง ชามเล็กนะครับดูเพิ่มเติม

missanya
6 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวแสบตูด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ต้มยำ, น้ำตกเนื้อ

ขอแนะนำเมนูเส้นๆ ย่านมหาวิทยาลัยรังสิต ร้านนี้อยู่ในเมืองเอก พอมาจากปากทางก่อนขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟ ร้านอยู่ทางขวามือ ช่วงกลางวันคนแน่น ร้านนี้มีน้ำตก ต้มยำ เกาเหลา ทั้งหมูทั้งเนื้อ มีตับ มีลูกชิ้น ธรรมดา15 พิเศษ25 เครื่องเคียงมีกากหมูเจียวใส่กระเทียม หอมมันดี แคปหมู ผักสดใส่จาน และของหวานอย่างขนมถ้วย เขาเรียกกันว่า ก๋วยเตี๋ยวแสบตูด เพราะพริกจัดเยอะจริง ใครใจไม่แข็ง เขียนไม่เผ็ดด้วย เค้าปรุงมาใ...อ่านต่อ

Supavadee Banluesrisakun
26 ต.ค. 2018
ไม่ต้องปรุงก็อร่อย

ก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ต้องปรุงก็อร่อย จะเผ็ดมากเผ็ดน้อยหรือไม่เผ็ดสำหรับเด็กก็สั่งได้ตามใจชอบนะจ๊ ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต้องแวะมากินตลอด แถมวันไหนมาเร็วก็จะมีกากเจียวอร่อยสุดฟินอีกด้วย แต่ถ้ามาช้ารับรองหมดแน่นอนเพราะจากเจียวขายดีมากๆคือ the best กินตั้งแต่สมัยเรียนจนตอนนี้ลูก2แล้วก็ยังมากินอยู่ อยากรู้อร่อยจริงอย่างที่พูดไหมต้องมาลองกันนะฮะ 😘ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7