- รีวิว FUE SUSHI BAR

รีวิว FUE SUSHI BAR
เมนูแซลมอน ลด 50%
เมื่อวานไปทานร้านนี้มา เห็นรีวิวว่า แซลมอล ลด50%. ก็เลยแระไปลองซะหน่อย ไม่ผิดหวังเลยคะ คือดีมาก salmon sasimi, shushi salmon, ข้าวหน้าปลาแซลมอน สด อร่อย ชิ้นใหญ่มากด้วย นึกว่าลดราคาแล้วจะลดปริมาณได้ชิ้นเล็กๆแต่ป่าวเลยค่ะ ได้ชิ้นใหญ่คุณภาพครบถ้าวมาก ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ

ร้านญี่ปุ่นในตลาดรถไฟที่อร่อย ซาชิมิอร่อยถูกปาก
ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าตลาดรถไฟศรีนครินทร์ เปิดแค่ ศุกร์ถึงอาทิตย์ เป็นร้านเล็กโต๊ะ9 โต๊ะ บรรยากาศกินชิลๆแอร์เย็นๆ ซาชิมิเซลมอนรสชาติทั่งไปค่ะ ซูชิ อร่อยค่ะ ได้เยอะดี ราคาก็ลด 50% ถูกดีค่ะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
โปรโมชั่นยังไม่หมดอย่านับศพคนจน
เดี๋ยวนี้พอแวะมาแถวนี้ พอนึกถึงร้านซูชิก็จะนึกถึงที่นี้เป็นที่แรก แถมโปรลด 50%ยังมีอยู่เลยแวะมาทานอย่างไม่รีรอ บริการดีเหมือนเดิม รสชาติและคุณภาพยังอร่อยเหมือนเดิม ค่าเสียหายทั้งหมดโดนไป 465.- (มีแซลมอนด้ง, ซูชิทูน่า+แซลมอน, ซูชิทามาโกะ4คำ, น้ำเปล่า) ถือว่าคุ้มและอิ่มมากๆดูเพิ่มเติม
คุณภาพตามราคา
ร้านอยู่ปากซอยทางเข้าตลาดรถไฟทางซ้ายมือ ร้านที่ 2 - แซลมอนซาชิมิคุณภาพดี มีโปรลด 50% เหลือ 100 บาท/ 5 ชิ้นสำหรับแซลมอนธรรมดา และ 125บาท/5 ชิ้นสำหรับโทโรแซลมอน - Spider roll กุ้งเหมือนทอดมานานแล้วอันนี้เฉยๆ - Baka Don ข้าวหน้าปลาดิบรวม ปลาเยอะ แต่คุณภาพปลาไม่ค่อยโอเค โดยรวม ราคาถูก ถ้ามากินแซลมอนก็คุ้มนะ ไม่แน่ใจว่าอาหารที่ราคาเต็มเป็นยังไง เพราะทุกอย่างที่สั่งลดราคาหมด 555 แต่อาหารช้า รอจนลืมดูเพิ่มเติม
แซลม่อนชิ้นใหญ่คำโตสุดคุ้ม
นึกอยากกินแซลมอลต้องคิดถึงร้านนี้เลย แถมตอนนี้โปโมชั่นแซลมอลลด50%ยังไม่หมดด้วยไม่มาไม่ได้แล้ว อร่อย สดใหม่ คำใหญ่ คุ้มจริงๆบอกเลย แถมเจ้าของร้านยังใจดีเป็นกันเองอีกต่างหาก ไม่ผิดหวังเลยต้องมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
รีวิวรวบยอดสามครั้งโอเคหมดยกเว้นความล่าช้า
ขอแบบสรุปๆเลยจากการมาทานถึง สามครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน ติดใจกับราคาและคุณภาพคะ แต่อยากบ่นเรื่องความช้าของการทำคะ มาสามครั้งสโลว์พอกัน และทุกครั้งที่มาก็มาในช่วงเวลาแบบคนน้อยมาก มีแค่โต๊ะเดียวหรือสองโต๊ะแค่นั้น แต่รอนานเหมือนคนเตมร้าน ไม่กล้าคิดเลยว่าถ้ามาตอนคนพีคๆ จะได้กินมั้ยหรือจะโมโหหิวก่อน เข้าใจในความพิถีพิถีนนะคะ แต่ว่าร้านอาหารมันต้องมีการบริการที่รวดเรวคะ ไม่งั้นลูกค้าก้อไม่รอคะ มีตัวเลื...อ่านต่อ
ถึงจะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ แต่ลด 50% ขนาดนี้ ห้ามพลาดเลย ยิ่งกินแซลมอนกับเบียร์นะ โอ้ย ฟินมากกก
มาวันนี้ มีคนมาชวนกินกะทันหัน เราก็แอบไปดูรีวิวมาจากใน Wongnai เนี่ยแหละ เลยเห็นว่าน่าสนใจดี ร้านอยู่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ บริเวณปากซอยทางเข้าตลาด ซ้ายมือ จะเห็นป้าย FUE ก่อนเลย เปิดเข้าไปในร้านจะเห็นรายการอาหารต่างๆ รูปน่ากินมาก พร้อมราคาที่หั่น 50% ไปแล้ว เมนูมีหลากหลายพอสมควร ไม่ใช่แค่ซูชิหรือซาซิมิ พวกยากิโซบะ เกี๊ยวซ่าต่างๆก็มีค่ะ ซึ่งบางรายการจะไม่ได้ลด แต่เราว่าก็ราคาถูกอยู่ดี เราสั่ง อู...อ่านต่อ