3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคู่

3 มี.ค. 2019
เนื้อคู่เน้นๆหนึบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋น

ผ่านมา ชื่อร้านคุ้น ใม่รู้แฟรนไทส์รึเปล่า แวะหน่อย มีรถจอดทานอยู่เยอะ สั่งเลยบะหมี่เนื้อ รวมลวกจิ้มเนื้อ เลือกตามใจชอบว่าจะลวกอะไรบ้าง ชอบลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ยังไม่สุดสั่งไป 2 ชามเลย รวมๆรสชาติโอเคนะ เนื้อสด เนื้อเปื่อยก็ตามปกติ แต่เส้นบะหมี่เหนียวไปหน่อย ส่วนตัวชอบเส้นหมี่(อ่าวแล้วไม่สั่ง) แต่คิดว่าลองบะหมี่หน่อยดีกว่า 555+ ถ้าไม่ใส่ผักก็สั่งไม่ใส่ผัก เนื้อมาเน้นๆ ส่วนตัวน้ำซุปยังไม่กลมกล่อมแต่พอทานได้ ทานคลุกเคล้าไปด้วยกัน

Tippawan Koy
7 ก.ค. 2021
เนื้อตุ๋นอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวไวรวมเนื้อ, เนื้อตุ๋น, ข้าวเนื้อตุ๋น, เส้นเล็กเอ็นตุ๋น, เส้นเล็กรวมเนื้อ

เป็นร้านที่มากินบ่อย เพราะความอร่อยของเนื้อและเอ็นตุ๋น ที่ตุ๋นยุ่ยและเข้าเนื้อมาก ละลายในปากเลย น้ำซุปหวานหอมสมุนไพรดีค่ะ ส่วนขนมหวานถ้วยละ 15 บาท สามารถเลือกตักได้เอง มีขนมให้เลือกหลายอย่าง ไปตอนเที่ยวลูกค้าจะเยอะไปหน่อย แต่รอไม่นานค่ะดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2018
ถูกใจคนรักเนื้อ
นากัม โอมาร์
2 พ.ค. 2021
ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวไวรวมเนื้อ, เนื้อตุ๋น, ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น

ถ้าอยากกินเนื้อตุ๋น แม้ร้านจะอยู่นอกเมือง ไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน สันนี้ลองเปลี่ยนมากิน ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น 50 บาท เนื้อมาทุกชิ้นส่วน เนื้อท้อง เนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อเปื่อยยุ่ย ได้เยอะ หอมกระเทียมเจียว ข้าวนุ่ม น้ำจิ้มแดง 3 รส เผ็ดเปรี้ยวหวาน ถูกใจจานนี้ดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2020
เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ เต็มคำ
SPONSORED REVIEW
11 ส.ค. 2019
เนื้อน่องลายตุ๋นละลายในปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเอ็นแก้ว

ปกติไม่ชอบเนื้อตุ่นเท่าไหร่เพราะติดฟัน แต่ร้านนี้ดีงาม ใช้ส่วนน่องลาย ตุ๋นจนนุ่มละลายในปาก ส่วนเอ็นแก้วมาแบบบิ้กเบิ้มแต่ไม่เหนียว มีความหนึบแต่นิ่ม สวรรค์คนรักเตี๋ยวเนื้อแท้ๆ อาจจะรอนานหน่อยเพราะเจ้าของร้านทำเองกับญาติ 2-3 คน แต่คุ้มที่รอดูเพิ่มเติม

นิ่ม ละลายในปาก
Pritsadang Nantree
8 มี.ค. 2022
มาแถวนี้อยากกินเนื้อก็ต้องแวะเลยครับ ขอน้ำซุปเข้มข้นอีกนิดจะดีมากก ติดไว้1ดาวก่อนนยังไม่โดนเมนูอื่น
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ พิเศษ
Supanya Srichaiwit
11 ก.พ. 2022
พาหัวหน้ามากินติดใจเนื้อเอ็นแก้ว
เมนูเด็ด: เส้นเล็กเอ็นตุ๋น
10 ก.พ. 2022
ชอบทานข้าวหมูตุ๋นมาก พาหัวหน้าไปกินติดใจเนื้อวากิว