รีวิว ไดม่อนครัวไทยฝรั่ง (ตามสั่ง,ก๋วยจั๊บญวน,ข้าวผัดซิกเนเจอร์) สาขา1

19 พ.ค. 2021
เดลิเวอรี่ - ต้มยำรวมมิตร อร่อย 5 ดาว

สั่งเดลิเวอรี่ ต้มยำรวมมิตร 1 ถุง ได้เยอะจนต้องแบ่งเป็น2 ถ้วย รสชาติอร่อยมาก ถูกใจไห้ 5 ดาวค่ะ เผ็ดน้อยเข้มข้นถึงรส ต้องสั่งซ้ำ 👍🏻👍🏻👍🏻 #กุ้งต้วใหญ่มากๆค่าา

19 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ คุณลูกค้า 🥰🥰🥰

tatateety
5 มี.ค. 2021
สั่งกระเพราให้เด็กกิน

ร้านครัวไทยฝรั่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าคืออย่างไร แต่ลองสั่งมาดูหน่อย พอดีเด็กๆ อยากทานผัดกระเพรา ก็จัดมาให้กันซะ 3 กล่อง กระเพราหมูสับเผ็ดน้อย+ไข่ดาวสุกกล่องละ 60 บาท ปริมาณให้มาเยอะเกินกำลังเด็กทานหมด ถือว่าคุ้มในราคา รสชาติกระเพราไม่เผ็ดก็คล้ายๆหมูสับผัดธรรมดา แต่มีกลิ่น มีรสเครื่องปรุงให้ได้ชื่นใจดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2021
ขอบคุณมากๆนะคะ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งอาหารทางร้านเรา ร้านเราจะมีอาหารหลายแบบหลายชาติผสมกันไปค่ะ แบบแนวอาหารไทยแท้ ผสมผสาน และนานาชาติค่ะ ทางร้านจะนำคำติชมไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊🙏
17 ก.พ. 2023
อร่อย ปริมาณให้เยอะ คุณภาพดี คุ้มราคา

สั่งกินประจำเพราะอร่อยมาก รสชาติดี เปิดกล่องมาอลังการตลอด 🐷 ส่วนตัวชอบกินข้าวราดพริกเผาหมูสับ 👍 ได้หมูสับเยอะมากๆๆ เยอะกว่าข้าวอีก ส่วนแฟนชอบกินหมูกรอบพริกเกลือ เมนูเยอะมากคงลองกินไม่หมด เพราะไม่สามารถมูฟออนจากหมูพริกเผาได้ 💵ราคาสมเหตุสมผลกับปริมาณกับที่ได้รับ ให้เยอะดี 👩🏻‍🍳แม่ค้าใส่ใจกับรีเควสที่เขียนไป 🍳ทอดไข่ดาวสวยด้วย😂❤️ดูเพิ่มเติม

สำราญ พงษ์ลุน
15 ก.พ. 2021
พอใจมาก
เมนูเด็ด: ยำมาม่ารวมมิตร

ยำมาม่ารวมมิตรแซ่บเวอร์ติดใจมากน่ะบอกเลย ต้องมาลอง อย่าพลาดสั่งเมนูเด็ดๆเลยดูเพิ่มเติม

รสจัดจ้าน อร่อยมากๆ แม่ค้าจัดเครื่องเต็มมากชุดใหญ่กระพริบ ไม่ลองแร้วจะเสียใจ
15 ก.พ. 2021
ขอบคุณมากๆนะคะ 😍😍😊🙏

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿