- รีวิว ตลาดนัดการกีฬาแห่งประเทศไทย

ลองร้านใหม่
เคยซื้อส้มตำที่นี่หลายร้าน แล้ว แต่ไม่อร่อยไม่ประทับใจเลยสักร้าน จนกระทั่งมาเจอลุงกับป้าร้านนี้ค่ะ ร้านนี้มีลุงกับป้าขายส้มตำกัน 2 คน มีส้มตำให้เลือกหลายชนิดเลยค่ะ แต่เราจำชื่อร้านลุงกับป้าไม่ได้ ร้านลุงกับป้าจะอยู่ฝั่งประตูทางเข้าออกที่ติดกับสน. หัวหมากนะคะ ฝั่งซ้ายของร้านลุงกับป้า อยู่ติดกับร้านขายยำหอยนางรม ลูกชิ้นปลาลวก ยำลูกชิ้นปลา ด้านขวามือติดกับร้านขายขนมหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวสังขยา ฝั่งตรงข้ามของร้านลุงกับป้า เยื้องกับร้านขายปลาไข่ทอดค่ะ ป้าจะเป็นคนตำ ส่วนลุงจะเป็นคนรับออเดอร์ค่ะ เคยสั่งส้มตำปูมาที่นี่หลายครั้ง แล้วอร่อยมากค่ะ ป้าจะใส่น้ำปลาร้าลงไปด้วย รสชาติดี กลมกล่อม เหมือนเดิม ทุกรอบเลยค่ะ

ตลาดนัดกกท. หัวหมาก
ตลาดนัดการกีฬาแห่งประเทศไทย หรือที่รู้จักกันว่าตลาดนัดกกท. อยู่แถวหัวหมาก รามคำแหง ตรงสนามศุภชลาศัยเลย 🍽️ภายในตลาดมีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ ถ้าร้านอาหารส่วนใหญ่ก็จะขายอาหารฮาลาล หรือบางร้านก็จะแปะป้ายเลยว่าอิสลามสามารถทานได้ เพราะแถวนี้มีคนอิสลามค่อนข้างเยอะ 🛍️ ตัวอย่างร้านค้า เช่น ร้านเสื้อผ้า ร้านทำเล็บ ขายอุปกรณ์โทรศัพท์ รองเท้ามือสอง น้ำหอม เครื่องสำอาง 🅿️ มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ตลาดนัด กกท📍รามคำแหง
ตลาดนัด กกท📍การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท) ข้างมหาลัยวิทยาลัยรามคำแหง >> เป็นตลาด Night Market ที่รวบรวมของกิน ขนม เครื่องดื่ม เสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่น ราคาดีๆไว้เพียบ เดินเล่นสนุกสุดๆ ของกินเยอะมาก มองไปทางไหนก็มีแต่ของน่ากินเต็มไปหมด ถ้ามาช่วงฝนตก จะมีผ้าใบมากางกันฝนให้ด้วย ของดี คนแน่นตลอดจ้า เมนูแนะนำ : ข้าวปลาแกะ, ข้าวคลุกกะปิ, ปลาหมึกย่าง, ข้าวไก่แช่น้ำปลา, ขนมไข่นกกระทาทอด, ยำผลไม้, ยำวุ...อ่านต่อ
กินจุ๊บจิ๊บ ที่ตลาด กกท.
ตลาดชื่อดังย่านบางกะปิ หรือ ตลาดการกีฬาไนท์ เวลาเปิดปิด จันทร์-เสาร์ 14:00-23:00 น. จริงๆก็เคยผ่านมาบ้างแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ว่างได้แวะเข้าไป วันนี้วันหยุดตรงกันกับแฟนพอดี มีเวลาเที่ยว เลยข้ามฝั่งมาหาอาหารชิมกันหลากหลายร้านเลย เสื้อผ้าก็มี อุปกรณ์มือ ความสวยงาม ต่างๆ เยอะแยะมากมาย รถยนต์ส่วนตัวจอดด้านในเขตสนามกีฬาฯดูเพิ่มเติม
ตลาดกกท.มีเมนูทานง่ายให้คุณเลือกสรร
ตลาดกกท.อยู่หน้าสนามกีฬา เป็นตลาดนัดที่ใหญ่พอสมควรในตลาดจะขายทั้งเสื้อผ้า ของใช้ อาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ซอยแรกของตลาดจะเป็นโซนขายอาหารและเครื่องดื่มค่ะ มีเยอะมากสองฝั่งตลอดซอย เราไปบ่อยมีร้ายยำผลไม้มาแนะนำร้านนี้อร่อยจริงๆราคาไม่แพงด้วย ยำผลไม้รวมราคา 40-45บาทเท่านั้น ทั้งอิ่มและสุขภาพดี ต่อด้วยร้านข้าวหมกไก่ ร้านนี้ไก่นุ่มข้าวก็อร่อราคากล่องละ35บาท ต้องลองไ...อ่านต่อ
เค้กที่ตลาดนัดกกทไม่แพงแถมอร่อย
เค้กที่ตลาดนัดกกทถ้วยละ/ชิ้นละ 35 บาท ถ้าซื้อ 3 ชิ้น จะคุ้มมากเพราะ 3 ชิ้น 100 บราวนี่ช็อคโกแลตอร่อยมากอันนี้แนะนำอย่างแรง เนื้อเค้กนุ่มละมุนกับช็อคโกแลตฟัดไม่หวานมาก บราวนี่ก็ออกหนึบๆอร่อยเข้ากันมาก รองมาเป็นชีสเค้กบลูเบอรี่ ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มๆเบาๆอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม