รีวิว ลาบสารคามจิ้มจุ่ม 101

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
2 ก.ย. 2014
อาหารอีสานสุดแซ่บ กับราคาสุดประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ต้มแซ่บกระดูกหมู

วันนี้หลังเลิกงานมาด้วยความหิว เลยรู้สึกเปรี้ยวปากอยากกินอะไรแซ่บ ๆ จึงนึกถึงร้านนี้เพราะอยู่ใกล้บ้าน เมนูที่สั่งมาทานวันนี้ คือ ส้มตำไทยใส่ปู อร่อยพอดี ไม่เผ็ดมาก ปูก็ไม่เค็มมากค่ะ เมนูถัดไป น้ำตกคอหมูย่าง หมูติดมันนิดหน่อย โอเคค่ะ รสชาติก็ใช้ได้พอดี เมนูถัดไป ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน รสชาติจัดจ้านมาก ๆ แซ่บสุด ๆ หมูก็เปื่อยนุ่ม ลงตัวค่ะ เมนูสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ ไก่ย่างค่ะ รสชาติหมักอร่อยดีค่ะ ใครอยู่แถวนี้อย่าลืมแวะเวียนมาทานกันนะคะ ราคาก็ประหยัดสุด ๆ รอคิวไม่นานค่ะ

23 มี.ค. 2019
อาหารอีสานรสชาติบ้านๆ เหมือนได้เที่ยวภาคอีสาน ราคาถูก เนื้อติดมันย่างแนะนำ จิ้มจุ่มต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำกุ้งสดปลาร้า, คอหมูย่าง, เนื้อย่าง

อีสานยามดึกแถวลาดพร้าว101ยกให้ร้านนี้ที่1 ส้มตำนัว ปลาร้าหอม สะใจ แซ่บสุดๆตามที่สั่งเลย เปรี้ยวเค็มเผ็ดมาเต็ม น้ำตกคอหมูอร่อยจริง มันแผล่บๆ เนื้อติดมันย่าง มันหยดติ๋งๆ ตำปูปลาร้า อร่อยนัว ปูเค็มดี ตำคอหมูย่าง อร่อย ตำกุ้งสด สั่ง2จานเลย กุ้งสดเนื้อดี ตำมาแซ่บเป๊ะ กินแกล้มเบียร์ลดเผ็ดได้เยอะ ร้านนั่งได้ แต่คนเยอะคิวนั่งเยอะอยู่เพราะขายถูกให้เยอะ เด็กเสิร์ฟของจริง คือเด็กน้อยเลยนะ แบบครอบครัวทำ เส...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
9 พ.ค. 2016
อาหารอีสาน รสแซ่บ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ต้มแซ่บกระดูกหมู

อาหารอีสาน เสริฟตรงใกล้บ้านคุณ เรายกสโลแกนนี้ให้กับร้านอาหารอีสานร้านนี้ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 เปิดให้บริการ 11 โมงเช้าถึง 5 ทุ่มเรียกได้ว่าสามารถทานเป็นอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นได้เลย และยังเป็นอาหารอีสานแท้ ๆ ให้รสชาติแบบแซ่บ จัดจ้าน ถึงใจ และครั้งนนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ได้มาทานด้วยเมนู ที่ขาดไม่ได้คือ - ส้มตำปูปลาร้า อื้อหือ ต้องบอกก่อนเลยว่า ปลาร้ารสชาติจัดหนักมาก จกข้าวเหนี...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2014
Auntie Yui
26 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารอีสานรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, ตำป่า, ย่างรวม, ลาบปลาดุก, อ่อมเนื้อ

ที่มากินวันนี้ จริงๆ ชื่อร้าน "แซ่บเวอร์" ต้นตำรับสารคามจิ้มจุ่ม ก็เลยไม่แน่ใจว่าจริงๆ เป็นร้านสาขาที่แยกออกมา หรือเป็นคนละร้านกันกับสารคามจิ้มจุ่ม 101 ทึกทักเอาเอง ว่าเป็นสาขาละกันนะ เพราะเมนูและรสชาติเหมือนกันเป๊ะ ^_^ สาขานี้ตั้งอยู่ริมถนนกลางซอยลาดพร้าว 101 ตรงข้ามโลตัสเล็ก ก่อนนถึงวัดบึง รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง แต่รสจัดมาก ถูกใจคนกินเผ็ด แต่ถ้าใครไม่กินเผ็ดอย่างเรา แนะนำว่าให้ย้ำมากๆๆๆ ...อ่านต่อ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ