รีวิว Captain Craft Beer สุขสวัสดิ์

Jack Nikotin
15 ส.ค. 2019
อาหารอร่อย ฝีมือระดับเชฟโรงแรม

Zebra Bravo
5524k29.2k
7 พ.ย. 2019
อาหารอร่อยกว่าที่คิด

ร้าน Captain Craft Beer อยู่หน้าปากซอยวัดสน เป็นร้านหัวมุมเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถ ในร้านเน้นขาย craft beer การตกแต่งแบบง่ายๆ แต่เมนูอาหารก็ดูน่าสนใจไม่น้อย เราไม่กินเบียร์ สั่งอาหารกับเครื่องดื่มอย่างอื่นละกัน 1. ผักโขมอบชีส (129) - ในเมนูลงไว้ 99 บาทแฮะ มาถ้วยเล็กๆ รสชาติดี เข้มข้น 2. ตอตีย่า (89) - มา 2 ชิ้นย่อมๆ มีไส้ไก่กับชีสด้านใน กินกับ sour cream ก็อร่อยดี 3. เฟรนช์ฟรายส์ชีส (109) - มาจานเ...อ่านต่อ

Nutty Ponkon
17 ก.ค. 2020
เปิดประสบการณ์​ใหม่ๆสำหรับคอเบียร์​ถ้าเบื่อหน่าย​เบียร์​ตลาดแนะนํา​ให้มาครับ
เบาๆแก้วเดียวพอเดียวขับรถกลับยาก
5 ต.ค. 2019
สายคราฟท์อย่าพลาดเลยครับ
เมนูเด็ด: New England เบอร์4
ทีเด็ดของร้าน

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿