รีวิว โคตรปัง นมสด

PunPun 🐥
28 ต.ค. 2016
โกโก้ยังไม่เข้มข้นเท่าไร

นั่งรถผ่านตอนเย็นอยากลองร้านนี้หลายครั้งแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสสักทีเพราะปกติจะทานน้ำหวานๆตอนเช้าแล้วอยู่แก้วเดียวทั้งวันมากกว่า แต่ครั้งนี้มีคนช่วยทานเลยตัดสินใจซื้อดีกว่า 55555 เราสั่งโกโก้เย็น 1 แก้ว ราคา 30 บาทค่ะ ทางร้านใช้นมสดร้อนๆในการชง ซึ่งเราชอบร้านที่ใช้นมสด เพราะมันจะหอมกลิ่นนมและดูมีประโยชน์จากนมสดบ้าง ไม่งั้นจะได้แต่น้ำตาลและนมข้นหวาน ฮ่าๆ รสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้นรสโกโก้เท่าไร หวานน้อยไปนิด แต่ก็โอเคอยู่ค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
โกโก้เย็น

Jazzyrain
21 ก.พ. 2016
ร้านนมสดเปิดใหม่ bts กรุงธน

จาก bts กรุงธนบุรีลงมาทางอาคารไทยศรี ผ่านหน้า 7-11 ไปนิดก็จะเจอร้านนี้ค่ะ ร้านโคตรปัง นมสด ชื่อก็บอกว่าขายขนมปัง มีทั้งนึ่งและปิ้ง และเครื่องดื่มชงจากนมสด ร้านเปิดช่วงเย็นถึงค่ำ วันนี้เราลองสั่งชาเนสทีหวานน้อย กับขนมปังนึ่งสังขยา เราว่าชาใช้ได้เลยนะ แต่สังขยายังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ เอาไว้จะไปลองเมนูอื่นๆอีกค่ะดูเพิ่มเติม

เมนู
Naziisurfing
201191.3k
5 พ.ย. 2016
ขนมปังปิ้ง รสชาติไม่เลวนะ

ร้านโคตรปัง นมสดจะตั้งอยู่หน้าร้านลุงเฮงชวนชิมครับ หลังจากทานข้าวเสร็จเลยสั่งขนมปังปิ้งมาสองแผ่น เนยน้ำตาล 12 บาทกับเนยไมโล 18 บาท ขนมปังปิ้งมาได้กรอบดี ทานร้อนๆอร่อยดีครับ ที่ร้านมีทั้งขนมปังนึ่ง ขนมปังปิ้ง และขนมปังเย็นให้เลือก รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มหลายอย่างด้วยครับดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's