4.2
46 Ratings (33 Reviews)
Thai฿฿฿
Closedopens on Wednesday at 10:30

Reviews of KAI TAI NAM

14 Nov 2023
views 2,667
ร้านอาหารท้องถิ่นเจ้าดังหาดใหญ่
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Hot And Sour Soup With Catfish, Stir Fried Malindjo Leaves With Egg, Sour Soup With Sea Bass, Underwater Chicken

ไก่ใต้น้ำ ชื่อนี้หลายคนจะคุ้นชินว่าเป็นร้านอาหารท้องถิ่นที่อร่อย ชื่อดังของเมืองหาดใหญ่ ร้านมีหลายโซนให้เลือกใช้บริการ ทั้งโซนอาหาร โซนคาเฟ่ โซนVIPห้องต่างๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก อีกทั้งที่นี่เป็นสถานที่คนมีหัวใจรักพ่อหลวงร9 เนื่องจากทุกมุมมีการแสดงผลงาน บ่งบอกถึงความรักที่มีต่อพ่อหลวงร9 ใครมาที่นี่ รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจ แน่นอนครับ :))

Reviews by Customers
Sort
Hot
31 Mar 2025
views 166
ร้านไก่ใต้น้ำ3.5⭐️

#Wongnai2025 ร้านไก่ใต้น้ำอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา เป็นร้านที่มีคนไปเยอะพอควร เน้นขายอาหารใต้ เช่นแกงส้ม ผัดสะตอ ไข่มดแดง จุดเด่นร้านนี้คือมีของสะสมรัชกาลที่เก้า สามารถเข้าไปเดินชมได้เหมือนเป็นพิพิธภัณฑ์เล็กๆ ถ่ายรูปถ่ายรูปได้ เจ้าของร้านใจดี รสชาติจัดจ้านเหมือนของใต้แท้แท้ แกงส้มก็อร่อยSee more

17 Mar 2025
views 202
Food portions and price suitable for group or family

personally think if you come as couple, you only could order 2 dishes as each dish serve with big portion and of course the price also based on the portion. Therefore, I think better come with family or as a group. Fried rice is small, but definitely enough for 2 persons. Ices charge THB50, a basket of ice. #Wongnai2025See more

31 Aug 2024
views 728
คั่วกลิ้งคือที่สุด ติดใจมากครับ

เป็นร้านอาหารใต้แท้ เน้นย้ำว่าใต้แท้ๆ รสชาจิเผ็ดจัดจ้านมาก โดยเฉพาะคั่วกลิ้ง ตือที่สุดเลยจริงๆ หอมสมุนไพร มีข่าซอย ได้อรรถรสสมุนไพร ทานกับข้าวสวยร้อนๆ และผักเคียง ติดใจและประทับใจเลยจริงๆ ร้านใหญ่มาก ขับรถมาจอดรถบริเวณร้านจะมีพนักงานช่วยดูแล และบริการ มีทั้งโซนข้างนอก และห้องแอร์ ดึกๆแล้วขะมีดนตรีสดด้วยครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistSee more

12 Aug 2024
views 753
ร้านอาหารต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองได้เลยค่ะ

ไปหาดใหญ่รอบนี้เพราะมีภารกิจ ไปทำงานค่ะเลยได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้านนี้ เพราะได้รับการดูแลจากพี่ๆในพื้นที่ค่ะ ร้านอาหารเป็นร้านขนาดใหญ่ มีโซนห้องแอร์และโซนเปิดโล่ง แบบเอาท์ดอร์ เราทานกันในห้องแอร์ค่ะ มีเมนูอาหารที่สั่งมาให้ทานหลากหลายรายการเลยค่ะ รสชาติอาหารดี อาหารจานใหญ่ น่าตาน่ารับประทานมาก ด้วยความเกรงใจ เลยไม่กล้าถ่ายรูปมาทั้งหมด แต่โดยรวมแล้วอาหารอร่อย บริการดีมากค่ะ #WongnaiT...read more

13 Feb 2020
views 9,246
ร้านนี้พี่ชอบมาก
Favourites: Sour Soup With Sea Bass, Underwater Chicken, ซุปดอวัว, ต้มกะทิหนางงัว

มาหาดใหญ่จะพลาดร้านนี้ได้ไง ชื่อแปลก อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง เจ้าของร้านเป็นกันเอง ต้องปักหมุด สั่งไก่ใต้น้ำ. แกงส้มปลากะพง ซุปดอวัว ต้มกะทิหนางงัว มาลอง ไก่ใต้น้ำ เหมือนไก่รวน น้ำแลาพริกขี้หนูสับ เผ็ด ๆ เค็ม อร่อยดี น้ำขลุกขลิก แกงส้ม ชอบมาก ปลาดีที่สุด น้ำแกงจัดจ้าน ใส่ลูกเขาคัน เปรี้ยวสะใจ ซุปชื่อแปลก เอ็นหนึบ ๆ ใน น้ำซุปเหมือนซุแหางวัว เด็ด ๆ ต้มกะทิหนางงัว แปลก อร่อยไปอีก หนังวัวดองเปรี...read more

Hormjan daifuku Beside Yaw.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
4.4
5 Reviews
฿
Geylang Lor 9 Thailandๅ แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
5.0
3 Reviews