- หน้าแรก
/
- รีวิว Café Amazon - SC2337 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาล มหาราชนครเชียงใหม่

รีวิว Café Amazon - SC2337 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาล มหาราชนครเชียงใหม่
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านกาแฟกลางใจ ... ใจกลางโรงพยาบาลสวนดอก
ร้านกาแฟฮอตฮิตที่สุดแล้วใน ร.พ. สวนดอก (มหาราชนครเชียงใหม่) ตั้งอยู่ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระบารมี คิวยาวแทบจะตลอดเวลา ด้วยมาตรฐานกาแฟที่ยอมรับโดยทั่วไป มีขนมเค้กและเบเกอรีด้วยแต่ไม่มากนัก เน้นเครื่องดื่มมากกว่า ที่นั่งมีบริการให้ไม่กี่โต๊ะ Take Away แทบทั้งนั้น ส่วนใหญ่สั่งคาปูชิโน่ร้อน รสชาติเข้มแต่กลมกล่อมดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🎖 #CoffeeSpecialist ☕️ดูเพิ่มเติม
ที่พักนั่งเล่นในรพ.
ร้านคาเฟ่อเมซอน สาขารพ.มหาราชเชียงใหม่(สวนดอก) อยู่ใต้อาคารบุญสมมมาตินตรงข้ามกับ7-11 ใกล้ๆที่เจาะเลือด เดินมาหากาแฟทานและนั่งพัก สั่งมอคค่าเย็นมา1แก้ว นั่งทานในร้าน พนักงานบริการดี บรรยากาศสบายๆ กาแฟอร่อยไม่แพงดูเพิ่มเติม
แก้ง่วงระหว่างรอ
เรามาทำธุระที่รพ. สวนดอก แล้วง่วงๆเลยมาหากาแฟกิน ร้านอยู่ชั้น1 ตึกเฉลิมพระบารมี ตรงข้ามกับฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 20ที่ พนักงานบริการดี แต่ลูกค้าเยอะมาก คิวก็จะยาวนิดนึง เราสั่งมอคค่าร้อน ราคา 50 บาท กลิ่นกาแฟหอมดี ไม่เข้มมาก รสชาติกลมกล่อมดี ไม่หวาน แฟนเราสั่งลาเต้ร้อน ราคา 50 บาท รสชาติกลมกลมดี กาแฟไม่เข้มมาก ไม่หวานดูเพิ่มเติม
ไม่พึงพอใจพนักงานคนนึงค่ะ
พนักงานพูดตำหนิค่อนข้างลงเสียงกระแทกค่ะ แค่ยืนรอแถวผิดที่ ไม่ได้กะแซงใคร ไม่มีนิสัยแซงค่ะ ซึ่งพนักงานถามลูกค้าคนก่อนหน้าและหลังจากเราด้วยว่า “หวานน้อย ปกติ หวานมากคะ” แต่กับเราไม่ค่ะ เข้าใจว่าอาจจะเหนื่อย แต่คนที่ถูกกระทำเขาไม่ได้ทำอะไรให้นี่คะ ไม่ค่อยมาบ่อยก็แค่งง ๆ หน่อย บวกกับช่วงร้านปรับปรุง จะแคบหน่อยอ่านต่อ