- รีวิว PASH Juices Central Embassy

Smoothie ผลไม้เน้นๆสดชื่น
#Wongnaisongkran2023 PASH Juice - ร้านน้ำผลไม้สกัดเย็นและ smoothie จากทองหล่อ ตอนนี้มาเปิดอีกสาขาที่บริเวณ Public Market ซึ่งเป็นโซนร้านอาหารตรงทางเชื่อมชั้น 2 ของห้าง Central Chidlom และ Central Embassy ค่ะ ผ่านมาวันที่อากาศร้อนๆ เลยสั่ง smoothis เย็นๆสดชื่นแก้วนี้ไป โดยสั่งเป็นแก้วไซส์ใหญ่สะใจไปเลย สั่งเมนูนี้ค่ะ 🍹 Triple Berry Smoothie (แก้วเล็ก 120 / แก้วใหญ่ 145) แก้วนี้ประกอบไปด้วยสตรอเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และบีทรูท รสชาติออกเปรี้ยวสดชื่น ปั่นเนื้อเนียนๆอัดแน่นไปด้วยผลไม้เน้นๆจนข้นเลย สั่งแก้วใหญ่นี่เจอผลไม้แน่นๆเข้าไปเล่นเอาจุก คุ้มราคาดีทีเดียวค่ะ
ร้านน้ำผลไม้ปั่นแบบคุณภาพคัพแก้ว 💚
เดินผ่านร้านนี้อยู่ตรงทางเชื่อมเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เพิ่งเคยลองครั้งแรกเพราะอยากกินน้ำผลไม้ปั่นพอดี เลือกเมนูอยู่นานสุดท้ายก็สั่งเมนูผลไม้ที่ชอบก็คือ Matcha Avocado 🥑🍵 ตอนสั่งบอกเค้าขอหวานน้อยเค้าบอกว่าไม่ใส่น้ำตาลอยู่แล้ว ปั่นออกมาได้เนื้อเนียนนุ่มมาก ความอาโวคาโดคือเข้มข้นสุด เหมือนกินอะโวคาโดปั่นเพียวๆ ความมัทฉะจะเบาๆไม่หนักมาก กินไป 1/3 ก็รู้สึกอิ่มท้องแล้ว ขนาดสั่งแก้ว M นะ ใครเป็นสายน้ำปั...อ่านต่อ
🍑🫐 อร่อยที่สุด
PASH สาขานี้ เดินจากทางเชื่อม Central Embassy ไป Central Chidlom ก็เจอเลย สั่งเมนูโปรด Peach Blueberry size L (155฿) 🍑🫐 สมูธตี้อร่อยเข้มข้น หวานเปรี้ยวลงตัว นัวๆเหมือนเดิม ดีงามมากๆ 💳จ่ายบัตรเครดิตได้ สะดวกมากๆดูเพิ่มเติม