รีวิว มาดามแม่ by วู้ดดี้ พระโขนง

Ning Laksana
9 ก.ค. 2023
แรงมากค่ะแม่

ได้ยินคำร่ำลือมาพักใหญ่แล้วกับความอร่อยของกะหรี่พัฟท์มาดามแม่ (วิธีการสะกดคำว่า "กะหรี่พัฟท์" แปลกมาก เพราะปกติสะกด "กะหรี่ปั๊บ" แต่อันนี้คงมาจากทำว่า Puff) วันนี้มาเจอเค้าออกบูธที่ Central Embassy ก็เลยซื้อมาชิม ในส่วนของแพ็คเกจ ก็บอกเลยว่าดูดี สวยงาม ทั้งการห่อกะหรี่พัฟท์ด้วยกระดาษ ที่มีสติ๊กเกอร์แปะว่าไส้อะไร แล้วเอามาจัดเรียงใส่กล่องที่ดูแน่นหนาดี ก่อนจะใส่ในถุงหุงกระดาษแข็ง ดูพิถีพิถันดีค่ะ ซึ่งความสวยงามของแพ็คเกจก็มาพร้อมกับราคาที่ขอบอกว่า "แรงมากค่ะแม่" ชิ้นเล็กมาก ราคาเริ่มต้นถูกสุดคือไส้ไก่ ชิ้นละ 40 บาท ไปจนถึงอันที่แพงที่สุดคือไส้แฮมทริปเปิลชีส ราคาชิ้นละ 85 บาท โอ๊สสส แรงจัด เราซื้อมา 6 ชิ้น ใส่ได้ 1 กล่องพอดี สวยงาม ไส้ไก่ 2 ชิ้น (40*2 = 80 บาท) ไส้หมูแดง 2 ชิ้น (65*2 = 130 บาท) และไส้ทรัฟเฟิลไก่ (60*2 = 120 บาท) รวมแล้วกล่องนี้ 330 บาท ในส่วนของรสชาติกะหรี่พัฟท์ แป้งบางดีค่ะ ออกแนวร่วนๆ หน่อย กินง่าย ไม่ฝืดคอ ไส้ก็อัดมาเต็มๆ ชิ้นดีค่ะ ไส้รสชาติอร่อยเข้มข้น ผัดเครื่องได้ดี ไม่แห้งและไม่แฉะเกินไป ถือว่าผ่านค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อยว้าวอะไรขนาดนั้น ใน 3 ไส้ที่ซื้อมา เราชอบไส้ทรัฟเฟิลไก่ที่สุดค่ะ เราว่ากลิ่นหอมดี แล้วส่วนผสมที่เป็นเห็ดกับไก่ก็ผัดเครื่องได้เข้ากันลงตัวดี แต่กะหรี่พัฟท์เค้าชิ้นเล็กจัดเลยค่ะ เราว่าราคาแรงไปจริงๆ #AmazingThailand

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กะหรี่พัฟท์ไส้ไก่
กะหรี่พัฟท์เห็ดทรัฟเฟิล (ไก่)

PING thefoodlover
29 พ.ย. 2024

ขนมซีรีส์ใหม่ที่มาดามแม่จัดมาเอาใจสายขนมที่ไม่ว่าจะกินเองก็เพลิน จะให้เป็นของขวัญแพ็คเกจก็น่ารักตอบโจทย์😁 “Butter Biscuit Bites”(150THB) หรือคุกกี้สิงคโปร์ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง มี 3 รสชาติทั้ง Original, Cafe Latte และ Chocolate ⚪️ Original - กรอบเบาๆในสัมผัสแรก ตามด้วยฟิลร่วนของแป้งเนื้อเบา พร้อมกับความกรุบของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ปิงว่ารสนี้ติดหวานอยู่ แต่ถ้ากินคู่กับชาร้อนๆซักแก้วคือลงตัวเล...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2022
รสอร่อยตำรับไทย❤️
Ling Siriviriya
6 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พัฟเห็ดทรัฟเฟิล, พัฟทุเรียน

มาดามแม่ พัฟพรีเมียมของคุณแม่พี่วู๊ดดี้ พัฟแป้งบางกรอบ แบบทำมาใหม่ๆ ไม่อมน้ำมัน 🤎ไส้เห็ดทรัฟเฟิล หอมมาก ไส้แน่นเอียดเต็มคำใส่มาแบบไม่หวงเลย 💛✨ทุเรียนเลิฟเวอร์อย่างเราถูกใจ พัฟทุเรียนคัสตาร์ด ใช้ทุเรียนหมอนทองจากจันทบุรี กัดมาเจอเนื้อทุเรียนด้วยโห.. ฟินอ่ะ รสละมุน หวานน้อย แอบกินคนเดียวไม่แบ่งใครเลย รสนี้ขายแค่ปีละครั้งเฉพาะช่วงทุเรียนหละเราว่า รีบไปจัดก่อนหมดนะ 📍มาดามแม่ สั่งทางไลน์ได...อ่านต่อ

EATaday
10288312k
1 พ.ค. 2024
มาดามแม่ 👵🏻 Madamemae
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่พัฟท์เห็ดทรัฟเฟิล (ไก่) 6 ชิ้น, ทุเรียนชีสพาย

ฤดูทุเรียนกลับมาแล้ว มาทานเมนูทุเรียน อร่อยๆ ของ @madamemae.official กัน พัฟทุเรียนมาดามแม่ 💛 แป้งดีมาก พัฟชั้นเรียงสวยกริบ แป้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน อัดแน่นไปด้วยไส้ทุเรียนคัสตาร์ด มีเนื้อทุเรียนเป็นชิ้นๆให้ได้เคี้ยวเพลินๆ ทุเรียนชีสพายมาดามแม่ 💛 เป็นชีสพายทุเรียนที่จัดเต็มความทุเรียนมาเต็มกล่อง ฐานพายเป็นแคร็กเกอร์กรุบกรอบ ทานกับครีมชีส และ ซอสทุเรียนหอมหวาน ท็อปด้วย ทุเรียนชิ้นโตด้านบน ทุเรีย...อ่านต่อ

Gingunther
17 ก.พ. 2024
พัฟหมูแดงฮ่องกงเจ้าอร่อย! 🐽
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พัฟหมูแดงฮ่องกง, พัฟหมูหม่าล่า

พัฟหมูแดงเจ้าอร่อยของแม่พี่วู้ดดี้ ลองสั่งมากิน ในกล่องมีทั้งหมด 2 รสชาติ เป็นไส้หมูแดงฮ่องกงและหมูหม่าล่า คละกันมาอย่างละครึ่ง กล่องนึงมีทั้งหมด 6 ชิ้น ใส่ package กล่องสีแดงมาสวยดี เป็นแพ็คเกจช่วงตรุษจีน 🐽 ไส้หมูแดงฮ่องกงคือฉ่ำดีงาม รสชาติกำลังดีเลย ตัวแป้งพัฟกรอบๆ ถ้าเอาเข้าตู้เย็นแล้วจะมีวิธีอุ่นอยู่บอกมาในกล่องจะได้กรอบเหมือนเดิม ส่วนรสหมูหม่าล่า 🌶 คือเผ็ดแซ่บดีด้วยนะ คนชอบกินหม่าล่าคือ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
11 มิ.ย. 2023
กะหรี่พัฟมาดามแม่ แป้งบางกรอบไส้แน่นๆ

เคยได้ยินชื่อ กะหรี่พัฟ ร้านมาดามแม่ ของคุณวูดดี้มาซักพักใหญ่ แต่ก็ยังไม่ได้ลองสั่ง โชคดีเจอร้านมาออกบูทที่เซนทรัลเวิล์ดเมื่อซักพักใหญ่มาแล้ว เลยต้องแวะหน่อยค่ะ กะหรี่พัฟของที่ร้านตัวไม่ใหญ่ มีไส้ให้เลือกหลายไส้ทั้งคาวและหวาน ตั้งแต่ไส้มาตรฐานอย่างไส้ไก่ ไปจนถึงไส้ทรัฟเฟิล คาโบนาร่า เนื้อวากิว แอปเปิ้ลคัสตาร์ด เป็นต้น แต่ละไส้ก็จะราคาแตกต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ชิ้นละ 40-65 บาทค่ะ เราซื้อมาลอง 2...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม