3.5

รีวิว Le Petit cafe LONDON STREET

Cheun Meun
2k1.8k23.6k
12 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟและร้านอาหารสไตล์ตะวันตก แต่งจานสวย คุณภาพเต็ม ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, เลอ ลิงกวินีเพสโตครีม แอนด์ กริลล์แซลมอน, เลอ เครมบรูเล่, เลอ พานาคอตต้า, เลอ สปาเกตตี้ ต้มยำ กับ กุ้งแม่น้ำ

ร้าน Le Petit Coffee & Western Cuisine เป็นร้านอาหารในเครือ MK ร้านนี้เป็น 1 ใน 5 ร้านที่อยู่ในโครงการลอนดอน สตรีท พัฒนาการ บรรยากาศร้านน่านั่ง เป็นร้านแบบเปิดโล่ง แต่งด้วยไฟสีส้มดูสบายตา ร้านนี้เมนูอาหารเค้ามีทั้งอาหารหนัก อาหารทานเล่น จะนั่งทานจริงจังหรือทานเล่นจิบน้ำชายามบ่ายก็ได้ทั้งนั้น เมนูมีหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่ซุป , สลัด , ของทานเล่น , สปาเกตตี้ , เบอร์เกอร์และแซนวิช , ขนมหวานก็มีทั้งที่อยู่ในเมนู และเบเกอรี่อื่น ๆ ที่อยู่ในตู้ แอบเห็นในเมนูมีชุดไฮทีด้วย แต่วันที่เราไปยังไม่มีจำหน่ายค่ะ อดเลย ส่วนเครื่องดื่มก็จะเป็นแนวชา , กาแฟ , น้ำผลไม้ มาดูเมนูที่เราสั่งกันค่ะ - น้ำส้มคั้น 70 บ. น้ำส้มเป็นน้ำส้มแท้ไม่หวานหรือเปรี้ยวบาดคอ - เลอ โคโคนัท เบล็นด์ 70 บ. เป็นน้ำมะพร้าวปั่นเพื่อนบอกอร่อยดี - เลอ วอเตอร์เมลอน เบล็นด์ 70 บ. เป็นน้ำแตงโมปั่น สีสันสวยงาม แต่ไม่ได้ชิมค่ะของเพื่อนเช่นกัน - ชาสตรอเบอรี่ 70 บ. เป็นชาแบบเย็น ของเพื่อนไม่ได้ชิมเช่นกัน - เลอ ไอซ์ มอคค่า 85 บ. อันนี้เราไม่ค่อยชอบกินมอคค่าอยู่แล้ว โนคอมเมนท์ละกัน - เลอ ไอซ์คาปูชิโน่ 80 บ. คาปูเย็นขมดี ไม่หวานมาก เรากินคู่กับเค้กแล้วไม่เลี่ยน - เลอ แฟรบ กรีนที ลาเต้ 99 บ. เพื่อนบอกอร่อยหวานมัน - ซุปข้าวโพด 89 บ. มาในชามขนมปัง ตัวซุปเนียนดี หอมกลิ่นข้าวโพด ขนมปังก็นุ่มใช้ได้ - สลัดผลไม้ 160 บ. ผลไม้เยอะดีทั้งแอปเปิ้ลแดง แอปเปิ้ลเขียว สัปปะรด ส้ม สตอเบอรี่ ลูกเกด แต่น้ำสลัดเยอะไปหน่อยถ้าแยกเสิร์ฟมาก็จะดีค่ะ - เลอ คาเปลลินี อาราเบต้า กับกุ้งแม่น้ำ 299 บ. กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่น ตัวกลาง ๆ ซอสกลมกล่อม เส้นนิ่มไปนิดสำหรับเรา - เลอ สปาเกตตี้ ต้มยำ กับ กุ้งแม่น้ำ 299 บ. จานนี้เส้นจะใหญ่กว่าจานที่แล้วขึ้นมานิดนึง ตัวเส้นหนึบกว่าจานที่แล้ว เค้าทำเป็นแบบฟิวชั่น ชิมแล้วใช้ได้นะ ต้มยำเปรี้ยวนำ ไม่เลี่ยน - เลอ ลิงกวินีเพสโตครีม แอนด์ กริลล์แซลมอน 339 บ. จานนี้เส้นหนึบสุด เพสโตครีมก็จะเลี่ยนนิด ๆ แซลมอนชิ้นใหญ่ดี - เลอ พานาคอตต้า 55 บ. พานาคอตต้าเนียนดี ทานคู่กับซอสเบอรี่รสเปรี้ยว เริ่ด - เลอ เครมบรูเล่ 109 บ. ตัวคัสตาร์ดเด้งดึ๋งดี ความเนียนผ่าน ร้านนี้เสิร์ฟพร้อมซอสเบอรี่ด้วย แปลกดีไม่เคยเจอ แต่ลองแล้วก็โอเคนะ - เลอ เพอทิท แพนเค้ก 155 บ. แพนเค้กชิ้นบางไปหน่อย ซอสมีแค่เท่าที่แต่งอยู่บนจาน เราว่าให้มาน้อยไปน่าจะมีแยกมาให้แบบเครมบรูเล่ เท่าที่ชิมมาไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร รึขนมหวานเราให้ผ่านหมดนะ ไม่ถึงกับอร่อยว้าว แต่ก็ไม่แย่หล่ะ เรทกลาง ๆ แต่ที่ชอบคือราคาพวกเมนูสปาเกตตี้เราว่าไม่แพงเลยนะ อย่างเมนูที่เราทานเป็นเมนูพิเศษอันนี้คือราคาสูงสุดหล่ะ ส่วนสปาเกตตี้เมนูอื่น ๆ ราคาไม่แรงนะเริ่มต้นที่ 140 บ. ปกติที่เราทานจะเจอ 200 อัพไง ส่วนตัวถือว่าคุ้มค่า น่าลองจ้า

jaaaalovestoeat
11 ม.ค. 2019
พาครอบครัวมานั่งทานอาหาร บรรยากาศสบายๆ อาหารราคาไม่แพงมาก

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงกลางเลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ อาหารมีให้เลือกพอสมควร บริการให้ 4 ดาว พนง.มีไม่เยอะ แต่บริการดีค่ะ หน้าตายิ้มแย้ม รสชาติอาหารเทียบกับราคาให้ 3.5 ดาว ถือว่าใช้ได้ในราคาประมาณนี้ มีเป็นเซตให้เลือกด้วย แนะนำเฟรนฟรายส์ค่ะ อร่อยดี ทอดแบบทั้งเปลือก กรอบนอกนุ่มในดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
22 พ.ย. 2018
อร่อยใช้ได้ครับ บรรยากาศในร้านดีด้วย

เดินเล่นแถวที่พัก มองหาอาหารเย็น หาอยู่นาน ตัดสินใจลองร้านนี้หน่อยละกัน แนวฝรั่ง ๆ บ้าง หาที่นั่งแล้วสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่านี่แหละ ง่ายดี รสชาติใช้ได้ครับ ได้เยอะด้วย ราคาก็ อืม...ตามปริมาณและคุณภาพนะ ไม่ขาดทุนดูเพิ่มเติม

Ployynp
11 ส.ค. 2015
อาหารหลากหลาย บรรยากาศลอนดอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เลอ แพนเค้ก, เลอ พานาคอตต้า

ร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆ มีทั้งอาหารคาวและหวาน ตั้งอยู่ในโครงการ London Street ตกแต่งสไตล์อังกฤษ เมนูเซตของหวานยังมีไม่มากเท่าไหร่ แต่รสชาติและหน้าตายังถือว่าผ่านอยู่ พนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มตลอดเวลา เมนูที่สั่ง - เลอ เพอทิท แพนเค้ก เนื้อแป้งนุ่มดี แต่ให้สตรอเบอร์รี่น้อยไปหน่อย - เลอ เครมบรูเล่ ตัวคัสตาร์ดเด้งๆดี เนียนด้วย เสิร์ฟพร้อมซอสเบอรี่ แปลกไปอีกแบบ - เลอ พานาคอตต้า เนื้อเนียนดี ชอ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
15 ก.ค. 2015
ร้านอาหารสไตล์อังกฤษใน london street
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้

เข้ามางงอยู่ใน london street ไม่รู้จะทานอะไรดี มาเห็นร้าน le petit cafe ยังไม่เคยลอง มาลองสักหน่อย เมนูแรกสั่งเครื่องดื่ม เป็นกาแฟลาเต้ร้อน รสชาติเฉยๆ ชอบแก้วใช้แก้วน่ารักดีติดใจ 55 สปาเก็ตตี้ผัดไส้กรอก อันนี้แห้งๆ รสชาติจืด ไม่ค่อยเข้มข้น ต้องขอเกลือเพิ่ม เส้นแขฌงๆไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ สปาเก็ตตี้แซลมอนแกงเขียวหวาน อันนี้ดีขึ้นมาหน่อย ปลาแซลมอนกับแกงเขียวหวานเข้ากันดีค่ะ เมนูของหวาน วาฟเ...อ่านต่อ

กาแฟลาเต้สปาเก็ตตี้ผัดไส้กรอกสปาเก็ตตี้ปลาแซลมอนวาฟเฟิลสตรอเบอรี่วาฟเฟิลสตรอเบอรี่
pennapa
8 ก.ค. 2016
ร้านสวยๆ สปาเกตตี้อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เลอ สปาเกตตี้ ต้มยำ กับ กุ้งแม่น้ำ

ขับรถผ่าน London streetมาเป็นสิบรอบ ไม่รู้ว่าด้านในเป็นร้านอาหารมากมายของเครือMK คิดว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติซะอีก จนวันนี้ได้มาถึงเห็นว่าด้านในตกแต่งน่ารักสุดๆ ที่จอดสะดวกมากๆ ในนี้มีทั้ง MK Yayoi Miyazaki ร้านอาหารไทย และวันนี้มาทานแบบฝรั่งๆหน่อยก็ร้านนี้เลย มีทั้งแซนวิช ซุป สลัด สปาเกตตี้ afternoon tea หน้าตาอร่อยๆทั้งนั้นค่ะ สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ รสชาติเข้มข้นมากๆ ไม่เผ็ดจนเกินไป กุ้งตัวกล...อ่านต่อ

Kaewjaija
11 ก.ค. 2015
จิบกาแฟ ชิมสปาเกตตี้ ในลอนด้อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Le Spaghetti Spicy Italian Sausage, เลอ สปาเกตตี้ ต้มยำ กับ กุ้งแม่น้ำ

สำหรับคนที่อยากจะจำลองบรรยากาศจิบกาแฟ ทานสปาเกตตี้ ย่านลอนดอน ประเทศอังกฤษ ขอแนะนำ" ร้าน Le Petite" ตั้งอยู่ใน London Street ย่านพัฒนาการ บรรยากาศแบบลอนดอน สร้างโดยเจ้าของ MK Suki มีร้านอาหารทั้งหมด 5 ร้าน ภายนอกอาคารจำลองมาจากหอนาฬิกา Big Ben ประเทศอังกฤษ ชั้นใต้ดินเป็นลานจอดรถ ด้านหน้าร้านตกแต่งด้วย "RED BUS" รถบัส 2 ชั้นสีแดงจำลองบรรยากาศในกรุงลอนดอน ***บรรยากาศและบริการ*** ร้านตกแต่ง สไตล...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13