- รีวิว Cold Stone Creamery เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

ไอติมผัดอร่อย
สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำร้านไอศกรีมเด็ดๆ เผื่อใครไม่เคยลองทาน ร้านโคลสโตน มีเมนูให้เลือกมากมาย หลากหลายความอร่อยทั้งนั้น เพื่อนๆ ลองไปดูกันนะครับ พนักงานบริการดี แต่ทีดีกว่าคงเป็นไอศกรีมอร่อยเฟ่อ 555. ท่านใดใกล้ที่ไหนลองไปทานกันเลยไม่ควรพลาด

ไอศกรีมผัดอร่อยๆ ใช้SS galaxy gift จาก129เหลือ79บาท
ร้านไอศกรีมผัด อร่อยๆ อยู่ชั้นG ใกล้บันไดทางเข้าห้าง ร้านที่นั่งไม่เยอะมาก มาใช้ Galaxygift ลดราคาไซส์ Like it หรือ Sundae ขนาดใหญ่ จาก 129 บาทเหลือ 79บาท เลือกเป็นStrawberry Banana วาฟเฟิลต้องเพิ่มเงิน อร่อยเนื้อไอศกรีมผัดเข้ากันดี เปรี้ยสตัดกับกล้วยชอบสุดๆ อีกที่เป็นChocolate Hazelnut 109บาท อร่อยเข้มข้น มีน้ำเปล่าฟรีล้างปากดูเพิ่มเติม
ไอติมผัดอร่อยสุด!
สำหรับเรา cold stone ถ้าเป็น sundea เราว่าไอติมมันหวานไปหน่อย แต่รสชาติเข้มข้นดีมาก เราชอบฟาวเฟิลรอบถ้วยกรอบ ยิ่งหักมาตักไอติมกินนะ เลอะเทอะ 😂 เอ้ยย! อร่อย วันนี้เราขอมาพูดถึงไอติมผัด (signature creation) คือที่สุดแล้ว ด้วยเนื้อไอติมที่เจ้มจ้น บวกกับท๊อปปิ้ง คือดีเลย • Chocolate Devoton เราเป็นคนชอบช็อกโกแลตค่ะ เนื้อไอติมรสช็อกโกแลตกำลังดี ไม่หวานไม่ขมเกินไป ท๊อปปิ้งคือบราวนี้ เนื้อดี • co...อ่านต่อ
ไอศกรีมชาเขียวอย่างฟินนนน😋
COLD STONE CREAMERY . .. ผ่านร้านนี้มาหลายหน วันนี้ได้มีโอกาสมาลิ้มรสไอศกรีมชาเขียวสักที ชื่อเมนูว่า “Kuromitsu Matcha” เราเลือกแบบโคนวาฟเฟิล 109.- ไอศกรีมชาเขียวมิกซ์กับไอศกรีมสวีทครีม แล้วยังผสมบราวนี่กับอัลมอลด์ มีถั่วแดงกวน(ดูแห้งไปนิสสส..) โมจิขาว-เขียว(อร่อยหนึบหนับ) วิปครีม(หวานมัน) และยังมีคิทแคทครึ่งแท่งปักไว้ ราดด้วยซอสคุโรมิทซึ หน้าตาดีแล้วยังอร่อยเข้มข้นเข้ากันได้เป็นอย่างดีทีเดียว ...อ่านต่อ
อร่อยฟรีกับ Krungsri Prime
เห็นในแอ็พมีแลกรับ Ice-cream Sundae ได้ฟรีมานานหลายวัน ตอนแรกนึกว่าจะแลกไม่ทันซะแล้ว โชคดีที่ผ่านไป Central พระราม 3 เลยได้แวะแลก Sundae ราคา 99 บาทฟรี กดรับสิทธิ์หน้าเคาน์เตอร์และกรอกข้อมูล พนักงานเอาเมนู Sundae ให้เลือก มี 8 แบบ เราเลือก Cheesecake Sundae มา ไอศกรีมมี 2 ลูก สามารถเลือกเปลี่ยนรสได้ 1 ลูก เลยเปลี่ยนเป็นชาเขียว สั่งเสร็จก็รอพักนึง พนักงานเรียกให้ไปรับไอศกรีม ไอศกรีมถ้วยเล็...อ่านต่อ
ร้านไอติมในดวงใจ
ชอบยี่ห้อนี้มานาน วันนี้มากินข้าวที่ห้างนี้ กินเสร็จเลยจัดของหวาน ผ่านร้านเลยหยุดแวะหน่อย กิน signature creation วันนี้เลือก สตรอเบอรี่ แต่เปลี่ยนไอศกรีมอีกลูกเป็นรสโปรด dark chocolate รสชาติเข้มข้นสะใจ ที่ชอบสุดคือ เวเฟอร์ที่รองไอศกรีม อร่อยจนคำสุดท้ายดูเพิ่มเติม
Macadamia กับ Almond เข้ากั๊นน เข้ากัน
Cold Stone สาขานี้ที่เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น G ถ้าเดินลงจากบันไดหน้าห้างอยู่ขวามือครับ ติดกับบันไดเลย ไอติมที่นี่ไม่ได้ตักเป็นสคู๊ป ใช้ชั่งน้ำหนักแทน อย่างไซส์ S จะ 120 กรัม ราคา 109 บาท ใส่ท้อปปิ้งได้ 1 อย่าง ผมเลือกไอติม Macadamia ใส่กับ Almond เค้าเอามาผัดรวมกัน เข้ากันได้ดี อร่อยๆครับ จ่ายผ่านบัตร CRG PLUS ได้ลด 10% ด้วยเหลือถ้วยละ 98 บาทดูเพิ่มเติม