4.5

รีวิว ก๋วยจั๊บญวนคุณปุ๋ย สนามบินน้ำ

ป.ชวนชิม
9 มี.ค. 2025
อร่อยจูง 🏆✌️🙏
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, ตีนไก่

🌈ก๋วยจั๊บญวนคุณปุ๋ย 🌺อาหาร: 😄ก๋วยจั๊บญวนพิเศษ เพิ่มตีนไก่ (125) - เยอะม๊ากกกก เครื่องตู้มตู้ม เส้นเหนียวนุ่มหนึบ กระดูกหมู และ ตีนไก่โคตรเปื่อย เนื้อนุ่มตะโกน หมูดี เลือดแจ่มๆ หมูยอเนื้อเน้นๆ น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม ดีๆๆ พริกผัดเผ็ดสะใจ 9.5/10 😛ไข่กระทะ (80) - อร่อย เครื่องครบเต็มหน้า ออกหวานนำเล็กๆ 8.5/10 😘เกี๊ยวกรอบ (40) - เกี๊ยวกรอบไม่อมน้ำมัน น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ดตาม ดีเลย เสียแค่เกี๊ยวไม่มีไส้เลย เสียใจ 8/10 🌺พิกัด : ก๋วยจั๊บญวนคุณปุ๋ย https://maps.app.goo.gl/J3sqCYvJYJmx2k587 สนามบินน้ำ สั่งผ่าน lineman 🌺ราคา : ไม่แพง 9/10 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🌺Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🌸Wongnai : ป.ชวนชิม https://www.wongnai.com/users/ff808081320f0025013210dd29bf0f4c 🧚Wordpress : https://porchuanchim.com #wongnai2025

ป.ชวนชิม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เช้าอิ่ม เราอร่อย !

🌈ก๋วยจั๊บญวนคุณปุ๋ย @สนามบินน้ำ 🌺อาหาร : 😁ก๋วยจั๊บญวนพิเศษ (125) - เส้นนุ่มหนึบ เครื่องแน่น ไข่เน้นๆทั้งนกกระทาและไข่ไก่ หมูเปื่อยนุ่มละลายกันเลยทีเดียว พริกผัดเผ็ดสะใจ 9/10 😘เกี๊ยวกรอบ (40) - กรอบใหม่ เยอะด้วย เสียที่ไม่มีไส้และน้ำจิ้มน้อยเกิน 7.8/10 😍น้ำพันช์ (35) - ออกหวานนำไปหน่อย ความอร่อยใช้ได้ 7.5/10 😙น้ำสับปะรด (35) - หวานนำไป 7/10 🌺พิกัด : ก๋วยจั๊บญวนคุณปุ๋ย @สนามบินน้ำ htt...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2025
อร่อยจูง 🏆✌️🙏
Wit L
4 ก.ค. 2024
อยู่สุดซอย​ ขายหลายอย่าง

ก๋วยจั๊บสุดซอย สุดถนน ขับตรงไปเรื่อยๆยังไงก็เยอะ มีที่จอดรถริมกำแพงพอได้ซัก 3-5 คัน ตัวร้านจัดไม่ได้เป็นระเบียบนัก มีที่นั่งพอควร เจ้าของร้านน่ารักมากๆ แนะนำอาหารรัวๆ ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ก๋วยจั๊บ (ซี่โครงหมูนุ่มอร่อย) ยังมีขนมจีน ซึ่งเหมาะกับคนทานเผ็ด แล้วมีข้าวต้มซี่โครงหมูด้วย รวมแล้วอิ่มแน่นอนดูเพิ่มเติม

PookEats
1 ก.ค. 2020
ก๋วยจั๊บญวนสูตรเมืองอุบลฯ ขนมจีนน้ำเงี้ยวเด็ด ย่านสนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน พิเศษ, ขนมจีนน้ำเงี้ยวไม่ใส่ตีนไก่

ผ่านมาแถวนี้เลยลองแวะชิมร้านใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลองตามลายแทงวงในนะคะ สำหรับพิกัดร้านถ้าดูใน map อาจจะงงๆ เล็กน้อย เราเลยต้องอาศัย google map นำทาง ตัวร้านเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านอัญชลี ที่สามารถเข้าได้จากหลายทาง (เราเข้ามาทางถนนสนามบินน้ำ) บรรยากาศไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก แต่พอนั่งทานได้แบบที่ไม่ร้อนมาก และเนื่องจากเจ้าของร้านทำทุกอย่างเองคนเดียว ถ้าจะมานั่งทานที่ร้าน ก็ต้องบริการน้ำดื่มกันเอง ...อ่านต่อ

nui nui
22 มิ.ย. 2020
ก๋วยจั๊บญวน ร้านประจำ

ไม่มีโอกาสมาร้านนี้เป็นเวลานานนับปี มีนัดแถวๆนี้ ไม่พลาดที่จะแวะเข้ามากิน เจ้าประจำ มาเกือบๆใกล้จะเที่ยง ยังมีลูกค้าไม่ค่อนเยอะเท่าไหร่ นั่งกินซักพักลูกค้าเริ่มทยอยมาละค่ะ ก๋วยจั๊บญวน พิเศษ(50) ชามใหญ่ๆ เครื่องแน่นๆ พร้อมเลือด กระดูกหมูนุ่มเปื่อย ยังคงความอร่อยเช่นเคยคะดูเพิ่มเติม

Siraprapa Khrueakaeo
เจ้าของสถานที่
10 มี.ค. 2021
ขอบพระคุณมากคะ ที่แวะมาอุดหนุน ทางร้านจะรักษาคุณภาพ อาหาร จะทำอาหารด้วยหัวใจคะ
18 เม.ย. 2018
ก๋วยจั๊บญวน.
11 ม.ค. 2018
ก๋วยจั๊บญวณน่าทานแถว ๆ บ้าน

ร้านอยู่ในซอยนนทบุรีระหว่าง 42 กับ 46 ลูกค้าส่วนมากก็จะเป็นคนในซอย ร้านเป็นบรรยากาศบ้านๆ มีสวนตรงหน้าร้าน เมื่อก่อนมีอาหารตามสั่ง แต่ตอนนี้ลดเหลือแค่สี่เมนูต่อวัน แม่ค้าบอกว่าไม่มีคนช่วย -ก๋วยจั๊บญวณ -ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ -ขนมจีนน้ำเงี้ยว -ข้าวต้มซี่โครงอ่อน วันนี้สั่งก๋วยจั๊บญวณกับแกงเขียวหวาน ก๋วยจั๊บเส้นนิ่ม น้ำซุปเข้มข้น หมูยอให้มาเยอะเลย อร่อย ร้านนี้ขายหมูยอแยกด้วย เนื้อหมูสับก็กลมกล่อม...อ่านต่อ

Rachan Tongkhasen
16 มิ.ย. 2021
ถ้าผ่านมา สนามบินน้ำ แวะทานดู ไม่ผิดหวังครับ อร่อยทุก เมนู น้ำซุปอร่อย ไม่ต้องปรุง แต่พริกต้องเบามือหน่อย นะครับ เผ็ดมาก
4 มิ.ย. 2021
คิดถึงของร้อนอร่อยๆต้องที่ นี่เลยครับ อร่อย รสชาติ ดีวัตถุดิบ เหมือนของอุบลราชธานี เลยครับ ไม่ผิดหวัง ครับ