- รีวิว PunThai Coffee อุทัย (ถ.โรจนะ)

นั่งสบาย ไม่แออัด บริการดีมาก
สายๆแบบนี้ ก่อนไปทำงาน แวะมาใช้สิทธิ์เครื่องดื่มลด 50% กันสักหน่อย ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย สาขานี้อยู่บนถนนโรจนะ ใกล้ๆกับประตู B เพื่งเปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ ยังใหม่ๆอยู่เลย สาขานี้จะไม่มีที่นั่งด้านนอกร้าน เน้นนั่งภายในห้องแอร์ 100% ภายในร้านกว้างขวางในระดับนึงกันเลย ที่นั่งมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเค้าท์เตอร์บาร์ และ แบบเก้าอี้ทั่วไป ภายในแอร์ค่อนข้างเย็นเลยสำหรับวันที่อากาศร้อนแต่เช้าแบบนี้ มีปลั๊กไฟให้ได้ใช้งานกันด้วย น้องๆพนักงาน บริการดี สุภาพ และ ชงเครื่องดื่มได้ค่อนข้างไวเลย แถมยังมีบริการมาเสริฟให้ที่โต๊ะอีกต่างหาก รสชาติเครื่องดื่ม ก็ถือว่าอร่อย ตามแบบฉบับของพันธุ์ไทยเค้าเลย ส่วนตัวชื่นชอบเมนู พันธุ์ไทย เลิฟเวอร์ที มากที่สุด เพราะได้หลากหลายรสชาติภายในแก้วเดียวกัน

กาแฟพันธุ์ไทย โรจนะ อยุธยา
กาแฟพันธุ์ สาขาโรจนะค่ะ มาใช้สิทธิเนอะ ลด 50%ใช้สิทธิ 10แก้ว /เดือน คือดีเวอร์เลยค่ะ แนะนำๆคุ้มๆค่ะ กาแฟรสชาติดีนะคะ ไม่ไก่กา มีขนมให้เลือกเยอะ หลากหลาย ภายในร้านสบายๆ ไม่อึดอัด มีที่นั่งเยอะอยู่ พนักงานเทคแคร์ ดูแล น่ารักเลย ผ่านทีไรแวะตลอดค่ะดูเพิ่มเติม