รีวิว เมี่ยงโบราณบ้านบางคลอง ป้านกเล็ก ป้าสุดใจ สุโขทัย

Cat Suthrathip Ele
22 ส.ค. 2019
เมี่ยงโบราณ ห่อละ 5 บาท อร่อยไปค่ะ

Cat Suthrathip Ele
22 ส.ค. 2019
เมี่ยงโบราณ บ้านบางคลอง สุโขทัย อร่อยแท้ๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงโบราณ

เมี่ยงโบราณ บ้านบางคลอง จ.สุโขทัย ของ ป้านกเล็ก กะ ป้าสุดใจ 2 ผ่าน พี่น้อง ที่ประกแอบอาชีพขายเมี่ยง มาอย่างย่าวนาน จนอายุล่วงเลยไป 70 กว่าปี ...อร่อย กลมกล่อม กำลังดี ให้รสสัมผัสลิ้น แบบ เมี่ยงโบราณ จริงๆค่ะ ขายในราคามที่ เบามาก 4 คำ 5 บาทถูกสุดๆๆๆ ใครผ่านมาแถวนี้ ลองแวะอุดหนุนคุณยายทั้ง 2 ได้เลยนะคะ ปกติ ขายทุกวัน จะหยุ เฉพาะ ตอนไปหาหมอค่ะดูเพิ่มเติม