- รีวิว ❤️🎂Bake A Wish - เค้กวันเกิด ขนมหวาน เบเกอรี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านเค้กวันเกิด ขนมหวาน เบเกอรี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว

เค้กHalloween น่ารักๆ
Bake a wish Central ลาดพร้าว ร้านเค้กที่ขึ้นชื่อเรื่องขนม เค้ก มากมายหลายชนิด จุดขายที่เค้กจิ๋วๆราคาเบาๆ เลือกทานได้หลายรสชาติ ทุกช่วงเทศกาลจะมีขนมที่ทำออกมารับเทศกาลต่างๆเสมอ สนุกที่จะได้เจอขนมหน้าตาน่ารัก ในเดือนนี้ halloween ขนมผีฟักทอง และขนมmonsterหลานแบบก็มีมาให้ชิมกัน รสชาติความอร่อยก็โอเคที่สำคัญมีดีไซด์เค้กน่ารักออกมาตลอด แวะชิมกันได้

ร้านเค้กมินิชิ้นจิ๋ว
Bake a wish Central ลาดพร้าว ร้านขนมอบที่ชูเมนูขนมชิ้นจิ๋วๆ ขนมเค้กชิ้นเล็กจิ๋ว ในราคาเบาๆทานได้หลายอย่าง ช่วงนี้เมนูเด่นเป็นขนมที่มีส่วนผสมทุเรียนแต่ไม่ได้ลอง ปกติเราชอบชูครีมของbake a wish วันนี้เลือก ชูครีมช็อคโกแลต เนื้อแป้งเบาใส่ครีมช็อคโกแลต รสไม่หวาน / ชีสเค้กเจอรี่ ชีสเค้กนุ่มเนื้อนิ่มเบาเหมือนทานครีม พนักงานน่ารักบริการลูกค้าดี สาขานี้มีโต๊ะให้นั่ง ไม่รับเงินสดดูเพิ่มเติม
เค้กจิ๋ว กินได้หลากหลาย
Bake a wish ร้านเค้กเจ้าดังที่มีหลากหลานสาขามาก เอกลักษณ์ที่ชอบคือมีเค้กชิ้นเล็กๆให้กิน เหมือนแบบได้ลองอะไรหลากหลายอย่าง 🍊Macaron Yuzu : ไม่ได้รสส้มยูสุเท่าไหร่เลย แต่รสหวานมากๆ แป้งนุ่มอยู่ 🍪 Macaron Cookie & Cream : หวานมาก ไม่ได้รสคุกกี้แอนครีมเท่าไหร่ 🍫 Kit Kat Cake : เป็นเค้กที่หวานมาก ได้รสคิทแคทดี แต่กินเรื่อยๆเลี่ยนเกินไป 🫐 Blueberry chesse pie : บลูเบอรี่ ชีสเค้ก ด้านล่างเป็น...อ่านต่อ
เครื่องดื่มไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ปิดดึกดีค่ะ
🥛ชานมพ่นไฟใส่บุก - ร้านนี้มีดีที่เค้กจริงๆค่ะ ตัวเครื่องดื่มสำหรับเราเราคิดว่าไม่ค่อยถูกใจเท่าที่ควร ดื่มแล้วรู้สึกเลี่ยน มันเกินไป 👾 บุก - เนื่องจากไข่มุกหมด ทางพนักงานเลยใส่บุกให้แทนในเมนูชานมไข่มุก ซึ่งเราก็ happy นะ บุกจะให้ความรู้สึกกรุบๆ เปรี้ยวนิดๆ อร่อยดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ตรงกลาง เฉียงจากร้านก๋วยเตี๋ยวไทยไทย ปิดค่อนข้างดึกค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมหลากหลาย หน้าตาน่ารัก รสชาติดี
ร้านเค้ก Bake A Wish เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น จะชูครีม หรือ เค้ก ก็อร่อยไม่แพ้กัน แถมทำขนมและเครื่องดื่มออกมาหน้าตาน่ารักน่ากิน รสชาติอร่อยด้วย และที่ชอบมากไปกว่านั้น คือเค้าทำขนมไซส์มินิออกมา ตัวขนมเมนูก็มีให้เลือกเยอะมาก คือดี ถูกใจ วันไหนที่ไม่อยากกินอะไรเยอะไป ขนมไซส์มินิของ Bake A Wish ตอบโจทย์ได้ดีมาก ส่วนตัวชอบ เรดเวลเวท เค้กชาเขียวถั่วแดง เค้กช็อคโกแลต ทุกตัวรสชาติไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
เค๊กอร่อยมาก ราคาไม่แพง
เริ่มต้นรู้จักร้านนี้จากร้าน original แถวๆสุขสวัสดิ์ ตอนนี้มีสาขาเยอะแยะไปหมด หนนี้มาลองซื้อกลับไปบ้านที่ Central Plaza Lardpraw ครับ ตอนนี้มี promotion ซื้อเค๊กชิ้นใหญ่ 3 ชิ้นแถม 1 ชิ้น สรุปแล้วเฉลี่ยราคาชิ้นละ 130 บาท เหลือชิ้นละ 97.50 บาท เค๊กของเขาอร่อยมากแถมราคาไม่แพงเลย Almond Chocolate Cake รสชาติเข้มข้น Velvet Cake อร่อยกลมล่อม ส่วน New York Cheese Cake รสชาติดี อร่อยมากครับ แล้วจะแวะมา...อ่านต่อ
ฟินๆ กับเค้กชิ้นเล็กๆ แบบไม่อ้วนมาก
มานั่งคุยงาน พร้อมหาน้ำชายามบ่ายจิบพร้อมเค้กอันแสนอร่อย มาเจอกับร้านนี้ วันนี้ Bake a Wish ปรับรูปโฉมใหม่ โดยที่เพิ่มเค้กขนาดมินิ โดยที่ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท เหมาะสำหรับสายหวานที่กลัวอ้วน 555 สิ่งที่เราสั่งมา จะเป็น เร็ดเวลเวต ช้อกโกแลตเค้ก และ ช็อคโกแลต พุดดิ้ง ทานคู่กับชาร้อนๆ เข้ากันดีมากๆ เลยค่ะ สรุปโดยรวม เค้กอร่อย ราคาย่อมเยาว์ ไม่อ้วน อิอิ 📍ชั้น 3 เซนทรัลลาดพร้าว ฝั่งตรงข้ามร้า...อ่านต่อ