รีวิว The Square โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินั่ม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
21 ส.ค. 2017
Seafood Paradise
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Novotel Platinum Pratunam โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Platinum Pratunam จัดโปรใหม่ล่าสุด Seafood Paradise ทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัส เวลา 18:00 - 22:00 รวมเครื่องดื่มชา กาแฟร้อน และ Soft Drink @@ Seafood Paradise @@ - Seafood จะมีกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ NZ และ BBQ แบบเสียบไม้ ที่มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ปลาแซลมอน ปลาดอลลี่ - ต้มยำ Seafood โดยจะมีกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ NZ ถ้าใครอยากทานแบบใส่เส้น ทางโรงแรมก็มีเส้นหมี่ และบะหมี่ ให้เลือกเข้าไปได้ด้วย รวมถึงไข่ไก่ เพิ่มความเข้มข้นของซุปได้ดีเลยครับ - ส้มตำ เพิ่มความเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน ได้ตามชอบเลยครับ - อาหารจีน จะมีเป็ดย่าง หมูแดง หม฿กรอบ รวมถึงติ่มซำ และผัดมองโกเลีย - พาสต้า จะมีเครื่อง และเส้นพาสต้าให้เลือกครับ อยากฉีกกฏของพาสต้า ก็ทำได้เลยครับ อยากทานเครื่องอะไร กับซอสตัวไหน เส้นตัวไหน เชฟจัดให้ได้หมดครับ - พิซซ่า อบร้อนๆ ทำสดใหม่ตลอดครับ - Hot Dishes จะมีปูผัดผงกระหรี่ ปลากระพงกับเพรสโต้ซอส และสตูว์หมู ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกวันครับ - สลัดบาร์ - อาหารไทย จะมีข้าว น้ำพริก และมีพวกยำๆ อีกนิกหน่อยครับ - แซลมอน จะมีแบบ Marinate และแบบ Smoked ครับ - ซูชิ ซาชิมิ - ขนมหวาน เริ่มจากไอศครีม รวมถึงขนมอื่นๆ อีกเยอะพอสมควร ที่เป็นแบบ Homemade ทั้งหมด ทั้งขนมไทย และขนมเทศครับ @@@ Promotion @@@ ราคาเต็ม 1,199++ บาทต่อท่าน ลด 50% เหลือเพียงราคา 706 บาทถ้วนท่านั้น แต่ต้องจองผ่านเวปนี้เท่านั้น : www.novotelbangkokplatinum.com/th/offers/seafood-paradise- dinner-buffet/ ส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% สำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส รวมถึงสิทธิพิเศษ และส่วนลดมา 4 จ่าย 2 จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-209- 1700 ต่อ 8703 หรืออีเมล h7272-fb1@accor.com โปรโมชั่นอื่นๆ ดูได้ที่ http://novotelbangkokplatinum.com/th/special-offers/

19 ก.ค. 2016
Wagyu & Kurobuta Dinner Buffet ทุกวันถึง 31 สิงหาคมนี้ กับโปรดีๆ ลดสูงสุด 60%

รีวิวที่พูดถึง
29 ธ.ค. 2023
อาหารแน่นๆ หลากหลาย ตกแต่งสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

𝗙𝗮𝗺𝗶𝗹𝘆 𝗦𝘂𝗻𝗱𝗮𝘆 𝗕𝗿𝘂𝗻𝗰𝗵 🥳 บรันช์มื้อพิเศษในธีมปีใหม่ The Square 📍โรงแรม Novotel Bangkok Platinum 🎄 Christmas eve ประทับใจสวยงามตระการตา แสงสีตกแต่งธีมจัดเต็มทั้งห้องเลย ทั้งสถานที่ อาหาร 🐔เมนูพิเศษอย่างไก่ง่วง ขนมน่ารักมากกก 🎈กิจกรรมน่ารักๆ ดีไปหมด เป็นความทรงจำแสนพิเศษ 🤩 บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 🦐 Seafood on ice มาครบ กุ้ง หมึก 🦀 ปูม้า หอยนางรม หอยแครง หอยหวาน น้ำจิ้มเลิศ ?...อ่านต่อ

Memon Journey
11 มี.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา รสชาติดี มีของให้เลือกเยอะ 👍🏻
เมนูเด็ด: ฟัวกราส์, หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, seafood on ice, SASHIMI, กุ้งย่าง, ยำทะเล

วันนี้ขอชวนไปอิ่มฟินไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบคุ้มๆ ตลอด 4 ชั่วโมงกับ โปร Seafood & Grill Buffet Dinner ที่ห้องอาหาร The SQUARE โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ประตูน้ำกันค่ะ 🦐🦑🦀🦞 —————————— #โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2565 รับส่วนลดจาก 1,499 บาท เหลือเพียง 999 บาท (🥤ราคารวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ แล้วด้วยนะจ้ะ)📌 จองล่วงหน้าผ่าน Link นี้เท่านั้นน๊าา 👉🏻 https://squareplati...อ่านต่อ

Ployynp
1 เม.ย. 2021
🦐🦞🦀 Seafood & Grill Buffet บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่โนโวเทล แพลตตินั่ม ประตูน้ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟัวกราส์, หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, Salmon Gravlax, กั้ง, PARMA HAM, ขาหมูเยอรมัน

🤩🤩 คัมแบคบุฟเฟ่ต์อีกแล้วแม่ วันนี้มาหรูในโรงแรมใจกลางกรุงกันไปเลย เดินทางสะดวกมาก ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนวันสุข จัดเต็มอาหารอร่อย ซีฟู้ดสดๆ ยกทัพกันมาทั้งมหาสมุทร! กุ้งแม่น้ำ ปูม้า กั้ง หอบแมลงภู่ หอยนางรมฉ่ำๆ ยังไม่พอ ฟัวกราส์ก็มาจ้า! ไลน์สลัดก็แน่น🥙 ซาลามี่เอย ขาหมูเอย แซลมอน ซูชิ ซาชิมิ พาร์มาแฮม พาสต้า และอีกมากมายที่เชฟทำกันแบบสดใหม่ โดนใจสุดด ตบท้ายด้วยขนมหวานอีกหลายอย่าง คุ้มมาก🍰🍮 หลัง...อ่านต่อ

Nicky666
21 พ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน The Square สาขา Novotel Platinum ใช้ได้อยู่นะ ซื้อคูปองตั้งแต่ มีนาคม มาได้กินตอนเดือน พฤศจิกายน😓ติดช่วง Covid-19 โรงแรมปิด ตอนซื้อได้โปรฯ 5 ฟรี 1 คือกินได้มื้อเย็น ศุกร์-อาทิตย์ หรือมื้อกลางวัน วันอาทิตย์ เราอยากชวนพ่อ แม่และครอบครัวมากินมื้อกลางวันพอ รร.เปิดอีกครั้ง กินได้เฉพาะมื้อเย็น คือทางโรงแรมก็ไม่มีการแจ้งใดๆ เลย เราต้องโทรมาถามตลอดว่า ห้องอาหารเปิดรึยัง แต่ก็พอเข้าใจ...อ่านต่อ

ampza
5 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
คืนวันเสาร์จะไม่เหงาอีกต่อไป ชวนมาอิ่มกับอาหารญี่ปุ่นหลากสไตล์ ที่อร่อยได้แบบไม่ต้องยั้ง TOKYO NIGHT BUFFET@The Square
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI, TEPPANYAKI, IKURA

ห้องอาหาร The Square จัดเป็นห้องอาหารคู่ขวัญของโรงแรมในเครือ Novotel นะคะ โดยแต่ละสาขามักจะคุมโทนเป็นห้องอาหารนานาชาติ ที่ผู้คนมักจะให้ความสนใจไปอุดหนุนกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งอยู่เสมอค่ะ ด้วย Concept หลักของร้าน คือ "Food outside the box" ทำให้ทางร้านมักจะนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนออาหารในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ตื่นเต้นกับไลน์อาหารที่มีการ active ปรับเปลี่ยนเสมอ เหมือนการสร้างปร...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน