- รีวิว Auntie Anne's เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น G

Almone Pretzel Stix อร่อยหวานมัน
#AfternoonTeaSPL #RainySeason2025 ช่วงนี้อุดหนุนร้าน Auntie Anne's บ่อยมาก เจอที่ไหนก็แวะซื้อตลอด ชอบ Pretzel ที่เหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน ปกติซื้อแต่ Pretzel รสชาติต่างๆ ไม่ก็ Cheesy Chicken Bites ครั้งนี้เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นบ้างดีกว่า ไปที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น G ร้านอยู่ตรงหน้าบันไดเลื่อนเลย มีที่นั่งด้านข้างเยอะ แต่ก็มักมีคนอื่นที่ไม่ใช่ลูกค้าเข้ามานั่งกันเต็มเสมอ บางคนซื้อของกินจากร้านอื่นมานั่งกินใน Auntie Anne's ขนาดทางร้านติดป้ายแล้วว่าสำหรับลูกค้าเท่านั้น แต่ก็นะ ดูในตู้ขนมหน้าร้าน มีของให้เลือกเยอะ สั่ง Almond Pretzel Stix ราคา 55 บาท รอแป๊บเดียว ขนมใส่กล่องทรงสูงไว้อยู่แล้ว 1 กล่องมีขนม 6 แท่ง แป้งเหนียวนุ่ม รสชาติหวานหอม ไม่หวานมาก มีแอลมอนด์บดหยาบให้เคี้ยวกรุบๆ อร่อยดี

ใช้คะแนน Big Point แลกฟรี Savory Pretzel
#TasteTheFestive #BakerySPL มีคะแนน Big Point ในแอ็พ Big C PLUS ใกล้หมดอายุสิ้นเดือน ต้องรีบหาที่แลกใช้ เลือกร้าน Auntie Anne's อยู่ที่ชั้น G ของ Central พระราม 3 หน้าบันไดเลื่อน แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้คะแนน Big Point 35 คะแนนแลก Pretzel รส Sesame แต่พนักงานบอกว่ารส Sesame ต้องรออบใหม่ประมาณ 10 นาที แต่ถ้าจะเอาเลยก็มีรส Original, Garlic หรือ Sour Cream ให้เลือกได้ งั้นเปลี่ยนเป็นรส So...อ่านต่อ
🥨 ตำนาน Pretzels นวดกับมือของป้าแอนนั้น หอมอร่อยอยู่เสมอ @Auntie Anne’s Central Plaza Rama 3
ขนมปังแสนอร่อยในตำนานที่ยังคงคุณภาพเป๊ะเหมือนเดิม ป้าแอนส์นี่คงกระพันจริงๆ มีทั่วทุกที่อร่อยเหมือนกัน • โปรโมชั่นเยอะมากมายส่วนใหญ่ร่วมกับสถาบันการเงินและแอพพลิเคชันต่างๆ มีจนงงไม่รู้จะเลือกอะไร • ตัวแป้งเพรทเซลมันหอมๆ เค็มๆ อร่อยลงตัวยิ่งตอนร้อนๆ นี่สุดยอดของขนมปังละ 🥨 Almond Pretzel. (Price 45 Baht.) เพิ่มความอร่อยอีกขั้นด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบหวานอร่อยกลมกลืน • มุมมอง Metto // เนี่ยแห...อ่านต่อ
นึกถึงเพรทเซลก็ต้องป้าแอนน์
นึกถึงเพรทเซลก็ต้องป้าแอนน์นีแหละค่ะ สามารถเจอป้าได้ง่ายๆเกือบทุกห้างเลย แถมยังชอบมีโปรโมชั่นกับค่ายมือถือหรือบัตรเครดิตอยู่บ่อยๆ เมนูที่ชอบกินเป็นประจำ คือ Pretzel อัลมอนด์ น่าจะเป็นเมนูขายดีอันดับต้นๆของป้าด้วย ตัวแป้งนุ่ม หอมกลิ่นเนย เวลาเคี้ยวจะได้ texture กรุบๆจากอัลมอนด์ แนะนำให้กินตอนยังร้อนๆหรืออุ่นใหม่ๆจะอร่อยสุดดูเพิ่มเติม
เพิ่งเคยทานตอนร้อนๆ อร่อยดีแฮะ แต่เค็มไปหน่อย
ปกติเวลาจะได้ทานเบเกอรี่ของร้าน Auntie Anne ก็ตอนเมื่อเริ่มเย็นแล้ว เวลาเคี้ยวเลยค่อนข้างจะเหนียวๆ หรือเอาไปเวฟมันก็ยังเหนียวอยู่เหมือนเดิม วันนี้ได้โปรแลกเพรสเซลจาก TMB Wow ฟรีก็เลยมาแลกที่สาขานี้ครับ สำหรับสาขาเซ็นทรัลพระราม 3 จะอยู่ชั้นใต้ดินใกล้ๆกับทางบันไดเลื่อน มีที่นั่งสำหรับทานที่ร้านอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ ช่วงเวลาที่ไปเป็นช่วงเกือบ 2 ทุ่มแล้วทางร้านไม่ทำขนมเพิ่มแล้วครับ แต่อาหารยังมีอยู่...อ่านต่อ
Kiwi Cream Cheese
อานตี้แอน ขนมที่ทำจากแป้ง กลิ่นและความเหนียวนุ่มที่เป็นเอกลักษณ์ ครั้งนี้ลองเป็น สไตล์ขนมหวาน Kiwi Cream Cheese ในราคา 59 บาท 1 กล่อง มี 5 ชิ้น รูปแบบ 3 เหลี่ยมตูมๆ สอดไส้ครีมชีสยืดๆ และซอสหรือแยมกีวี่นี่แหละ อร่อย หอม เปรี้ยวอมหวาน เข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม
แวะทานเป็นอาหารว่างนะแจ๊ะ
แวะทานระหว่างมื้อครับ หาอะไรที่มันไม่หนักมากก็เลยมาจบที่ร้านนี้ เมนูที่สั่งประจำ ต้องเป็น เพรซเซิล ซาวครีมแอนด์ออเนี่ยน ครับ หรือจะเป็นแบบ อัลทอน กรุบกรอบหวานๆก็เยี่ยมครับ ส่วน แบบสติก ต้องแบบ ออริจินัล เค็มนิดๆได้เกลือเป็นเม็ดๆเลย กินกับน้ำเลมอน เปรี้ยวๆจี้ดสะใจครับ แต่เอะไปๆมาๆสั่งเลยเถิดอีกแล้วดูเพิ่มเติม