- หน้าแรก
/
- รีวิว MA DU ZI French Restaurant & Bar

รีวิว MA DU ZI French Restaurant & Bar
กินได้ แพง รสชาติและราคาไม่เหมาะสมกัน เดชะบุญได้กินฟรี
ปิดประตูโรงแรมตลอด ต้องจองเท่านั้น อาหารกินได้ ราคาแพงมากเทียบกับรสชาติที่ได้กิน วัตถุดิดูเหมือนจะดีแต่โดยรวมกินที่อื่นจะดีกว่ามั้ง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักหลายร้อยจนถึงหลายพันบาท ถ้าต้องจ่ายเอง(ไม่รวมเครื่องดื่ม)คาดว่าอย่างต่ำหัวละ 3,000 บาท

ตัวกรอง
เรียงตาม
เชฟญี่ปุ่นทำอาหารฝรั่งเศสได้อย่างน่าทึ่ง ในโรงแรมที่น่าฉงน
วันนี้ไปทานอาหารที่ร้านฝรั่งเศสในโรงแรมที่น่าฉงนตรงสี่แยกอโศกมนตรี โรงแรมนี้ตั้งมาหลายปีแล้ว ตั้งชื่อฝรั่งว่า "MA DU ZI" แปลเป็นไทยทับศัพท์ว่า "มา ดู ซิ" โรงแรมและร้านอาหารแห่งนี้ไม่รับลูกค้า walk in ประตูใหญ่ปิดตลอดเวลา ต้องจองทางโทรศัพท์หรือทาง internet นัยว่าต้องการ exclusivity สถานที่สร้างไว้อย่างมีระดับ มีเอกลักษณ์ที่เป็นเปอร์เชี่ยนร่วมสมัยซึ่งเป็นถิ่นฐานของต้นตระกูลเจ้าของ เมนูไม่ใหญ่โตมา...อ่านต่อ
RSVP ONLY, no walkin customer อาหารไม่เลิศเทียบกับราคาและความเป็น exclusive
จองเท่านั้น. ประตูโรงแรมปิดตลอด. ดหมือนไม่อยากได้ลูกค้า ราคาโหดใช้ได้ ไม่เหมาะสมกับรสชาติ. service พอใช้ได้. เจ้าของงก อาหารดี แต่ไม่เลิศ. ผิดหวังนิดหน่อย ไม่ดูแลสื่อเท่าที่ควร (คือครั้งนี้ไปชิมพร้อมกองถ่ายทำรายการให้กับ ททท) ไม่แน่ใจว่าก่อนหน้านี้อาจจะดีก็ได้ เพราะเค้าเคยใช้เชฟ Michellin Starred (2 stars) chef David ปัจจุบัน เป็นเชฟญี่ปุ่นชื่อYayu อาหารรสชาติงั้นๆ แต่ราคาไม่งั้นๆค่ะ ร...อ่านต่อ






















