รีวิว Ichi-Meshi ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
30 ก.ย. 2024
ร้านซูชิพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม

Ichi​ Meshi สาขา​ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์​ รังสิต​ ในซอยJ Park​ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อย​ ใข้วัตถุดิบคุณภาพ​ดี​ ปลาแซลมอนสดอร่อย​ - ข้าวหน้าปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน - ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่​ - ข้าวหน้าหมูผัดซีอิ๊ว - บะหมี่ญี่ปุ่นเย็นทรงเครื่อง​ เบอร์ติดต่อ​ 094 8987272​ ร้านเปิดทุกวัน​ 11:00-21:30 #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecial​

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
9 ต.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ร้านลับ อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เปิดพิกัด📌 บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นลับๆข้างม. ธรรมศาสตร์รังสิต ร้าน Ichi-Meshi สาขา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต (TU Rangsit) 🍣บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 599+ ทานซาชิมิได้ไม่อั้น แซลมอนฉ่ำๆ จุกๆ และยังมีเมนูให้ได้ทานอีกเยอะเลย ราคานี้คุ้มมาก 🦀แต่เราขอเพิ่มเงินอีก 200 บาท อัพเกรดเป็นราคา 799+ เพราะได้ทานอากามิ หอยปีกนก แซลมอน กุ้งดองซีอิ๊ว ลิ้นวัว หมึกทาโกะ แฮนด์โรล เนื้อวากิวย่างใบโฮบะ มันปูย่างซอส และมีเมนูไ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2023
Omakase ที่มีอาหารพิเศษด้วย
moeipybara
29 มี.ค. 2023
ปลาดิบสดใช้ได้ รสชาติโอเคดี เมนูซูชิหลากหลายค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🐠 ชุดซาซิมิ - ตัวปลาแซลมอนดิบค่อนข้างสด แต่อาจจะมีก้างติดมาบ้างเล็กน้อย มีการตกแต่งด้วยน้ำแข็งแห้ง ถึงแม้ควันจะไม่ค่อยขึ้น แต่เสียงปุ๊ดๆตลกดีค่ะ 5555 🍣 ข้าวปั้นรวมเซ็ตกลาง 6 คำ - ชอบความหลากหลายของเซ็ตนี้มากค่ะ เป็นประเภทข้าวปั้นที่รับประทานง่าย มีหลากรสชาติตั้งแต่รสเผ็ดของซอสสไปซี่ ไปจนถึงรสเค็มของไข่ปลา 🐠 ปลาไข่ย่าง - ตอนเสิร์ฟมาจะงงๆหน่อยเพราะสภาพจะเละนิดๆ บางทีไข่ก็ทะลักออกมานอกตัว แต่...อ่านต่อ

Lungtub
10 มิ.ย. 2022
ราคาจริงเรื่ิมต้น คือ 523บาท/ท่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ร้านวัตถุดิบโดยรวมดี ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - แซลมอล โดยรวมดี ⭐⭐⭐⭐ - กุ้งเทปุระ แป้งกระด้างไปหน่อย ⭐⭐⭐ - เครื่องดื่ม ที่หวานก็หวานไป ⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - ร้านแต่งแนวญี่ปุ่น เพดานสูง กระจกรอบด้าน ⭐⭐⭐⭐ - จัดจานบรรจงถ่ายรูปงามมาก ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา สมเหตุผล ⭐⭐⭐ - ที่จอดรถ ในโครงการ ห้ามจอดในรถ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
6 ส.ค. 2020
[ธรรมศาสตร์] อาหารญี่ปุ่นใกล้มหาลัย

ร้านอาหารญี่ปุ่นนี้ แอบซ่อนตัวอยู่ในซอยหลัง ม.ธรรมศาสตร์ รังสิตครับ ร้านมีลักษณะเป็นอาคารเฉพาะ สว่างไสว และสะอาดดีเลย ทางร้านมีทั้งบุฟเฟต์ และ อะลาคาร์ต(ที่ราคาค่อนข้างสูง) เลย วันนี้สั่ง “ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนซากุระ” ที่มีโปรโมชั่น และ “หนังปลาแซลมอน”มากินเล่น ทั้งสองเมนูอร่อยใช้ได้ถึงจะไม่ได้พีคมาก ใครรอรถติดหน้าถนนเชียงรากแล้วหิว เลี้ยวเข้ามาได้นะ :)ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต