- รีวิว Krispy Kreme เซ็นทรัล พลาซา ศาลายา

สาขาใหม่เพิ่งเปิดสดๆ ร้อนๆ
เราไปวันเปิดเลยค่ะ ถ้าไปต่อแถวเป็นลูกค้าคนที่ 101-200 ซื้อ 1โหล แถมรส original 1 โหลด้วย ร้านอยู่เยื้อง Mc Donald's บริเวณหน้า Tops Supermarket สั่ง 2 กล่อง กล่องแรกเป็นออริจินอล 12 ชิ้น 249 บาท เพราะเข็ดกับหน้าต่างๆ สีสันต่างๆ มันหวานเกิ๊น ส่วนอีกกล่อง ซื้อไปฝากพี่สาว เลยเลือกเป็นชุดโปรโมชั่น coffee house 296 บาท มี original 6 ชิ้น รส coffee house คือหน้าลาเต้ต่างๆ อีก 3 ชิ้น และอีก3 ชิ้นให้เลือกเองได้ เลยเลือกเป็นหน้า sugar original ทานเลย กรอบนอกนุ่มใน รสหวานที่ยังทนได้ แต่ทานได้ทีละชิ้นนะ ถ้า 2 ชิ้นติด เราไม่ไหวจริงๆ พนง. ยิ้มแย้ม แอคทีฟ

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โดนัทที่ค่อนข้างชอบเพราะแป้งของโดนัทจะมีความนุ่มฟูตัวที่เป็นโดนัทเคลือบน้ำตาลค่อนข้างชอบเป็นพิเศษแต่มักจะชอบเคาะเอาน้ำตาลที่เคลือบออกรสชาติจะหวานกำลังพอดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะมีโดนัทหน้าต่างๆออกมาตามเทศกาลหรือฤดูกาลให้ได้ลองทาน เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย #AfternoonTeaSpecialist ขนมปัง #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
🍩🎂🧁🍰🍞🥯🥞 Krispy Kreme เซ็นทรัล พลาซา ศาลายา จ.นครปฐม
โดนัทอีก 1 ร้านที่มีโดนัทหน้าต่างๆออกมาตามเทศกาลในแต่ละปีอยู่ตลอดรวมทั้งมีโดนัทหน้าต่างๆให้เลือกหลากหลายหน้ามากๆที่เป็นหน้าพื้นฐาน ร้านบริการรวดเร็วแนะนำและจัดเตรียมใส่กล่องใส่ถุงได้อย่างรวดเร็ว มีโปรโมชั่นต่างๆมาเป็นระยะ ส่วนตัวลองชิมหลากหลายรสก็มาจบลงที่ตัวoriginal ของทางร้านนั่นแหละ เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย #AfternoonTeaSp...อ่านต่อ
ชิ้นละ35บาท อร่อย
สาขาเดิมตอนนั้นมาเปิดแรกๆ รีวิวไว้ว่าชอบแค่ออริจินอล เพราะลองแบบรสชาติอื่นแล้วไม่ถูกใจ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจละ ลองซื้อแบบหน้าอื่นๆมาบ้าง หน้าช็อคโกแลตที่เหมือนมีครัมเบิ้ลบนหน้าอะอร่อยดี ข้างในมีไส้คล้ายๆมูสช็อคโกแลต ส่วนไส้กาแฟไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
สาขาที่29 เปิดแล้ววว
วันนี้มาที่เซ็นทรัลศาลายา มีการเปิดตัวโดนัท คริสปี้ ครีม วันแรกที่สาขานี้พอดี คนเยอะมากๆ สาขานี้มีที่นั่งอยู่ประมาณ 4 โต๊ะเอง และไม่มีไลน์ฮอตไลท์นะคะ แค่ความหลากหลายของโดนัทก็ยังมีให้เราได้เลือกเยอะเหมือนเดิม ต่อคิวไม่ทันเลยอดได้โปรโมชั่นเลย ซื้อโดนัทรสออริจินอล กลับมาบ้าน 1 โหล สบายใจละ รสชาติโดนัทก็อร่อยเหมือนเดิม เอากลับมาอุ่นที่บ้านก็หอมนุ่มอร่อยค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม...อ่านต่อ
โดนัทชื่อดัง สาขาใหม่
คริสปี้ครีมสาขานี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อไมานานมานี้เอง วันที่เปิดตัวมีโปรโมชั่นด้วย คนต่อแถวยาวเหยียด แต่การจัดระเบียบเข้าคิวดีมากๆ การดูแลลูกค้า พนักงานน่ารัก สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ติดประตูทางเข้าฝั่งแมคโดนัล เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีหลายรสชาติให้เลือก ทั้งออริจินัล เกรซ ราคา 27.- แชะรสชาติอื่นๆราคา 35.- หน้าตาสวยงามน่ากิน การบริการดี รวดเร็วดูเพิ่มเติม