4.1

EatWithEd
2050161
2 ก.พ. 2020
ขนมโปราณ แก้ร้อนได้ขำขำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บั๊วเกี้ย

ขนมโบราณ คิวเยอะ คนมาเข้าออกตลอด ใข้เวบาทำต่อที่นานนิดนึง ถ้าคิวเยอะต้องใจเย็นๆ คนขายไ่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเหวี่ยง ไม่รู้อากาศร้อนรึเปล่า กินครั้งแรก ก็ปกติ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น ใครผ่านมาแถวนี้ร้อนๆ ซื้อกินได้ 20 บาท

หน้าร้าน
บั๊วเกี้ย

Lek’s go
15 ก.พ. 2021
ขนมบั๊วเกี้ยโบราณหากินยาก ต้องแวะกินทุกครั้งหลังไหว้เจ้า

ร้านขนมบั๊วเกี้ยที่คุณแม่ชอบ ทำอร่อยที่สุดเท่าที่กินมา สมัยนี้หากินยากแล้ว เจ้าอื่นบะหมี่ไม่อร่อย เจ้านี้บะหนี่กำลังดีเป็นเส้นๆเข้ากับหวานเย็น เครื่องทุกอย่างกำลังดี ถั่วคั่วเองกรุบกรอบ เป็นเจ้าที่ห้ามพลาดถ้ามาไหว่ไต่ฮงกง(ทำบุญป๊อเต็กตึ้ง) เลยเพราะอยู่ใกล้มาก แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

เข้าคิวยาว โต๊ะนั่งก็เล่นเก้าอี้ดนตรีอร่อยมากรสชาติเหมือนกินตอนเด็ก บะหมี่ก็กำลังดีคุณนายแฮปปี้^^
Yinglek
4k5764.9k
16 ส.ค. 2017
กินแล้วมันชื่นใจจริงๆ

ช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อนเสมือนฤดูร้อนเลย เลยต้องหาอะไรเย็นๆ หวานๆ ดับร้อนกันหน่อย เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ตั้งอยู่ข้างวัดคณิกาผล เยื้องๆ กับสน.พลับพลาไชย จะมีโต๊ะให้นั่งกินไม่มาก บั๊วเกี๊ยเป็นหวานเย็นสไตล์ไหหลำโบราณ จะมีเฉาก๊วย ข้าวโพด แปะก๊วย บะหมี่ แป้งที่หนึบๆ ถั่วลิสง ใส่น้ำเชื่อม กินแล้วอร่อยสดชื่นดีค่ะ ใครชอบทานแนวหวานเย็นแนะนำเลย ถ้วยละ 20 บาทดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2015
อร่อยเย็นๆ กับขนมหวานเย็นไหหลำโบราณ
🐷무민..MooMint🐷
15 ส.ค. 2017
อากาศร้อนๆต้องของหวานเย็นๆๆ

ขนมหวานโบราณ "บั๊วเกี้ย" ที่ต้องมาโดนมาลองกัน จุดเด่นอยู่ตรงที่ใส่บะหมี่สดใส่ลงไปด้วย พร้อมทรงเครื่องต่างๆอีกเพียบ อากาศร้อนแบบบ้านเรานี่ละเหมาะ กินขนมหวานเย็นๆๆ ชื่นใจ จะซื้อกลับบ้าน หรือจะนั่งกินข้างร้านก็ได้ไม่ว่ากันจร้าดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square