รีวิว พายวิจิตรา

DDAAOO
31 ส.ค. 2021
ร้านพายร้านดังในหมู่บ้านสัมมากร

พายวิจิตรา ร้านดังของหมู่บ้านสัมมากร อยากทานมานานมาก รสชาติอร่อยแบบ old school แป้งพายแบบ short crust นิ่มหน่อย ไส้เต็มล้นๆทุดอณู รสชาติแนวครีมมี่ราคาชิ้นละ 23 บาท ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดกำลังทานพอดี ที่ชอบที่สุดคือพายเห็ด

Zebra Bravo
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
พายชิ้นเล็กน่ารัก สีเหลืองสวย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายข้าวโพด, พายเห็ด

#BakerySPL #RainySeason2025 พายวิจิตราเป็นพายร้านดัง ใครชอบกินพายน่าจะเคยได้ลองชิมกันมาแล้ว เสียดายร้านอยู่ไกลจากเรามากๆ ไม่สะดวกไปซื้อถึงร้านด้วยตัวเอง ถ้าโชคดีก็จะเจอโดยบังเอิญเวลาทางร้านออกบูธขายตามห้างต่างๆ ที่ร้านมีขายพายมากมายหลายไส้ เช่น ไก่, หมูแดง, ทูน่า, แฮม, เห็ด, ข้าวโพด, ลูกตาล, มะพร้าว, มัสมั่สไก่, ลำไย, ผักโขม, เผือก, ฟักทอง, เห็ด, สับปะรด, เขียวหวานไก่ ตอนนี้ราคาชิ้นละ ...อ่านต่อ

เอาเข้าหม้อทอดไร้น้ำมันก่อน
30 พ.ค. 2025
พายอร่อยที่คิดถึง
Mrs.Tuckham
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
พายแป้งบางไส้แน่น อบสดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายลูกตาล, พายมะพร้าว

พายวิจิตรา ร้านขนมพายอร่อยๆย่านสัมมากร อยู่ใกล้ร้าน ต.โต้ง เตี๋ยวหมู เลยค่ะ ทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จเดินมาซื้อขนมพายกลับบ้าน พายหลากหลายไส้ อบสดใหม่ ราคาชิ้นละ 30฿ ขึ้นแล้วแต่ไส้ มีพายเค้ก ชิฟฟ่อน ด้วยชิ้นละ 16฿-19฿ พายมะพร้าว พายลูกตาล อร่อยไม่หวานมาก แป้งพายบางไส้เยอะ เมนูพายอร่อยค่ะ แป้งบางไส้เยอะไม่หวานมาก แต่เมนูชิฟฟ่อน เนื้อชิฟฟ่อนนุ่มฟูดีแต่ครีมค่อนข้างหวานหน่อย กลิ่นใบเตยหอมชัดดี ชอบพายมาก...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k24k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
พายอร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายไก่, พายข้าวโพด, พายลูกตาล

ได้ยินชื่อเสียงพายร้านนี้มานานละ แต่ร้านเค้าอยู่สัมมากร คนละโซนกับเราเลย ก็เลยไม่มีโอกาสได้กินซักที เราเป็นคนชอบกินพายก็ได้แต่เซฟไว้ โชคดีมากปีนี้ทางร้านมีมาออกบู้ทตามห้าง ครั้งแรกที่เจอคือเดอะมอลล์ท่าพระ แต่ไปได้หลังเลิกงาน ไปถึงก็เหลือไม่กี่ไส้ กับขนมอื่น ๆ วันนั้นก็ได้แต่กินแห้วไป แต่โชคดีช่วงเวลาใกล้ ๆ กันเค้าไปออกบู้ทที่เดอะมอลล์บางแคอีกที่ รอบนี้เค้าเตรียมตัวมาดี มีขนมมาเติมทั้งวัน เร...อ่านต่อ

chai971
เมื่อวาน
#Rainyseason2025 ร้านเบเกอรี่ และขนมปัง ที่เด็ดคือพายไส้ต่าง ราคาไม่แพง ท้าให้มาลองทานกันครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายลูกตาล

#BakerySPL ร้านเบเกอรี่เจ้าอร่อย แห่งหมู่บ้านสัมมากร มี 3 สาขา คือ 1.พายวิจิตรา สาขา สัมมากร 2.พายวิจิตรา สาขาบางนา 2.พายวิจิตรา สาขาเลียบด่วน ร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง จอดรถหน้าร้าน ริมทาง รับscan จ่าย ทางร้านจะขาย พายมะพร้าว พายเผือก พายลูกตาล พายฟักทอง พายข้าวโพด พายสับปะรด พายมัสมั่นไก่ พายเขียวหวานไก่ พายหมูแดง พานทูน่า พายเห็ด พายแฮม พายพายไก่ ราคาพายชิ้นละ 30 บาท และมี โรลวานิลลา โรล...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
31 มี.ค. 2025
พายเจ้าอร่อย หมู่บ้านสัมมากร ย่านสุขาภิบาล 3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายเห็ด, พายลูกตาล

จัดว่าเป็นร้านที่ควรแวะถ้าใครได้ผ่านมาทางนี้ ของขึ้นชื่อพายลูกตาล แต่นอกจากนี้ก็ยังมีพายเห็ด พายไก่ หรือพายอื่นๆ ที่รสชาติดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน พวกแซนวิช และโรลก็ราคาไม่แรง ไม่หวานนำ ไม่ใส่สาร ทานแล้วรู้สึกว่าคุ้มค้าที่ดั้นด้นมาย่านนี้แน่นอน จุดน่ารักที่แอบสังเกตเห็นคือ สัญลักษณ์ของพายไส้ต่างๆ ที่มองแล้วคล้าย Squid Game เจ้านี้น่าจะเป็นต้นเรื่อง เพราะเกิดก่อนซีรีสหลายปี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
17 ก.พ. 2025
พายวิจิตรา

พายวิจิตรา แฟนโม้ให้ฟังมาตลอดว่าอร่อยมากแบบตะโกน ไอ้เราก็คิดว่ามันจะสักแค่ไหนกันเชียวว ยิ่งพายลูกตาลอีกต่างหากไม่เคยกินมันจะได้หรอ แต่พอชิมเท่านั้นแหละ แก๊!!! อร่อยยมาก อร่อยแบบตะโกน เอามากอีก อร่อยโว้ยยย คือคุ้มค่าที่จะขับไปซื้อโคตรๆ แป้งพายดีนุ่มๆ พายเห็ดไส้แน่นๆเหมือนกัน ฟินจนหลงรักร้านนี้ไปเต็มๆ . ✿🥧เปิด: 07.00-19.30 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: พายลูกตาล, พายไก่, พายผักโขม, พายมัส...อ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13