3.3

รีวิว ชามาดาม

kangsnova
27 ก.ค. 2018
น้ำมะพร้าวปั่นสาคูกะทิสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นสาคูใบเตย มะพร้าวปั่นลอดช่องใบเตย

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านบอกว่าเป็นเจ้าแรกในหาดใหญ่ นั่นก็คือน้ำมะพร้าวปั่นสาคูกะทิสด คือเหมือนเอาขนมหวานมารวมกับน้ำมะพร้าวปั่น คืออารมณ์เหมือนกินชาไข่มุกเลย ทางร้านจะเอาสาคูใส่ลงไปในแก้วแล้วเทกะทิสดลงไปหน่อยนึงแล้วคนให้สาคูกับกะทิเข้ากัน แล้วปั่นน้ำมะพร้าวเทตามลงไป Top ด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน เวลาจะกินแนะนำให้คนให้สาคูมันแตกออกจากกันเพราะมันจะจับเป็น ดูดเข้สไปคำแรกจะได้รสชาติของกะทิหอมๆ มีเม็ดสาคูเล็กๆนึ่มๆให้กัดเบาๆ โดยรวมก็อร่อยดี แต่สำหรับคนำม่ชอบอะไรที่เป็นกะทิเป็นมะพร้าว อาจจะเลี่ยนไป แก้วละ30บาท พิกัดร้านอยู่ที่ ร้านชามาดาม หลังร้านโชคไพศาล ตรงข้ามกับโรบินสันหาดใหญ่

หน้าร้าน

Nickktwf
8 มิ.ย. 2019
มะพร้าวนมสดปั่น ใส่สาคูใบเตย อร่อยๆ

อยากทานมานาน จนลืมไปแล้ว แต่เมื่อไม่นานเห็นวงในหาดใหญ่โพสต์ใหม่อีกครั้ง ความอยากก็กำเริบ จึงต้องมาให้ได้ ฮ่าๆ บรรยากาศร้านเป็นร้านบ้านๆ มีที่นั่ง4-5 ที่ จอดรถริมทาง มะพร้าวปั่นนมสด สาคูใบเตย แก้วละ 30 บาท มีลอดช่องเขียวด้วย จะใส่ทั้ง2อย่างราคาก็เท่าเดิม มะพร้าวปั่นนมสด ไม่ค่อยหอมกลิ่นมะพร้าวเท่าไหร่ครับ แต่จะหอมกลิ่นน้ำใบเตยที่ใช้ต้มสาคูมากกว่า สาคูอุ่นๆกับมะพร้าวนมสดปั่น ให้ฟิลเหมือนดูดชาน...อ่านต่อ

ying maris
12 พ.ย. 2018
สาคูมะพร้าวปั่นนมสด

เห็นรีวิวมานานสำหรับร้านนี้ เมนูใหม่ที่อยากลองคือเมนูน้ำมะพร้าวปั่นสาคูกะทิสด แก้วละ30บาท จะมีสาคูรองก้นแก้ว เติมเติมกะทิสดออกเค็มๆ ราดด้วยนมสดมะพร้าวปั่น ท็อปหน้าด้วยมะพร้าวอ่อนค่ะ โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบมากเท่าไหร่ จะชอบแบบเม็ดแมงลักมากกว่าได้เคี้ยวด้วย แต่สาคูมันนิ่มๆไม่ค่อยชอบ น้ำปั่นก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ รวมๆเหมือนกินขนมหวานแก้วใหญ่ อิ่มเลยดูเพิ่มเติม

Lin_betong
1 ส.ค. 2018
น้ำมะพร้าวปั่น สาคูจ้า

มีความแปลกใหม่ในการน้ำมะพร้าวนมสดกับสาคู รสชาติหนักนมไปหน่อยนะ หวานพอสมควร อาจเพราะเรากินหวานน้อยก็ได้ คนชอบกินหวานแนะนำ แต่ไม่ต้องสั่งหวานเพิ่มนะจ๊ะ ในแก้วจะเป็นน้ำมะพร้าวปั่นลอยบน ก้นแก้วคือสาคูนะจ๊ะ ผสมผสานกันไปอีแบบจ้าดูเพิ่มเติม

aroi
11 พ.ย. 2022

น้ำปั่นอร่อยมากๆ น้ำมะพร้าวปั่นคือ ดีมาก แล้วจะกลับมาเป็นลูกค้าประจำนะค่ะอ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ