3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้กันยา

TooKTa ตุ๊กตาาา
9 ก.ย. 2018
ของสด ซุปอร่อย

มาหัวหินอยากกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บๆก็มาที่นี่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้กันยา อยู่เลยตลาดซิคาด้าเข้ามาสักพักร้านอยู่ฝั่งขวามือ ตรงข้าม ร.ร.. เดอะยานา วิลล่าและบ้านปลายหาดขาว สถานที่บ้านๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู ต้มยำทะเล ต้มยำรวมมิตรแล้วแต่จะสั่งเส้น ราคาชามละจะอยู่ที่ 30-60บาท เครื่องดื่มมี น้ำอัดลม,น้ำเปล่า,ลำไย,โอเลี้ยง ส่วนน้ำมะพร้าวที่กินน่ะสั่งจากร้านข้างๆ รายการสั่งมื้อกลางวันนี้ - เส้นเล็กต้มยำทะเล 2 ชาม : ชิมน้ำก๋วยเตี๋ยวช้อนแรก ว้าววว ชอบรสน้ำก๋วยเตี๋ยวแบบประมาณนี้ ประกอบไปด้วย กุ้ง1ตัวเนื้อเด้ง,เห็ดหูนู,ลูกชิ้น,เกี๊ยวกรอบ,ปลาหมึก เนื้อ หนวด,แคบหมูนิดหน่อย ได้กินหลายอย่าง อย่างละนิดอย่างละหน่อยไม่น่าเบื่อดี ปริมาณพอดีๆไม่มากไม่น้อย ทานได้หมดถ้วยไม่เหลือ - น้ำมะพร้าวสด : สั่งมาจากร้านข้างๆ ลูกละ20 บาท น้ำเยอะเนื้อนิ่มขูดเบาๆไม่ต้องออกแรงเยอะ อาจจะรออาหารนานนิดนึง คนเยอะ คนทยอยมาเรื่อย ร้อนนิดหน่อย แต่มีพัดลมทั้งร้าน ได้ฟิวส์ บ้านๆแต่อร่อย

ampza
2 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนำข้น เครื่องทะเลสดๆ ราคาไม่แพง

เพื่อนคุณแม่ที่เป็นคนท้องที่แกแนะนำให้ไปทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ค่ะ แกว่าเป็นร้านดัง รสชาติดีถ้ามาวันหยุดคนจะแน่นๆ เลยแวะไปทานกับคุณแม่มา เค้าว่าต้มยำน้ำข้นเด็ด เลยสั่งมาทานคนละชาม ก๋วยเตี๋ยวเริ่มที่ 50 บาท แล้วแพงขึ้นตามความพิเศษที่อยากใส่ รสชาติเราว่าน้ำซุปเค้าเข้มข้นดี ไม่เผ็ดมาก เครื่องทะเลสดดีค่ะ โดยรวมก็คุ้มค่ากับการแวะมาชิมนะ ร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก และที่จอดรถน้อยไปหน่อย วันหยุดอ...อ่านต่อ

yimsiam
1022k19.5k
1 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟทะเลรสเด็ด ราคาไม่แพงหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เย็นตาโฟ, เส้นหมี่ต้มยำทะเล

ใครมาหัวหินอยากกินแบบจานเดียวง่าย ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆริมทางร้านนี้ตั้งเส้นทางขึ้นเขาตะเกียบ ร้านตั้งริมถนนไม่มีแอร์ โต๊ะมีประมาณนึง จอดรถริมทาง เมนูมีทั้ง น้ำแห้ง ต้มยำ เย็นตาโฟ ขึ้นชื่อเย็นตาโฟทะเลรสชาติเข้มเครื่องแน่นทะเลมาเต็มชาม ราคาไม่แพงคุ้มค่ามาก ต้มยำใช้มะนาวแท้ชอบถูกและดีบอกต่อแนะนำเลี่ยงเวลาเร่งด่วนช่วงกลางวันคนข้างเยอะมีคนทำคนเดียวต้องใจเย็น^^ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

รสเข้มรสดีเลย
TeakaDET
5 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น เย็นตาโฟคือดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำพิเศษเครื่อง

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีคนเข้าออกเยอะพอสมควร ร้านอยู่เกือบถึงเขาตะเกียบ ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดหลบข้างทางได้3-5คัน ฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่รสชาติเข้มข้น อร่อย ส่วนเมนูเด็ดคือก๋วยต้มยำน้ำข้น ถ้าสั่งเป็นหมูแนะนำว่าให้สั่งพิเศษเครื่องจะได้หมูเยอะทานอร่อยๆ จานเดียวเอาอยู่ ถ้ามูจะมีเครื่องในด้วยน๊ะ น้ำต้มยำเผ็ดกลาง ถ้าใครไม่ทานเผ็ดต้องบอกทางร้านนะครับ ส่วนอีกเมนูที่อยากแนะนำคือเย็นตา...อ่านต่อ

sugarplease
16 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตะเกียบหัวหิน 🍜

วันนี้มาเวลาร้านใกล้ปิด ทะเลหมดเเล้วได้ทานหมูแทน เส้นบะหมี่ดีเลย น้ำซุปข้นเเละออกเค็มอาจด้วยช่วงบ่ายเเก่ๆใกล้ปิดแล้วด้วยค่ะ สั่งเกี๊ยวกรอบมาเพิ่มค่อนข้างไม่กรอบเท่าไหร่ค่ะ เเต่รวมๆโอเครเลยราคาดี ไว้มาใหม่ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
27 พ.ย. 2019
ร้านบ้านๆแต่อร่อยจริง

ไปหัวหินบ่อย แต่ไม่เคยแวะ เป็นครั้งแรกที่ไปแล้วก้อประทับใจมากๆ สั่งเป็นต้มยำน้ำใสหมู อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เหลือบเห็นโต๊ะข้างๆ สั่งทะเลน้ำข้นก้อน่ากินเหมือนกัน ไว้ครั้งหน้าจะแวะอีกค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านอยู่เขาตะเกียบ ริมถนน เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเพียบนะจ๊ะ ไปเช้าๆ สายๆได้ อย่าติดเที่ยง ไม่งั้นรอจนโมโหหิวแน่เพราะคนเยอะค่ะดูเพิ่มเติม

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน