รีวิว Au Bon Pain เซ็นทรัล พลาซา บางนา ชั้นB1 เชื่อมสะพานข้างทางออก

Crazy Foodie
25 พ.ค. 2018
ชอบอันนี้ที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Croissant

ร้านนี้ เครื่องดื่ม ชานม กาแฟเราเฉยๆ ไม่ต่างกับร้านอื่น ราคาเทียมกับคุณภาพ แพงไปนิด ส่วนเมนูน้ำผลไม้ปั่น เคยทานที่เป็นเสาวรส เข้มข้น เปรี้ยวเข็ดฟัน น้ำแข็งเยอะไป ดูดแล้วมันไม่ลื่นคอ ส่วนขนมปัง เราชอบchocolate croissantมากสุด ชอกโกแลตชิฟให้เยอะดี กัดตรงไหนก็โดน

Chocolate Croissant

Crazy Foodie
27 ต.ค. 2021
นานมากไม่ได้มากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนวาซาบิ เบเกิล, ครัวซอง ช็อคโกแลต

ตั้งแต่โควิดระบาดก็ไม่ค่อยได้มาเดิมห้างเล่น​ เลยไม่ได้เดอนผ่านร้านเลย​ ลืมร้านไปเลย​ ปกติจะชอบกอนSalmon Wasabi Bagel เราชอบกินBagel อีกอันที่ชอบคือCroissants Chocolateไม่รู้​เรียกชื่อถูกไหมนะ ดูที่รูปได้​ จะเป็นเหมือนพัฟช็อกโกแลต​ชิพดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2019
Bagelแน่นๆ ใส่ไส้เบคอน
papa🎯
7.1k5k107.6k
6 พ.ค. 2018
บานาน่าวอลนัทมัฟฟิน เค้กกล้วยหอมดีดีอีกชิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Banana Walnut Muffin, Double Chocolate Chip Muffin

ไปห้างไหน ก็มักเจอ Au Bon Pain สาขาที่ Central Plaza บางนา อยู่บนชั้น 2 ระหว่างทางเดิน แต่ก็มีที่นั่งเยอะดี ... งานนี้ใช้สิทธิ์ Galaxy Gift แลกซื้อมัฟฟินได้ในราคา 19 บาท (ราคาปกติ 70.-) มี 3 รสชาติ น่าทานหมดทั้ง 1.Double Chocolate Chip Muffin 2.Banana Walnut Muffin 3.Blueberry Muffin มี 2 สิทธิ์ เลือก 2 อย่างแรกมาก่อน ● Double Chocolate Chip Muffin เนื้อเค้กช็อคฯผสมช็อคฯชิพ หอมเข้มถูกใจคนชอบช...อ่านต่อ

Parapunt
15 ก.ย. 2016
ครัวซองแฮมชีสคือแย่มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่แน่ใจ

วันนี้มาเซ็นทรัลบางนา เดินผ่านร้านเลยนึกอยากทาน ลองสั่งครัวซองแฮมชีส ราคา 75 บาท แบบนั่งทานร้าน พนักนำไปอุ่นร้อนให้ ไม่สมราคาเลย ชิ้นเล็กแห้งและแข็งมาก แฮมด้านในก็แข็ง ชีสก็แห้งมาก เสียดายเงินมากแพงและไม่อร่อยดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
27 ก.พ. 2017
แก้ง่วงยามบ่าย Iced Espresso ABP Special โปรดีแทค 39บาท

มาซื้อรองเท้าได้เครื่องดื่มแถมซะงั้น จัดไปในราคาเบาๆ กับเอสเพรสโซ่เย็นๆ จากร้าน อูบอนแปง จากราคา 70 ลดเหลือ 39บาท โปรดีๆ จากดีแทคไงจะใครล่ะ สิ้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนก้อออกแล้ว หาความสุขใส่ท้องกันเถอะค่ะ ปล.เค้ามีโปรประจำร้านซื้อ1แถม1ทุกวันจันทร์-พฤหัสด้วยนะเออ ใครมาเป็นคู่จัดโลดดดดด ส่วนเรา 1 3 5 7 9 คี่ตล๊อดดดดด อยากกินวันไหนก้อมาหาคู่หน้าร้านเอา 555++ดูเพิ่มเติม

Dtac Pro 39bath
PSXU
29 ต.ค. 2013
Au Bon Pain Central บางนา

เวลานึกอยากทานแซนวิชทีไร ผมก็นึกอยากจะมาทานที่ Au Bon Pain ทุกทีครับ และครั้งนี้ผมก็ได้มาทานที่สาขา Central บางนา ครับ ร้าน Au Bon Pain สาขา Central บางนา อยู่ชั้น 2 ของห้าง ร้านอยู่เป็นเกาะกลางโถงทางเดิน บรรยากาศแสงไฟสลัวๆ เนื่องจากสาขานี้เปิดมานานแล้วทำให้สาขานี้ตกแต่งเลยดูธรรมาดาเมื่อเทียบกับสาขาที่เปิดใหม่ครับ การบริการสาขานี้ถือว่าดี ตามมาตราฐานของร้านครับ อาหารที่สั่งครั้งนี้มี Set...อ่านต่อ

itsmemaew
13 ต.ค. 2014
ที่ตั้งร้านเหมาะกับการนั่งคอยเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไม่แน่ใจ

มาเดินเล่นรอเพื่อนเลิกงาน ว่าจะไปกินข้าวเย็นกันต่อ เดินไปเดินมาหาที่นั่งดีกว่า เลยมาลงตัวที่ร้านนี้แหละ ไม่รู้จะกินอะไร มาลงตัวที่เมนูกันตาย ชาเย็น ตอนแรกอ้าปากจะสั่งกับพนักงานผู้หญิง น้องเห็นเราผมทองหน้าเหวี่ยง เลยสะกิดเพื่อนพนักงานผู้ชายมารับออร์เดอร์แทน 55 รสชาติก็ชาเย็นเข้มข้น ตามสไตล์โอบองแปงแหละดูเพิ่มเติม

ชาเย็น

PIMS Tea วัน แบงค็อก